Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Xem tử vi cùng những con Giáp mệnh Thổ

Đánh giá bài viết

Xem tử vi cùng những con Giáp mệnh Thổ – Trong tử vi mệnh Thổ thuộc ngũ hành, Thổ là nơi ươm trồng nhiều mầm sống, là nguyên liệu và là nơi sinh sống của vạn vật.

Xem tử vi cùng những con Giáp mệnh Thổ

Xem tử vi cùng những con Giáp mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ thường khắc với Thủy với ý nghĩa Thổ năng dòng chảy của Thủy. Thổ được sinh ra từ Hỏa, khi Hỏa đốt các vật khác sẽ tạo nên tro bụi làm cho đất đai màu mỡ trù phú, đây là lý giải của Hỏa sinh Thổ.

Người mệnh Thổ sẽ sinh vào những năm dưới đây:

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992

Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, 1924

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1933, 1993

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, 1925

Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031

Tính cách của người mệnh Thổ:

Theo tử vi ngày mới người mệnh Thổ như tượng trưng cho đất, tính cách của người mệnh Thổ cũng có những nét đặc trưng giống như đất. Đất bao bọc tất cả, là nguồn sống của mọi thứ, người mệnh Thổ luôn có lòng bao dung với tất cả mọi người. Mệnh Thổ có chí tiến thủ và cũng rất cầu toàn trong mọi việc. Họ rất có chữ tín, họ cố gắng thực hiện lời hứa của mình với người khác.

Chính vì cầu toàn nên người mệnh Thổ vạch ra kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Họ có tính trầm, bình tĩnh để xử lý các tính huống, từng vấn đề; làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ thiếu sự sáng tạo, rất hạn chế trong việc đưa ra những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn. Nhưng họ là người sống kỷ luật, rất tự giác, có lòng tự trọng cao, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành những công việc được giao nên sự nghiệp có cơ hội thăng tiến.

Sự nghiệp của người mệnh Thổ:

Xem tử vi người mệnh Thổ thì họ thích sự ổn định, cầu toàn, lạc quan, họ thường nhận được nhiều may mắn. Tuy nhiên, cũng chính vì ổn định và câu toàn mà người mệnh Thổ lại kém sự sáng tạo do thay đổi trong cuộc sống không nhiều. Trong công việc và cuộc sống họ thiếu sự liều lĩnh nên sẽ ảnh hưởng tới kết quả chung của công ty. Họ bảo thủ, nhàm chán, khá đủng đỉnh khi theo đuổi hoặc học hỏi một cái gì đó.

Màu sắc hợp với mệnh Thổ:

Theo quan hệ tương sinh, tử vi ngày mới trong ngũ hành thì ta có Hỏa sinh Thổ (tức là lửa đốt mọi vật ra thành tro bụi, từ đó thành đất). Cho nên những người mệnh Thổ hợp với những màu của Hỏa như màu vàng, đỏ. Tuy nhiên, vì màu đỏ là màu mang quá nhiều năng lượng, nên ta cũng không nên dùng quá nhiều màu đỏ hoặc màu đỏ quá sậm. Bạn có thể sử dụng những gam màu nhẹ hơn của màu đỏ như hồng, hồng nhạt, cam, vàng, tím, màu đỏ chỉ làm hoa văn, …

Trên đây là những chia sẻ về xem tử vi cùng mệnh Thổ, nếu thấy hữu ích các bạn hãy share nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...