Hôm nay, Chủ nhật ngày 19-05-2024

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 trọn đời

Đánh giá bài viết

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 trọn đời – Ất Tỵ sinh năm 1965 thuộc mạng Mộc, được sao Mộc chiếu mạng cùng với những điều may mắn trong cuộc sống.

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 trọn đời

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 trọn đời

Người này có tướng thành đạt và có những lối làm ăn riêng độc đáo khiến cho cuộc sống gia đạo công danh may mắn và thành đạt, nhưng còn chuyện tình duyên thì gặp nhiều điều kém may mắn và có thể gặp phải những điều không hay. Cùng chúng tôi tu vi ngay moi theo dõi nhiều điều chi tiết về công danh, sự nghiệp, tình duyên và gia đạo công danh tuổi Ất Tỵ.

Tính cách

Bản tính hào hoa phong nhã, có một đời sống thầm lặng mà thiện hữu trí thức với bạn bè, tận tâm tận lực giúp cho mọi nguyện ước được hoàn thành , làm việc chắc chắn, lương bổng cao.Có khiếu làm ngoại giao vì khả năng nói chuyện dễ nghe đi vào lòng người, dễ kết nối những người khác, hoặc có thể buôn bán kinh doanh, kinh tế, dạy học….Bản tính hào hoa phong nhã, có một đời sống thầm lặng mà thiện hữu trí thức với bạn bè, tận tâm tận lực giúp cho mọi nguyện ước được hoàn thành , làm việc chắc chắn, lương bổng cao. Vì khả năng giao tiếp khéo léo làm mấu chốt bởi vậy Ất Tỵ dễ được lòng người dễ thành công vì giàu có nếu làm trong nghề ngoại giao, buôn bán kinh doanh, kinh tế, dạy học….

Tình duyên

Nữ giới tuổi Ất Tỵ trong con đường tình duyên được chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu tuổi Ất Tỵ sinh vào những tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch thì sẽ phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Xem tu vi về tình duyên Nếu bạn sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có thay đổi hai lần về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch cuộc đời sẽ không thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ có một vợ, một chồng mà thôi.

Công danh

Gia đạo công danh của tuổi này có nhiều điều đáng học hỏi, rất đẹp, về con cái có thăng quan tiến chức. Công danh của tuổi nữ có vẻ kém dạng rỡ hơn tuổi Nam, tuổi nam có nhiều điều phát triển trong kinh doanh và trong cuộc sống.

Sự nghiệp vào thời kỳ tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn, thời kỳ hậu vận mới hoàn thành được sự nghiệp của mình. Về phần tiền bạc thì thời tiền vận khó tạo, nhưng vào thời kỳ trung vận và hậu vận thì tốt đẹp.

Cuộc sống

Gia đạo được yên vui không xảy ra những đau buồn hay nhiều khổ tâm. Công danh tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm, nhưng khi tổi lớn thì có danh và có tên tuổi với xã hội.

Ngoài 30 tuổi sự nghiệp có vẻ sáng tỏ hơn, cùng với năng lực bản thân tuổi ……

Tuổi Ất Tỵ rất đại kỵ với những tuổi này: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Nên kết hôn có thể sanh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly.

Tuổi Ất Tỵ khi gặp tuổi đại kỵ phải luôn luôn van vái Trời Phật và cúng sao hạn để giảm hạn hằng năm theo sao hạn của mỗi năm thì sẽ được giải hạn.

Nhìn chung Tuổi Ất Tỵ rất tinh khôn và có tài phán đoán sâu rộng. Hãy tìm cho mình những hướng đi đúng đắn và tham khảo những thông tin trên cho tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi và theo dõi các bài viết khác về tuổi tỵ tại đây: tử vi tuổi tỵ

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...