Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất

Đánh giá bài viết

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất  – Tuổi Tỵ thông minh khôn khéo, ngoài ra cũng có cuộc đời hậu vận hết sức thành công. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những điều mới mẻ của tuổi Tỵ này qua bài viết tử vi tuổi Kỷ Tỵ.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất

Tính cách

Tính tình của tuổi này trầm lặng, hay suy nghĩ chuyện đại sự  và hay thương yêu kẻ cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời. Tu vi ngay moi thấy những người có số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên

Kỷ Tỵ ít nói, hay suy nghĩ nhiều hơn là nói ra. Tình cảm chân thành nên nhìn chung không hay gặp trắc trở, nhưng nếu có những năm tháng tuổi trẻ vì sự nghiệp thì tuổi này lại khó khăn chuyện tình duyên khi đến tuổi lập gia thất. Cần chú ý tới tháng sinh nếu như bạn muốn coi bói hay xem tử vi về tình duyên. Nếu Kỷ Tỵ sinh vào tháng  5, 7 và 11 Âm lịch, cuộc đời gia đạo yên ấm nhưng lại gặp khó khăn trong chuyện tình duyên. Nhiều biến cố xảy đến khiến bạn 3 lần nhỡ dở chuyện tình cảm. Sinh vào những tháng như 1, 3, 4, 8 và 10 Âm lịch bạn sẽ may mắn hơn đó là có 2 lần thay đổi về tình duyên. Bạn có thể hưởng hạnh phúc trọn vẹn nếu như sinh vào những tháng như: 2, 9 và 12 Âm lịch.

Công danh

Kỷ Tỵ vào những năm 35 36 tuổi, công danh tuổi Kỷ Tỵ ở mức thăng tiến cao, vào tuổi này con cái ổn định, cuộc sống tươi vui khiến cho công danh của tuổi Tỵ như diều gặp gió. Cuộc đời có nhiều điều buồn khổ nhưng vì sự khéo léo của bạn mà bạn vẫn có được sự bình tâm nhất định. Vấn đề này bạn nên cần sáng suốt hơn nữa, để khỏi phải lo lắng thêm về gia đạo để có cơ hội phát triển công danh.

Xem tu vi về cuộc đời lắm khổ tâm về vấn đề sự nghiệp tuy có bao nhiêu lo lắng, sầu đau cho đến nay, sự nghiệp của bạn vẫn chưa hoàn thành hẳn.  Nhìn chung thì đến năm gần 40 tuổi sự nghiệp được ổn định nhưng cũng có thay đổi nếu như không giữ được phong độ cũ, có thể bị kẻ xấu âm mưu thủ đoạt đạp đổ nên rất cần cẩn trọng. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 có mức tiền bạc ở mức độ vừa phải, nếu như chịu khó tu chí làm ăn thì có thể được hưởng cuộc sống yên ấm. Nhưng nhìn chung cuộc sống Kỷ Tỵ chỉ có thể no ấm là nhiều, bạn nên đón nhận số phận và an lòng với cuộc sống định mệnh của mình.

Cuộc sống

Cuộc sống Kỷ Tỵ nhiều điều lo nghĩ, chính vì lo hết cho cả phần người khác nên nhiều lúc sẽ gặp chuyện buồn đau.Có nhiều người Kỷ Tỵ sung sướng phần thân xác nhưng lại phải suy nghĩ nhiều chuyện gia đạo công danh, nhưng vì bản tính chín chắn ngay từ nhỏ tuổi Kỷ Tỵ chắc chắn sẽ tự trấn an bản thân không suy nghĩ lo lắng nhiều về cuộc sống. Nhìn chung cuộc sống rất phức tạp, không có chủ định rõ rệt, nên thường hay bị trở ngại về vấn đề tiền bạc. Tuổi Kỷ Tỵ với một cuộc sống bôn ba và có óc tự lập từ tuổi nhỏ, không bao giờ bị kiềm chế tư tưởng, cuộc sống hết sức khổ cực về tâm trí, nhiều lo lắng và cũng nếm nhiều thương đau cho cuộc đời, sau nhiều năm liên tục.

Cả đời phấn đấu tới khi gần 40 tuổi, tuổi Kỷ Tỵ sẽ được an nhàn hạnh phúc bên con cháu khác với những tuổi khác đến khi cuối đời mới được an nhàn.

Các bạn có thể đọc thêm bài viết tuổi tỵ tại đây: tử vi tuổi tỵ

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi về tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989. Hi vọng rằng những thông tin trên hữu ích với bạn!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...