Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Xem tử vi tuổi Mão năm 2018

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi mão năm 2018 các năm 1999, 1987, 1975, 1963, 1951, tử vi ngày mới sẽ cho các bạn về con đường tình duyên, sự nghiệp và sức khỏe, tài chính của bạn trong năm nay.

Xem tử vi tuổi Mão năm 2018

Xem tử vi tuổi Mão năm 2018

Tổng quan xem tuổi Mão năm 2018 như sau:

Tổng quan về tử vi tuổi mão 2018 về công việc kinh doanh buôn bán đạt được nhiều thành tựu và kết quả khả quan, được trời ban phúc tận hưởng lộc trời ban, thân được khí che chở.

Năm 2018 người tuổi mão gặp đôi chút nạn nhỏ, rất may mắn nạn đó chỉ là nạn nhỏ, không đáng để quan tâm, hãy tập trung vào đại cục, đừng bị mọi chuyện làm phân tán, Mùa thu thì tài lộc sẽ tới với bạn cực phất, tuy nhiên cũng vì chút lộc mà bị mang họa vào thân, nên chớ có tham lam, phải biết điểm dưng với khả năng của bản thân.

Tài vận:

Do có chòm sao xấu chiếu mạng nên tài vận của bạn không được tốt, chịu ảnh hưởng từ chòm sao khá mạnh. người tuổi Mão năm 2018 gặp khá nhiều rủi ro về tiền bạc, thận trọng trong các mối làm ăn, đầu tư, tập trung vào quản lý tài sản dù có ít hoặc nhỏ.

Nên nhớ trước khi đầu tư vào việc gì thì phải soi xét thật kỹ, tránh rủi ro tiền mất tật mang, nên đầu tư vào vàng hoặc giá trị tài sản hiện vật thì tốt hơn.

Sự nghiệp:

Sự nghiệp của các bạn khá thăng bằng không có khúc khuỷu hay sóng gió gì, Sự nghiệp thì có cát tinh Thiên quan hỗ trợ nhưng thêm đó là có Ấn tinh trong cung mệnh bị khắc chế, nhưng sẽ có một vài sóng gió nhỏ khiến sự nghiệp đi xuống một chút, song hãy chấn tĩnh dựa vào bản lĩnh của mình thì không có chuyện gì to tác.

Đa nghi về tương lai của mình đã đi vào máu của bạn, đừng lo lắng nhé, có quý nhân phù hộ và có khá nhiều cát tinh. Cơ hội đến với bạn cũng có đôi lần, hãy nắm bắt.

Tình duyên:

Nam mệnh thì không có gì, chuyện tình cảm khá hờ hững. Nữ mệnh tuổi mão còn độc thân thì không tốt, dù có Thiên Quan tinh chủ về nhân duyên cũng có khá nhiều người theo đuổi.Người bạn bạn thích thì lại không hiểu rõ tình cảm của bạn.

Nên đừng quá chú trọng tới tình cảm thì tốt hơn, cứ để nó diễn ra một cách tự nhiên.

Sức khỏe:

Vấn đề sức khỏe với các bạn thì cực vượng. sức khỏe tốt, sức đề kháng tốt không có vấn đề gì sức khỏe, ít khi ốm đau, chỉ thi thoảng ốm vặt. Do công việc nhiều khi gặp áp lực lớn hãy giải tỏa và đầu óc thư giãn, đừng quá cố.

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 – những người mệnh Thổ (Đất trên thành)
Năm 2018 người tuổi Kỷ Mão nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mạng nên bạn phải kỵ tháng 4 và tháng 8. Trong thời gian này bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến những bất an và buồn phiền không đáng có. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch. Ngày này bạn dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Vào năm 2018 tuổi Kỷ Mão nữ mạng sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt có nghĩa là tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Bởi vậy, những người bị sao này chiếu mệnh nên thận trọng những lời nói, để có thể tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng không tốt. Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch thì bạn nên dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 – những người mệnh Thổ (Đất nền nhà)
Đầu năm những chủ nhà tuổi Đinh Mão nên mời gia chủ sinh các năm Đinh Mão sinh năm 1987, Mậu Tuất sinh năm 1958, Bính Tuất sinh năm 1946, Canh Dần sinh năm 1950 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp may mắn cả năm.
Năm 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng sẽ bị sao Thái Dương (sao tốt) chiếu mệnh nên việc làm ăn năm nay phát triển tốt, đi xa có nhiều lộc, an khang phát đạt vào các tháng 6 và tháng 10. Mỗi tháng bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn vào các ngày 27 âm lịch. Ngày này bạn dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn kỵ các tháng 4 và tháng 8. Thời gian này bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến nhiều bất an và buồn phiền. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 19 âm lịch. Ngày này bạn dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Ất Mão sinh năm 1975 – những người mệnh Thủy (Nước khe lớn)
Đầu năm những chủ nhà tuổi Ất Mão nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần sinh năm 1950, Mậu Tuất sinh năm 1958, Quý Mão sinh năm 1953, Canh Tuất sinh năm 1970 đến xông nhà đầu năm mới để cho mọi việc năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ, thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều chuyện cả năm.
Năm 2018 tuổi Ất Mão nam mạng sẽ bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên công việc làm ăn phát đạt, mọi chuyện sẽ được hạnh thông vào tháng 9. Song tháng 11 âm lịch bạn nên cẩn thận đề phòng bệnh tật. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào các ngày 26 âm lịch. Ngày này bạn nên dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Năm 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng sẽ bị sao Thái Bạch (sao tốt) chiếu mệnh bởi vậy năm nay phần gia đạo có nhiều thăng trầm nên lo âu, tuy nhiên bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ và nên kỵ tháng 5 vì thời gian này bạn thường bị đau ốm và đồng thời nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp không có lợi. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào ngày rằm âm lịch. Những ngày này bạn nên dùng 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Quý Mão sinh năm 1963 – những người mệnh Kim (Vàng pha bạc)
Đầu năm những chủ nhà tuổi Quý Mão nên mời gia chủ sinh các năm Ất Mão sinh năm 1975, Quý Hợi sinh năm 1983, Quý Tỵ sinh năm 1953, Nhâm Tuất sinh năm 1982 đến để xông nhà đầu năm giúp mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.
Năm 2018 tuổi Quý Mão nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8, thời gian này nên đề phòng kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn vào đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch. Ngày này bạn dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào vận hạn trong năm 2018 Mậu Tuất này.
Năm 2018 tuổi Quý Mão nữ mạng sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là những tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Bởi vậy bạn nên thận trọng lời nói của mình để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng gây bất lợi cho mình. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc là mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch, bạn dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018 này.

Tử vi 2018 tuổi Tân Mão sinh năm 1951 – những người mệnh Mộc (Gỗ tùng bách)
Đầu năm những chủ nhà tuổi Tân Mão nên mời gia chủ sinh các năm Quý Hợi sinh năm 1983, Bính Dần sinh năm 1986, Quý Tỵ sinh năm 1953, Bính Thân sinh năm 1956 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra một cách thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.
Năm 2018 tuổi Tân Mão nam mạng sẽ bị sao Thái Dương (sao tốt) chiếu mệnh nên công việc làm ăn tấn tới, đi xa sẽ có tài lộc, bạn sẽ an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc là mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch bạn dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Năm 2018 tuổi Tân Mão nữ mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8, bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến nhiều bất an và buồn phiền. Bạn nên cúng sao giải hạn vào đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, bạn dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

 

Đánh giá bài viết

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...