Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Xem tuổi dậu 2017

Đánh giá bài viết
Xem tuổi dậu 2017

Xem tuổi dậu 2017

Tính cách:

Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn

Về tính cách: Người tuổi dậu có tính cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi, có tính tiến thủ, làm việc ổn định, dám dũng cảm xông lên phía trước, có chí hướng lớn của phái giang hồ hiện đại.

Về trí tuệ: Người tuổi dậu khá thông minh, nhanh nhẹn tuy thế đường học và sự nghiệp không được suôn sẻ lắm, tuy nhiên trong công việc thì rất được đồng nghiệp và cấp trên yêu quý.

  • Đặc điểm chung: Người tuổi dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại vè thái độ của mình, lý do là họ luôn luô hoàn hảo và họ tập trung hết sức để làm tôn lên vẻ ngoài của mình, đôi lúc họ là người hống hách và khó sống chung. Nhưng nếu bạn có thể vượt quá điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi dậu cũng là người biết quán tâm, tình cảm và lãng mạn. Người tuổi dậu có hai tính cách đối nghịch nhau: khi gặp khó khăn rất kiên tâm vững vàng, tư tưởng kiên định, quyết đoán nhưng lại hay dao động về tình cảm khi  gặp xúc động mạnh. Thân thiết ôn hòa, sống ngăn nắp đâu vào đấy, biểu hiện một đức tính quá cẩn thận và rất dè dặt. Thích chính xác và ham mê điều tra nghiên cứu. Giàu lòng thương người và đức tính từ thiện mạnh mẽ, có cá tính ngang mạnh, rất ghét sự ý lại vào người khác.

Sự nghiệp, cuộc đời:

Người tuổi Dậu thường có khuynh hướng làm nghề tự do, nhưng họ cũng thích làm việc lớn cho xã tắc, phần đông người tuổi Dậu chủ yếu phát đạt về giai đoạn trung niên. Nhiều người tuổi ấu thơ, thiếu niên, thanh niên rất hàn vi khổ cực. Song chủ yếu càng về sau càng phát đạt.

Người tuổi dậu thường hay nhận được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè, họ có khả năng xuất nhập tiền tài rất lớn, song cũng chính vì vậy mà long đong vất vả. Trong thương trường khi đầu tư họ phải kiên trì và nhất thiết phải làm theo kế hoạch sẽ có gặp hái lớn. Người tuổi Dậu nếu khắc phục được những nhược điểm dưới đây thì mới mong thành tựu hơn trong cuộc đời. – Tránh tâm lý thích hư vinh, phải chú ý thực tiễn khi đề ra kế hoạch. – Không được tha thứ mình khi gặp sai lầm, khuyết điềm. – Gạt bỏ tính ích kỷ, trong mọi hoàn cảnh khi giải quyết công việc phải biết lắng nghe ý kiến của người khác. – Trong mọi trường hợp phải đề phòng người khác giới dụ dỗ sẽ dẫn tới phá tan sự nghiệp. Trong quan trường gặp phải kiện tụng, biên phát tốt nhất là tìm mọi phương sách để hòa giải. Khi gặp mất mát về của cải thì đừng ky vọng tìm thấy mà mất công tìm tòi.

Quan hệ bạn bè:
Người Tuổi Dậu quan hệ xã giao không được thuận lợi như các tuổi khác. Nhưng lại có tài ăn nói, thuyết phục người đời. Họ thường có biệt tài linh hoạt khéo léo, có khả năng nhìn rõ tâm tư sâu kín của người khác nên dễ tìm ra được phương pháp khắc chế.

Tình yêu, hôn nhân:

Người tuổi dậu là người rất trân trọng và giữu gìn tình yêu hơn các tuổi khác, đặc biệt trong gia đọa vợ chồng thì rất gắn bó thân thiết với nhau, khi họ ăn ở với nhau đều hy vọng được phát triển. Nhìn chung người tuổi dậu về quan hệ hôn nhân – tình yêu họ luôn luôn ở thế có cơ hội.

  • Thiếu nữ tuổi Dậu đa phần họ nhanh nhẹn, hoạt bát, mạnh dạn có dáng dấp, tính khí nam nhi. Các cô hay chủ động đi tìm tình yêu khi cần thiết và cũng rất trầm tĩnh ít lời khi hoàn cảnh không cho phép. Thông thường cũng có khá nhiều người tuổi Đinh, Quý Dậu thất bại trong tình yêu hoặc tình duyên đến quá muộn màng. Các bà chủ gia đình tuổi Dậu là người tỏ ra thích hoạt động hướng ngoại, nhưng trong thực tế họ cũng rất đảm đang với công việc gia đình nội chợ. Trong gia đình họ không hay trách mắng chồng con và ngược lại họ cũng không chịu nổi trách mắng mình. Họ yêu cầu một sự bình đẳng tuyệt đối trong tình yêu và hôn nhân.
  • Nam giới tuổi Dậu có tính cách sáng láng, hoạt bát giành được nhiều ưu thế trong yêu đương. Nhìn chung người tuổi Dậu khá trọng danh dự, lãng mạn, có ảo tưởng áp chế nhục dục. Họ coi trọng tình yêu, tuy đa tình nhưng không quá phóng túng trong giao thiệp. Tình yêu của họ cũng gặp không ít trở ngại.

=> Các tuổi hợp với tuổi dậu: Người tuổi Dậu kết duyên với người tuổi Sửu, Tỵ, Thìn thường là những cặp hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Ngoài ra nếu kết hôn với các tuổi Tý, Hợi thì phần đông diễn ra có nhiều thuận lợi suôn sẻ. Còn đối với các tuổi khác như Mão, Thìn, Dậu, Thân… về cơ bản không hòa hợp, có nhiều trầm luân, khổ ải không hạnh phúc.

 

Đánh giá bài viết

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...