Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Xem tuổi mùi 2017

Đánh giá bài viết

Tính cách:

Tuổi mùi là biểu tượng của con dê là người có tính cách thiên về nghệ thuật với tài năng tuyệt với trong những nỗ lực sáng tạo. Người tuổi mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang, đồng thời họ cũng là người chu đáo. Và họ rất cẩn thận để không làm ai bị tổn thương  và nếu vô tính làm ai tổn thương thì họ sẽ giải quyết tình huống đó ngay, nên người tuổi mùi được bạn bè và đồng nghiệp yêu quý và ngưỡng mộ.

Về tính cách: Người tuổi mùi rất chu toàn trong công việc chăm sóc gia đình khá chu đáo, phụ nữ người tuổi mùi tính nết ngoan ngoãn, dịu hiền, thích sống lương thiện thành thực, có lòng chính nghĩa và có sự đồng cảm thích đi du lịch đó đây, đặc biệt là phong cảnh sơn thủy hữu tình rất hấp dẫn họ.

Về trí tuệ: Người tuổi mùi có chí khí mãnh liệt trong nghiên cứu, sáng tạo, song cũng có dã tâm lớn. Mặc dù người tuổi mùi không phải sinh ra để làm lãnh đạo nhưng họ có những ý kiến thông minh và tinh thần sẵn sáng sẻ chia, góp phần váo sự thành công cho tập thể – Đây là điều khiến họ trở nên một thành viên tuyệt với của nhóm.

 

  • Đặc điểm chung của người tuổi mùi: Nói chung Người tuổi Mùi đa phần có phong cách nho nhã, thích hài hòa với hoàn cảnh, có lòng khái khao gia nhập các đoàn thể. Số đông có nội tâm kiên định, khảng khái và tràn ngập một tình yêu sâu sắc đối với những gì mà bản thân hứng thú. Và người tuổi muuif cần được thúc bách lên tục và cần đến sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía gia đình và bạn bè.

Sự nghiệp, cuộc đời:

Đối với những người tuổi Mùi thì quyền lực và địa vị không quan trọng. Họ thích là một phần của tập thể hơn, nhưng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp. Trong đường đời lúc đầu vất vả, không thuận lợi, sau phải nỗ lực vươn lên mới có thành tự như ý.

  • Về tiền bạc: Tránh dục vọng quá lớn sẽ nguy hiểm cho tiền đồ: Cuộc đời người tuổi Mùi thường có thu nhập rất khá, nhưng của cải “xuất” ra đi cũng lắm. Song không vì thế mà chán nản, nếu là người tham gia thương trường thì phải quyết tâm nỗ lực, gắng sức với tinh thần quyết tử sẽ có cơ may bất ngờ. Trong quan trường phải dốc hết khả năng làm việc chờ thời cơ thăng tiến. Tuy nhiên, họ không phải dễ đạt được mọi mong muôn trong suốt cuộc đời.
  • Về gia sản. đa phần tuổi Mùi có nhà cửa, đất đai, trong đó đất đai nhiều hơn nhà cửa. Có người được gia sản tổ tiên để lại với số bất động sản lớn. Khi mắc phải kiện tụng đừng qua sa đà vì họ thường chỉ thắng được một nửa dù có hậu thuẫn lớn đến đâu.

=> Nhìn chung người tuổi Mùi trong cuộc đời dễ mắc phải những nhược điểm sau đây cần khắc phục. – Hãy tự tha thứ cho bản thân khi gặp khuyết điểm – Khi vấp váp dễ bi quan, lung lay tình cảm và bị kẻ khác chi phối những chính kiến của mình. – Luôn đề cao bản thân quan trọng hơn người khác, nên bao giờ trong giao tiếp có thói quen như dậy bảo người khác làm đối tác khó chịu. – Có nội tâm cố chấp, đôi khi thiếu vị tha – Khi gặp khó khăn ngang trái thường nảy sinh tâm trạng lẻ loi, cô đơn.

Quan hệ bạn bè:
Ở tuổi Mùi hầu hết có duyên với công việc ngoại giao. Có khả năng diễn đạt giao tiếp và làm việc vững vàng.

Tình yêu, hôn nhân:

Những người tuổi Mùi là người kín đáo,họ không dễ dàng bộc bạch tình yêu, nhất là đối với nam giới, đôi khi họ nhút nhát nhu nhược như bé gái. Nhưng nhìn chung người tuổi Mùi kết duyên tương đối dễ dàng và thuận lợi nhất là khi có mối lái. Số rất ít là muộn lấy vợ, lấy chồng. Nhưng nhìn chung họ là những đối tượng hiểu biết hơn ai hết mọi khía cạnh lãng mạn của tình yêu.

  • Phần lớn nữ giới tuổi mùi cũng thường bị nhiều người theo đuổi cùng một lúc. Do vậy, họ dễ nảu sinh tính chủ quan khi chọn lựa, có khi bỏ cái đúng nhất mà chọn cái sai nhất. Cộng vào đó, với bản chất ngây thơ phóng khoáng thích hưởng thụ tinh thần và thể xác, nên họ cũng dễ bị lừa dối trao hết tình cảm của mình cho bạn tình. Đây là nhược điểm lớn nhất của các thiếu nữ tuổi Mùi khi chọn ý trung nhân cần phải đề phòng khi quyết định tình yêu. Đối với các cuộc tình duyên vì mùa Xuân và mùa Thu là mùa kết duyên đẹp nhất, song cũng dễ bị lừa đối nhất đối với họ. Các nữ chủ nhân tuổi Mùi hầu hết biết cắt đặt công việc gia đình rất chi ly và khá tần tảo lo toan kiếm sống. Họ chăm sóc chồng hết mức nhưng cũng yêu cầu chồng đáp lại khá khắt khe. Ở họ, nhược điểm lớn vẫn là tính như nhược, yếu mềm.
  • Nam giới tuổi Mùi, phần nhiều trong số họ yêu đương thành thật, có lúc tỏ ra thông minh sắc sảo, nhưng đôi khi họ không biết rằng họ đang bị người khác dụ dỗ.

=> Các tuổi hợp với tuổi mùi : Tuổi Mùi kết duyên với Hợi, Mão, Ngọ thường hạnh phúc tốt đẹp. Họ có thể se duyên với người tuổi Thân cũng có kết cục tốt đẹp. Còn với các tuổi khác thì ở mức độ trung bình.

Đánh giá bài viết

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...