Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Xem tuổi tuất 2017

Đánh giá bài viết

Người tuổi tuất là người chu đáo và tốt bụng, những người sinh năm tuất sẽ đưa ra lời khuyên và sẽ có mặt vì người khác, nhưng đôi khi họ can dự quá sâu vào vấn đề và tò mò thái quá.

Xem tuổi tuất 2017

Xem tuổi tuất 2017

Tính cách:

Về tính cách: Người tuổi tuất có tấm lòng lương thiện, một lòng một dạ hêt lòng vì công việc, họ sống rất nhiệt tình, trung thành.

Về trí tuệ: Người tuổi tuất có lòng kiên định, và có dũng khí lao lên phía trước vì mục tiêu. Họ là người có óc phán đoán khá nhanh nhẹn, nên rất nhiều người quý mến về sự nhanh nhẹn và thông minh của họ.

  • Đặc điểm chung của người tuổi tuất: Người tuổi tuất muốn sống một cuộc sống đầy đủ nhất, tuy nhiên họ cân nhắc những gì phía trước và muốn trành bất kuf sự hối tiếc nào. Họ là người có long thương người và hay đồng cảm với nỗi đau, mất mát của người khác. Yêu chính nghĩa, khiêu chiến với những bất công vô lý, ghét gian tà xảo trá, thích tự do, bình đẳng và dân chủ. Có khả năng chịu đựng được gian khổ, hoạn nạn và đồng hóa được hoàn cảnh môi trường. Khi làm việc thường khách quan, chú ý hiện thực, khi nói năng chú ý lý lẽ đầu đuôi.

Sự nghiệp, cuộc đời:

Người tuổi tuất có cuộc đời khá mạnh mẽ, về tiền tài càng về trung vận càng phát triển thịnh vượng, tuổi tuất vốn là người thông minh, hiểu thiên cơ, lại được trang bị kiến thức nên trong hoàn cảnh nào họ cũng làm ra tiền bạc và hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc.

Người tuổi tuất làm nghề kinh doanh buôn bán, tuy bận rộn lo toan vất vả song lộc đến khá lớn. Trong đầu tư kinh doanh phải kiên trì tích lũy, tích tiểu thành đại mới thành công. Chính vì khi nhờ được tích lũy mà nhà cửa sẽ khang trang, tuy nhiên cũng có người nhờ gia sản do gia tiên để lại, có người lại nhờ chồng con mà có

Người tuổi Tuất nhờ tích lũy mà sẽ có nhà cửa khang trang, có người nhờ gia sản tổ tiên để lai, có người nhờ chồng con mà có. Cuộc đời của những người tuổi Tuất cũng gặp nhiều gian truân khổ ải mới thành đạt. Người tuổi Tuất có đặc điểm tâm lý rất thích đi dong chơi du lịch đó đây, và những chuyến viễn du như thế họ rất thỏa thích.

=> Tóm lại người tuổi Tuất mưu cầu hạnh phúc, thành đạt trong cuộc đời phải chú ý ngăn ngừa, khống chế các nhược điểm sau đây: – Đề phòng khuynh hướng mù quãng trong kinh doanh, tránh ngoan cố, bảo thủ, nên lắng nghe ý kiến của người khác. Khi kết bạn phải có thời gian kiểm nghiệm, quan sát, tránh vội vã sẽ mang vạ vào thân. Tránh sỹ diện khi làm việc sai sót lại không dám nhìn thẳng vào sự thật để rút ra bài học. Nhìn chung người tuổi Tuất không mấy nhàn hạ mà phải lao động cật lực mới có được. Song không ít người ở tuổi này có tài năng phi phàm, thậm chí có người trở thành chính khách, nguyên thủ quốc gia hoặc nhà nghiên cứu có tên tuổi.

Quan hệ bạn bè:
Người tuổi Tuất có mối quan hệ bạn bè tốt, được người đời giúp đỡ.

Tình yêu, hôn nhân:

Những người tuổi Tuất thích hợp trong những mối quan hệ có sự cân bằng tốt. Khi yêu, họ là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Tuy nhiên họ cũng là người hay lo lắng và giàu trí tưởng tượng khiến đôi khi họ rơi vào rắc rối. Họ mẫn cảm và nhạy bén với tình yêu và cách thể hiện khá bộc  trực, song đa phần người tuổi tuất sống bằng thế giới nội tâm, rất ít khi biểu loj ra bên ngoài, chính vì thế đây là nhược điểm của ho khi họ thể hiện tình yêu. Họ có đức tính nghĩa hiệp và trung thực với bạn bè nên khiến các bạn khác giới đặc biệt kính nể.

Nhìn chung người tuổi tuấ có tình yêu trung thực và thẳng thắn được người đời ghi nhận và tôn trọng, những người ở tuổi này hầu hết khi kết hôn đều là những căp tình yêu, hôn nhân tốt, nếu là nữ họ rất trung thực với chồng, luôn tạo dựng cho chồng một cuộc sống gia đình êm ấm đáng tin cậy, Nam giới tuổi Tuất, họ quan niệm về cuộc sống gia đình rất nặng nề, khăng khít. Trong mọi trường hợp họ đều giang tay bảo vệ gia đình mình, và đôi khi cũng là những người hay bênh vực con cái một cách mù quáng, cực đoan.

=> Các tuổi hợp với tuổi tuất: Tuổi Tuất kết duyên vói người tuổi Dần, Ngọ, Hợi là những cặp hôn nhân hạnh phúc ” trời cho”, tài vận, gia cảnh đều thịnh vượng. Ngoài ra, họ kết hôn với các tuổi Tý, Mão, Tỵ cũng đều hạnh phúc và an bình cả. Đối với các tuổi : Thìn, Sửu, Mùi, Thân, Dậu nếu kết duyên với tuổi Tuất đều không có kết cục tốt đẹp phần lớn khổ đau và chia ly.

 

Đánh giá bài viết

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...