Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Ý nghĩa mặt trăng 12 cung hoàng đạo thực sự như thế nào?

Đánh giá bài viết

Ý nghĩa Mặt trăng 12 cung hoàng đạo thực sự như thế nào? Các bạn sẽ được biết ngay đây thôi nhé, 12 con giáp sẽ tương ứng tác động với Mặt trăng và ngược lại tới bản thân 12 cung hoàng đạo nhé.

Ý nghĩa mặt trăng 12 cung hoàng đạo thực sự như thế nào?

Ý nghĩa Mặt trăng 12 cung hoàng đạo thực sự như thế nào?

1. Mặt trăng và cung bạch dương

Mặt trăng ở Bạch Dương là tất cả về năng lượng táo bạo, khởi đầu mới và hỏa lực cá nhân. Bạn sẽ cảm thấy giống như một người tiên phong, những con đường rực sáng và đốt lửa.

Tuy nhiên, với tất cả năng lượng dễ chịu này, thật dễ dàng để phạm sai lầm, vì vậy đây là lúc để đối trọng bằng cách kiểm tra kỹ và yêu cầu trợ giúp (điều gì đó có thể không tự nhiên đến).

Tin tức lớn và bất ngờ có thể được đáp ứng với sự lo lắng, hoặc thậm chí là một sự bùng nổ cảm xúc. Vị trí này cũng có thể ảnh hưởng đến chúng tôi để nhanh chóng tranh luận và phòng thủ, vì vậy hãy lưu ý đến cường độ đó trong các tương tác của bạn.

2. Mặt trăng và cung kim ngưu

Trong thời gian này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thoải mái nhất khi được bao quanh bởi những điều tốt đẹp, vì vậy đừng ngại nuông chiều (dĩ nhiên là trong lý do).

Bạn cũng có thể kiên định hoặc bướng bỉnh, tùy thuộc vào tình huống. Nhưng bất cứ điều gì bạn làm, hãy làm nó vào thời gian riêng của bạn. Điều đó cũng có nghĩa là khi bạn cam kết làm một cái gì đó, bạn làm nó đúng.

Một trong những món quà của Mặt trăng Kim Ngưu là việc bảo tồn năng lượng của bạn một cách tự nhiên, điều này giúp cho việc giữ cân bằng hoàn hảo trong công việc và chơi dễ dàng đạt được.

3. Mặt trăng và cung song tử

Đây là vị trí hòa đồng nhất, vì ảnh hưởng quyến rũ và trò chuyện của Song Tử khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà ngay cả với một người lạ hoàn hảo. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Mặt trăng đồng bóng cần thời gian để nạp lại năng lượng, vì vậy hãy lùi lại một bước khi bạn thấy mình trở nên cáu kỉnh hoặc nhạy cảm.

Đến một cách tự nhiên ở đây, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đang thực sự lắng nghe người khác thay vì chờ đến lượt mình nói. Đôi khi Mặt trăng ở Song Tử có thể cảm thấy một chút hỗn loạn hoặc vô tổ chức, nhưng bạn có thể tìm thấy sự an ủi trong cộng đồng của mình.

4. Mặt trăng và cung cự giải

Đây là một vị trí tự chăm sóc cao điểm. Đó là thời gian để rút lui vào bất cứ thói quen nào khiến bạn cảm thấy được nuôi dưỡng và an toàn. Mặt trăng Cự Giải khuyến khích chúng ta chăm sóc bản thân và cho nhau.

Vị trí này là người tìm kiếm hòa bình cuối cùng, cố gắng tìm sự hòa hợp với bạn bè và gia đình. Hãy nhớ rằng, sự thúc đẩy này để giúp đỡ người khác có thể đảm nhận chất lượng tự hy sinh, vì vậy hãy cố gắng không thỏa hiệp nhu cầu của chính bạn.

Mặt trăng Cự Giải khuyến khích chúng ta xem xét cả thời thơ ấu và gia đình tương lai của chúng ta, cũng như cách chúng ta hòa giải hai người.

5. Mặt trăng và cung sư tử

Trong khi Leo thường yêu cầu được nhìn thấy một người khác và sẵn sàng nổi cơn thịnh nộ nếu phải ở trong bóng tối quá lâu thì một Mặt trăng Leo lại thoải mái hơn một chút, chỉ muốn ánh đèn sân khấu khi tâm trạng phù hợp.

Khi Mặt trăng ở Leo, điều tốt nhất cần nhớ là có một thời gian để táo bạo và một thời gian để nằm thấp. Cố gắng đừng để niềm kiêu hãnh hay sự bướng bỉnh cản đường bạn, vì những cái đầu lạnh sẽ chiếm ưu thế ở đây. Leos cũng tận tâm và đam mê, khiến đây là khoảng thời gian đặc biệt lãng mạn!

6. Mặt trăng và cung Xử nữ

Vì Mặt trăng là tất cả về sự thoải mái và an ninh, vị trí này tìm thấy cảm giác an toàn trong tất cả những cái bẫy của Xử Nữ quen thuộc. Đó là tất cả về các chi tiết! Mặt trăng Xử Nữ giúp bạn dễ dàng rút lui vào công việc.

Mặc dù vị trí này có thể làm cho sự ồn ào hoặc cầu toàn trở thành một vấn đề, nó cũng cho vay những tông màu thực tế, đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn.

Mặt trăng điều khiển đời sống tình cảm của chúng ta và Mặt trăng Xử Nữ có xu hướng giữ cảm xúc của họ gần gũi và trong tầm kiểm soát. Trong thời gian này, mẹo ở đây là học cách mở ra và buông tay.

7. Mặt trăng và cung Thiên bình

Thiên Bình dịu dàng làm cho điều này trở thành một vị trí hài hòa, một trong đó sự cân bằng được ưu tiên. Thiên Bình có thể bị sa lầy trong việc đưa ra quyết định “đúng”, nhưng Mặt trăng giúp nuôi dưỡng cảm giác trực giác trong các kỹ năng giải quyết vấn đề tự nhiên của bạn.

Mặt trăng ở Thiên Bình cho vay để hợp tác với tất cả các loại, từ lãng mạn đến kinh doanh. Có an toàn về số lượng! Nghệ thuật và thẩm mỹ luôn đi đầu trong Mặt trăng ở Thiên Bình, khuyến khích bạn tìm kiếm cái đẹp dưới mọi hình thức. Đây có thể là một thời gian tuyệt vời để thiết lập một diện mạo mới hoặc chọn một dự án nghệ thuật mới.

8. Mặt trăng và cung Bọ cạp

Không giống như Kim Ngưu, người ưu tiên sở hữu vật chất và vật chất, ảnh hưởng lớn nhất trong vị trí này là cảm xúc và nhiều người trong số họ. Bọ Cạp muốn đi đến sự thật của vấn đề trong mọi tình huống, bất kể chi phí là bao nhiêu.

Vì vậy, khi Mặt trăng ở Bọ Cạp, điều này có thể tự cho vay để bộc phát cảm xúc khi tìm kiếm sự thật. Vì dấu hiệu này là cực kỳ đam mê và tình dục, trăng tròn này cũng có thể mang đến một số phiên nóng trong phòng ngủ và quan tâm đến việc thoát ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Không có vấn đề gì, bạn đang ở trong một chuyến đi hoang dã.

9. Mặt trăng và cung nhân mã

Không giống như Cự Giải ấm cúng, Nhân Mã cần sự tự do và phiêu lưu. Con đường rộng mở là ngôi nhà cho vị trí năng động này! Khi mọi thứ trở nên quá tải, hoạt động nhẹ nhàng nhất là thời gian ở ngoài trời.

Cắm trại, đi bộ đường dài và dã ngoại đều thỏa mãn tâm hồn dưới một Mặt trăng Nhân Mã. Mặc dù vị trí này không cho phép xã hội hóa và giảng dạy, nhưng có xu hướng tránh các vấn đề về cảm xúc bằng cách rút lui vào một chuyến đi hoặc hoạt động mới.

Mặt khác, vì Nhân Mã là một dấu hiệu của lửa, nên những kẻ nóng nảy có thể dễ dàng bùng phát. Vì vậy, hãy cố gắng tiếp cận các tình huống với một tâm trí bình tĩnh. Một Mặt trăng Nhân Mã là nguồn cảm hứng tinh thần và trí tuệ chuẩn bị để thay đổi quan điểm của bạn.

10. Mặt trăng và cung ma kết

Ma Kết có vẻ lạnh lùng, thực tế và vô cảm, nhưng có một cái giếng sâu dưới bề mặt. Khả năng kiểm soát cảm xúc của một người là một bộ đồ mạnh mẽ của Ma Kết.

Nhưng khi một Mặt trăng Ma Kết đang chơi, điều này khiến bạn khó xử lý nỗi đau và chấn thương khi và nếu nó phát sinh. Và mở ra cho những người khác đặc biệt là khi điều này xảy ra? Không có khả năng.

Đối với vị trí này, an toàn và an ninh sẽ đến từ sự tập trung vào thói quen, sự nghiệp và các giá trị gia đình mạnh mẽ. Sự sai lệch so với thói quen đó trong thời gian này có thể khiến bạn mất cảnh giác và đặc biệt căng thẳng.

11. Mặt trăng và cung bảo bình

Hãy sẵn sàng để mở rộng tầm nhìn của bạn khi Mặt trăng ở Bảo Bình, bạn sẽ có đầy những ý tưởng kỳ quặc, độc đáo và khác thường.
Vị trí này chùn bước ở các tiêu chuẩn và truyền thống, cảm thấy thoải mái hơn khi xác định lại hiện trạng.

Xem tử vi trong cõi tình cảm, giai đoạn này có thể đi kèm với sự cô đơn, vì rút lui khỏi quy ước cũng có thể có nghĩa là cô lập bản thân khỏi người khác. Tuy nhiên, việc theo đuổi kiến ​​thức cao hơn luôn là chìa khóa trong quá trình sắp xếp này. Đó là lý do tại sao những đổi mới trong khoa học và công nghệ là phổ biến trong Mặt trăng Bảo Bình.

12. Mặt trăng và cung song ngư

Trong một Mặt trăng Song Ngư, kết nối với cảm xúc của chính bạn và cảm xúc của mọi người khác, có thể cảm thấy bản chất thứ hai hơn nhiều. Tuy nhiên, không giống như Cự Giải, có xu hướng mang lại cảm xúc cho lò sưởi và ngôi nhà, Mặt trăng Song Ngư lãng mạn hóa cảm xúc, khiến mọi thứ trở nên mơ mộng và có khả năng gây nhầm lẫn.

Có một xu hướng lý tưởng hóa và thất vọng với những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của thực tế. Trong số các giai điệu tuyệt vời này, một Mặt trăng Song Ngư cũng có thể mang lại sức mạnh trực quan hơn cho bề mặt. Vì vậy, theo tử vi ngày mới hãy tận hưởng một chút mơ mộng trong thời gian này, nó có thể là nguồn cảm hứng bạn cần!

 

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...