Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Ý nghĩa mặt trời 12 cung hoàng đạo thực sự như thế nào?

Đánh giá bài viết

Ý nghĩa mặt trời 12 cung hoàng đạo thực sự như thế nào? bài viết này sẽ bao quát cho các bạn sức ảnh hưởng và ý nghĩa mà mặt trời giành cho 12 cung hoàng đạo xấu tốt ra sao nhé.

Ý nghĩa mặt trời 12 cung hoàng đạo thực sự như thế nào?

Ý nghĩa mặt trời 12 cung hoàng đạo thực sự như thế nào?

1. Mặt trời và cung bạch dương

Bạch Dương là “đứa con” của cung hoàng đạo, chập chững tiến về phía trước và trải nghiệm tất cả những gì cuộc sống mang lại với sự nhiệt tình tươi mới và một tâm hồn cởi mở.

Mùa Bạch Dương có thể mang lại cảm giác tự tin không bị kiểm soát, nhưng cũng có nghĩa là sự nhàm chán và thất vọng mà không có thách thức mới hoặc khi phải đối mặt với một rào cản đòi hỏi sự khéo léo hoặc kiên nhẫn.

Trong thời gian này, cuộc trò chuyện có thể táo bạo và cùn: không có sự do dự khi mặt trời ở Bạch Dương.

Đừng ngạc nhiên khi nghe mọi người nói lên suy nghĩ của họ mà không cần đặt trước. Dũng cảm, táo bạo và đầy nhiệt huyết, mùa Bạch Dương là thời gian để sống ồn ào. Đây là mùa tốt nhất để lấy lại cảm giác kỳ diệu và vui vẻ như trẻ con.

2. Mặt trời và cung kim ngưu

Nếu bạn cảm thấy như một bữa tối ưa thích hoặc một cuộc mua sắm, mặt trời có thể là ở Kim Ngưu.

Mùa này vừa nuông chiều vừa thiết thực, thúc đẩy cảm giác an toàn chủ yếu thông qua việc sở hữu hàng hóa vật chất. Có vẻ như mùa Kim Ngưu rất hời hợt, nhưng đó là bất cứ điều gì ngoại trừ: khi mặt trời ở Kim Ngưu, thật dễ hiểu khi lối sống xa xỉ vượt qua khó khăn.

Mùa Kim Ngưu là về làm việc chăm chỉ và chơi hết mình, tạo ra cảm giác cân bằng và cân bằng tự nhiên. Chậm và kiên định sẽ thằng cuộc đua. Kim Ngưu là dấu hiệu của con bò đực, vì vậy tháng này bạn có thể cảm thấy thêm bướng bỉnh và có khả năng đào gót chân của bạn.

3. Mặt trời và cung song tử

Mùa Song Tử tỏa ra ánh sáng và sự quyến rũ, và kích thích nhu cầu giao tiếp (và thường xuyên, tán tỉnh). Khi mặt trời ở Song Tử, sự hiểu biết và giải quyết vấn đề thông qua trò chơi chữ rất quan trọng.

Song Tử trùng với đầu mùa hè, vì vậy không cần phải nói rằng nó khởi động lịch xã hội thời tiết ấm áp của bạn. Là dấu hiệu của Song tử, mùa Song Tử mang bản chất nhị nguyên vốn có.

Đây là thời điểm tốt không chỉ để đánh giá mối quan hệ của bạn với người khác, mà còn với chính bản thân bạn. Tránh sự lôi kéo tự nhiên về phía tin đồn và suy nghĩ trước khi nói.

4. Mặt trời và cung cự giải

Khi mặt trời ở Cự Giải, nó làm nổi bật cảm giác an toàn và an ninh của chúng ta. Điều gì làm cho chúng ta cảm thấy an toàn và được chăm sóc? Đối với nhiều người, điều này có thể mang lại mối quan hệ gia đình (hoặc kịch) và là thời điểm tốt để làm việc với chấn thương tổ tiên hoặc thời thơ ấu sâu sắc.

Đây cũng là thời điểm tốt để tăng cường trái phiếu gia đình mà bạn có bây giờ, cho dù chúng là sinh học hay được chọn. Đôi khi khi mặt trời ở Cự Giải, nó có thể giống như đi tàu lượn siêu tốc, vì sự nhạy cảm tăng cao.

Nếu bạn thấy mình cảm thấy khó chịu hoặc dễ bị gây hấn thụ động, đắm chìm trong “thời gian của tôi” hoặc tự chăm sóc là liều thuốc giải độc tốt nhất cho vị trí này.

5. Mặt trời và cung sư tử

Mặt trời cai trị Sư tử, vì vậy đây là vị trí thoải mái và mãnh liệt nhất. Tất cả thế giới là một sân khấu ngay bây giờ, và mọi người đều cảm thấy như một ngôi sao khi mặt trời ở Sư tử! Tất nhiên, điều đó có thể có nghĩa là một số thái độ diva lớn xung quanh, khi tất cả mọi người chiến đấu cho ánh đèn sân khấu.

Trong thời gian này, thật tuyệt khi kết nối với chính bạn và tìm thấy không chỉ tài năng và quà tặng của bạn, mà là cách bạn có thể chia sẻ chúng với những người khác.

Mặt trời ở Sư tử thúc đẩy cảm giác làm việc chăm chỉ và lái xe, nhưng liều năng lượng lửa cũng có thể khiến cơn nóng giận bùng lên và thất vọng tràn trề.

6. Mặt trời và cung Xử nữ

Mùa này là về công việc khó khăn, thực tế, và đưa mũi của bạn vào đá mài. Sau khi rời khỏi Leo đầy kịch tính, mặt trời có một chút vai trò trong hậu trường trong Xử Nữ bị đánh giá thấp.

Đã đến lúc tận hưởng niềm vui và đam mê trong vài tháng đầu tiên của cung hoàng đạo và tìm ra cách để thực hiện công việc đó. Chúng ta đang nói về danh sách việc cần làm và biểu đồ hình tròn ở đây.

Cảm giác tập trung và tổ chức này có thể hướng đến sự cầu toàn và thậm chí là lo lắng, nhưng nếu bạn có thể giữ bình tĩnh (và phối cảnh), thì đây là thời điểm hoàn hảo để đặt nền móng cho một điều gì đó lớn lao.

7. Mặt trời và cung Thiên bình

Đây là mùa để phấn đấu cho sự cân bằng, đặc biệt quan trọng sau khi Xử Nữ truyền cảm hứng cho bạn đi tìm vàng và trước mùa Bọ Cạp thách thức bạn thực hiện một số công việc nội tâm sâu sắc.

Mùa Thiên Bình đã cho chúng tôi điều tra tất cả các khả năng trước khi đưa ra quyết định, điều không may, có thể khiến bạn sa lầy vào các chi tiết và lựa chọn.

Nếu bạn thấy mình đang ở ngã ba đường trong thời gian này, hãy thử và giải phóng tâm trí của bạn bằng cách chú ý đến một cái gì đó đẹp xung quanh bạn.

Mặt trời ở Thiên Bình kích thích sự đánh giá cao về nghệ thuật và văn hóa, vì vậy một chuyến thăm bảo tàng hoặc phòng trưng bày có thể là những gì bạn cần để giải phóng tâm trí của bạn trong thời gian này.

8. Mặt trời và cung Bọ cạp

khi mặt trời đi vào Bọ Cạp, sự biến đổi xảy ra. Sau khi làm việc để chiếu ánh sáng của chúng ta ra ngoài trong mùa Leo và được tổ chức trong mùa Thiên Bình, giờ là lúc để bước vào thế giới ngầm và làm việc với bản thân bóng tối của chúng ta.

Mùa này thử thách cảm giác ham muốn của bạn, và bạn có thể bị buộc phải làm việc thông qua những điều bạn thấy cấm kỵ hoặc đáng sợ. Mùa Bọ Cạp cuối cùng là về sự thật, và sự biến đổi mà chấp nhận sự thật có thể mang lại.

Đã đến lúc xác thực. Đây cũng là một trong những mùa oi bức nhất, với năng lượng tình dục tăng cao. Một điều chắc chắn là: Khi mặt trời ở Bọ Cạp, mọi thứ không bao giờ nhàm chán!

9. Mặt trời và cung nhân mã

Mặt trời ở Nhân Mã đốt cháy cảm giác phiêu lưu và thích du lịch của chúng ta. Trong khi sáu dấu hiệu đầu tiên của cung hoàng đạo là về sự tự khám phá, hiểu biết và biểu hiện, khi mặt trời đi vào Nhân Mã, nó báo hiệu một sự thay đổi tập trung vào thế giới xung quanh chúng ta.

Mùa của Nhân Mã mang đến sự khao khát học hỏi sâu sắc (đặc biệt là về triết học, tôn giáo và các nền văn hóa khác) và để khám phá. Thế giới là sân chơi của bạn! Có thể khó thiết lập hoặc duy trì một thói quen trong thời gian này, nhưng điều đó không sao cả, thật tốt nếu không bị chèn ép.

Xem tử vi Nhân Mã, các mối quan hệ giữ quá chặt, hoặc không liên quan đến sự phát triển và học hỏi lẫn nhau, sẽ nhanh chóng bị loại bỏ.

10. Mặt trời và cung ma kết

Mặt trời trong Ma Kết làm nổi bật CEO bên trong của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để tìm sự tập trung, rõ ràng và cống hiến để mang lại giấc mơ của bạn, đặc biệt là sau khi sử dụng tháng trước để mở rộng tầm nhìn và được truyền cảm hứng.

Sau mùa giải hay khám phá của Nhân Mã, đây là thời điểm tốt để mang lại một chút cấu trúc và thói quen trở lại cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn thậm chí có thể thấy mình đang dẫn dắt người lãnh đạo bên trong của bạn và chia sẻ những món quà của bạn với người khác.

11. Mặt trời và cung bảo bình

Mặt trời ở Bảo Bình là thời gian để thưởng thức sự lập dị, nhưng nó cũng thúc đẩy sự thay đổi, tiến bộ và đổi mới nhanh chóng. Trong thời gian này, thật tự nhiên khi cảm thấy một nỗi đau sâu sắc về những điều trên thế giới có vẻ bất công, và bạn có thể cảm thấy được kêu gọi tình nguyện hoặc làm việc trong lĩnh vực công bằng xã hội.

Từ người ngoài hành tinh và khoa học viễn tưởng đến công nghệ tương lai, không có gì là quá độc đáo cho mùa này. Đó là một sự thay đổi lớn từ thời gian Ma Kết được cài nút, nhưng hãy sử dụng tính chất có căn cứ của tháng trước để giữ cho trí thông minh của bạn về bạn ngay cả trong những trường hợp kỳ lạ nhất.

12. Mặt trời và cung song ngư

Là dấu hiệu cuối cùng của cung hoàng đạo, đã đến lúc lấy mọi thứ bạn học được từ năm chiêm tinh này và để nó chảy qua bạn và thay đổi tinh thần của bạn.

Khi mặt trời ở trong Song Ngư, bạn có thể thấy mình cảm thấy đồng cảm hơn và hòa hợp với nhu cầu của người khác. Đây là một tháng tuyệt vời để làm việc trên bất kỳ liệu pháp giấc mơ hoặc công việc ngoại cảm là tốt! Giống như trong mùa Cự Giải, cảm xúc có thể tăng cao, vì vậy hãy dành thời gian để giải nén và tự chữa lành vết thương.

Theo tử vi ngày mới Song Ngư cũng là thời điểm tốt để làm việc trong các dự án nghệ thuật, vì tài năng và trực giác của bạn phù hợp. Bạn có thể thấy rằng nghệ thuật là cách tốt nhất để thể hiện bản thân trong tháng này.

 

 

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...