Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Ý nghĩa sao Hỏa và 12 cung hoàng đạo thực sự như thế nào?

Đánh giá bài viết

Ý nghĩa sao Hỏa và 12 cung hoàng đạo thực sự như thế nào? Sao hỏa làm cho bạn nóng nảy nhiều khi khá nóng tính, nhưng bù lại bạn là con người khá quyết đoán và rõ ràng trong mọi chuyện xảy ra, giải quyết vấn đề đối với bạn dường như rất đơn giản.

Ý nghĩa sao Hỏa và 12 cung hoàng đạo thực sự như thế nào?

Ý nghĩa sao Hỏa và 12 cung hoàng đạo thực sự như thế nào?

1. Sao hỏa và cung bạch dương

Sao Hỏa là người cai trị Bạch Dương, vì vậy nó ở ngay trong dấu hiệu lửa này. Là dấu hiệu đầu tiên trong cung hoàng đạo, Bạch Dương tràn đầy năng lượng, tiến lên phía trước để tìm kiếm và khám phá. Nó cũng có thể là bốc đồng, vì vậy mong muốn mọi thứ sẽ di chuyển nhanh khi sao Hỏa đi vào Bạch Dương.

Đây là thời gian cho hành động nhanh chóng, quyết đoán. Khi sao Hỏa ở Bạch Dương, đó là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu các dự án, khẳng định sự độc lập của bạn hoặc tự phát.

Tuy nhiên, hãy chú ý lắng nghe người khác. Thật dễ dàng để cảm thấy bị kích thích hoặc thiếu kiên nhẫn, nhưng một ảnh hưởng cân bằng có thể giúp cứu bạn khỏi lặn quá sâu trước khi bạn xem xét tất cả các hậu quả. Đây là thời gian để nói lên suy nghĩ của bạn và không đánh bại xung quanh bụi rậm.

2. Sao hỏa và cung kim ngưu

Kim Ngưu là một dấu hiệu sâu sắc, bướng bỉnh và đôi khi chậm chạp, nhưng khi gặp năng lượng sao Hỏa, nó có thể di chuyển các ngọn núi. Sự kết hợp giữa quyết tâm của Kim Ngưu và thái độ “đi lấy” mạnh mẽ của sao Hỏa có lợi cho việc thiết lập và đáp ứng các mục tiêu dài hạn.

Ngoài ra, ảnh hưởng của Sao Hỏa trong Kim Ngưu là tất cả về việc xây dựng cảm giác ổn định sâu sắc. Giống như Sao Hỏa đại diện cho mong muốn chủ yếu của chúng ta về sự an toàn và nơi trú ẩn, Sao Hỏa trong Kim Ngưu khuyến khích chúng ta đánh dấu lãnh thổ của mình và nuôi dưỡng ý thức mạnh mẽ về vị trí.

3. Sao hỏa và cung song tử

Song Tử, dấu hiệu của cặp song sinh, có thể là một twister lưỡi thực sự. Khi sao Hỏa ở trong dấu hiệu trò chuyện này, mong đợi nhiều cuộc tranh luận sôi nổi và các cuộc thảo luận sôi nổi.

Đây là thời điểm tốt để làm việc với những người khác (hoặc, nếu điều đó không tự nhiên đến với bạn, đó là thời điểm tốt để trau dồi kỹ năng đó). Mặc dù Sao Hỏa có thể khiến chúng ta cảm thấy hung hăng đến mức kích động xung đột, nhưng ảnh hưởng linh hoạt và linh hoạt của Song Tử giúp giảm thiểu sự gây hấn đó và cho chúng ta thấy sức mạnh của tinh thần đồng đội.

Hãy nhớ rằng, đôi khi sự năng động này có thể dẫn đến sự tích tụ năng lượng dư thừa, vì vậy hãy tận dụng bản chất vật lý của Sao Hỏa và làm một cái gì đó vật lý để giải phóng bất kỳ sự thất vọng dồn nén nào.

4. Sao hỏa và cung cự giải

Sao Hỏa trong Cự Giải có thể khó điều hướng, vì Cự Giải nhạy cảm và ủ rũ có xu hướng chuyển năng lượng Sao Hỏa dữ dội thành sự gây hấn thụ động.

Giao tiếp đơn giản có xu hướng gây khó khăn cho Cự Giải, vì vậy hãy nhớ rằng có thêm một liều hỗ trợ và sự đồng cảm có thể theo thứ tự khi Sao Hỏa ở trong Cự Giải.

Hãy thử và nhận thức được việc quá khổ, và cố gắng trau dồi ý thức về quan điểm để giúp bạn điều hướng bất kỳ cảm giác tổn thương nào có thể được khuếch đại bởi vị trí này.

Cự giải là người bảo vệ và nuôi dưỡng cung hoàng đạo, vì vậy sử dụng ảnh hưởng của sao Hỏa có thể giúp chúng ta quyết liệt chăm sóc những người chúng ta yêu thương.

5. Sao hỏa và cung sư tử

Khi sao Hỏa ở trong biển lửa năng động này, hãy coi chừng: Bạn sắp xem một chương trình. Năng lượng của Sư tửcó thể vượt đỉnh ngay cả khi bị khuất phục nhất và nó chỉ được khuếch đại khi sao Hỏa xông vào. Nó không chỉ là một điểm sáng cá nhân, mặc dù, vị trí này là trung tâm của tham vọng.

Đây là thời gian để kích hoạt nhà lãnh đạo bên trong của bạn, phụ trách các dự án kinh doanh và nỗ lực sáng tạo như nhau. Trong thời gian này, việc đặt câu hỏi về di sản trong tương lai của bạn và cách bạn sẽ được ghi nhớ là điều tự nhiên.

Sao Hỏa trong Sư tử cũng nhấn mạnh thái độ sao Hỏa nguyên thủy, vì vậy mong muốn mọi thứ trở nên nóng bỏng và nặng nề khi bạn khám phá khả năng tình dục của mình, thống trị phòng họp và phòng ngủ.

6. Sao hỏa và cung Xử nữ

Sao Hỏa trong Xử Nữ định hướng chi tiết sẽ khiến bạn lấy cường độ đó và đưa nó xuống mức vi mô. Virgos là người cầu toàn tự nhiên, vì vậy đây là thời gian để buộc tất cả các kết thúc lỏng lẻo của bạn.

Khi sao Hỏa ở Xử Nữ, bạn có khả năng cảm thấy nguy kịch hơn bình thường. Mặc dù Xử Nữ có xu hướng trở thành một dấu hiệu thoải mái khi xảy ra xung đột với người khác, năng lượng của Sao Hỏa có thể biểu hiện thông qua bản chất thực tế của dấu hiệu này là nitpicking hoặc tự thoát ra. Vị trí này có thể tạo ra sự lo lắng quá mức, vì vậy hãy cố gắng chống lại điều đó với nhiều giao tiếp cởi mở và trung thực.

7. Sao hỏa và cung Thiên bình

Là dấu hiệu của Cân, Thiên Bình tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa ở mỗi lượt. Đương nhiên, sao Hỏa không phải là trận đấu hữu cơ nhất cho một dấu hiệu rất quan tâm đến việc giữ hòa bình.

Trong các dấu hiệu như Sư tử và Bạch dương, Sao Hỏa có thể là chất xúc tác hữu ích để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, ở Thiên Bình, cảm giác về động lượng đó thường bị chậm lại do cần phải cân nhắc tất cả các lựa chọn của bạn và đưa ra quyết định công bằng nhất.

Khi được sử dụng một cách khôn ngoan, vị trí này có thể là thời điểm của sự thay đổi và hoạt động lớn, vì bản chất của Thiên Bình là bảo vệ và tìm công lý cho mọi người.

8. Sao hỏa và cung Bọ cạp

Bọ Cạp là một dấu hiệu có hồn, vì vậy hãy chuẩn bị để đi sâu vào cảm xúc của bạn khi sao Hỏa ở trong nhà. Bọ Cạp là dấu hiệu liên quan đến tình dục, cái chết và sự biến đổi.

Thông thường, việc lọt qua những cảm giác này có thể gây nhầm lẫn và thậm chí đau đớn, nhưng sao Hỏa phong kiến ​​có thể giúp chúng ta đối đầu với lũ quỷ của chúng ta và vượt qua chúng.

Bọ Cạp đang hạnh phúc thử nghiệm những điều đen tối hơn trong cuộc sống và sự hiện diện của Sao Hỏa trong dấu hiệu này có thể là một cơ hội thú vị để điều tra làm thế nào những điều này vuông với nhu cầu cơ bản của chúng ta. Giống như Sư tử, đây là một vị trí cực kỳ gợi dục, vì vậy hãy sẵn sàng cho một số pháo hoa.

9. Sao hỏa và cung nhân mã

Khi sao Hỏa thuộc cung Nhân Mã phiêu lưu, thế giới, đây là thời điểm tuyệt vời để đặt một chuyến đi hay hơn, chỉ cần lấy hộ chiếu và đi!
Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời để khám phá thế giới xung quanh bạn và thưởng thức khía cạnh tự phát của bạn.

Với năng lượng như vậy trong vị trí này, đây là lúc để duy trì hoạt động và bận rộn, nếu không, bạn có thể cảm thấy thất vọng hoặc bị gò bó.

Nhân Mã cũng rất quan tâm đến triết học và hiểu biết về thế giới, vì vậy hãy chào đón một số cuộc tranh luận đam mê, đặc biệt là từ những người bên ngoài cuộc sống bình thường của bạn.

10. Sao hỏa và cung ma kết

Ma Kết nghiêm túc, siêng năng nghiền ngẫm với sao Hỏa hung dữ sẽ xuất hiện ở một nơi chính: văn phòng.

Thời gian Ma Kết làm nổi bật con ong thợ trong tất cả chúng ta, và điều đó được phóng đại bởi động lực mãnh liệt của hành tinh này. Giống như Kim Ngưu, Ma Kết có cách tiếp cận ‘chậm và ổn định trong cuộc đua’, đặt câu hỏi về sự ổn định lâu dài và đặt ra các mục tiêu cao cả, nhưng thực tế.

Đó là thời gian để trau dồi trách nhiệm và tập trung. Sao Hỏa trong Ma Kết mang đến ý thức kỷ luật tự giác và tiêu chuẩn cao. Đó là một vết cháy chậm, nhưng nó hoàn toàn có thể thắp lên một ngọn lửa dưới bạn.

11. Sao hỏa và cung bảo bình

Sao Hỏa trong Bảo Bình là một thời điểm đặc biệt, bởi vì (hãy đối mặt với nó) Bảo Bình là một dấu hiệu đặc biệt!

Bảo Bình quan tâm đến sự đổi mới và tư duy tiên phong, có thể khác xa so với sao Hỏa. Vì Bảo Bình cũng là người nhân đạo của cung hoàng đạo, vị trí này hoàn toàn có thể là thời điểm tuyệt vời để làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Cuộc biểu tình và kiến ​​nghị là một sự phù hợp tự nhiên ở đây, khi bạn cố gắng để chiến đấu trên đường phố. Đây cũng là thời điểm tốt để thách thức bất kỳ loại suy nghĩ thông thường nào có thể cản trở bạn.

12. Sao hỏa và cung song ngư

Song Ngư mơ mộng, giàu trí tưởng tượng có xu hướng đặt một bộ giảm xóc vào năng lượng sao Hỏa mãnh liệt, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể hoàn thành công việc.

Bản chất của Song Ngư khuyến khích tinh thần nhân ái, khiến bản chất hiếu chiến của sao Hỏa trở nên bình tĩnh hơn một chút. Thay vì những cuộc tranh luận sôi nổi, giao tiếp sẽ đến từ một nơi thanh thản, tò mò đích thực.

Nếu có những cảm giác tiêu cực mọc lên, hãy cố gắng giải quyết chúng mà không cảm thấy tội lỗi hay ác cảm. Như một dấu hiệu nước, cho nó thời gian và để chúng trôi đi.

 

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...