Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Bạch Dương Cha mẹ & Con cái và gia đình tổng quát

Đánh giá bài viết

Bạch Dương Cha mẹ & Con cái và gia đình tổng quát bài viết này sẽ nói về các vấn đề của cung bạch dương, các bạn sẽ có những cái nhìn rõ ràng nhất để đưa ra những quyết định, và chăm sóc gia đình của mình một cách chu đáo nhất.

Bạch Dương Cha mẹ & Con cái và gia đình tổng quát

Bạch Dương Cha mẹ & Con cái và gia đình tổng quát

Khối, xe đạp, và bóng. Khi di chuyển và độc lập, những đứa trẻ Bạch Dương yêu thích các hoạt động mà chúng có thể tự làm và đồ chơi vật lý cho phép chúng hoạt động.

Tương lai của bạn là gì? Nhận câu trả lời ngay bây giờ với một video đọc tâm linh

Các hoạt động tốt nhất cho một đứa trẻ cung Bạch Dương

Được biết đến với năng lực thể chất, những đứa trẻ Bạch Dương cũng thích thử thách của một hoạt động trí tuệ. Nếu họ đã dành hàng giờ trên sân chơi (yêu thích của Bạch Dương), hãy giải câu đố. Họ sẽ tận hưởng những thách thức trí tuệ để hoàn thành chúng.

Sách mỗi đứa trẻ Bạch Dương phải đọc

Những đứa trẻ Bạch Dương thích những cuốn sách về sự kiên trì và sức mạnh. Luôn luôn phân tích, một đứa trẻ Bạch Dương sẽ bỏ qua sự tưởng tượng mãnh liệt cho những cuốn sách với một bài học mà chúng có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Vài ví dụ:

Câu chuyện về sự thống trị của một chiếc xe tải nhỏ đối với một chiếc xe tải lớn sẽ thu hút khía cạnh xảo quyệt của đứa trẻ Bạch Dương.

Mỗi đứa trẻ Bạch Dương sẽ thích thú với lời nhắc nhở rằng bạn có thể là bất cứ điều gì bạn muốn.

Tham vọng, mãnh liệt, trung thành: Katniss Everdeen phải là một Bạch Dương, và những đứa trẻ Bạch Dương sẽ thích câu chuyện về lòng dũng cảm chống lại tất cả các tỷ lệ cược.

Tên hay nhất cho một đứa trẻ Bạch Dương

Năng động, kiểm soát và lãnh đạo trước khi chúng học bò, Bạch Dương cần những cái tên bao hàm sức mạnh, tham vọng và lái xe. Một cách khác để suy nghĩ về nó: Bạn muốn gọi tên gì trên sân chơi? Bởi vì bạn sẽ làm điều đó rất nhiều vì Bạch Dương không sợ hãi kiểm tra mọi ranh giới.

Tên cho các chàng trai Bạch Dương: Hãy nghĩ những cái tên ngắn, một và hai âm tiết đã vượt qua thử thách của thời gian, như Michael, Max hoặc John. Các lựa chọn khác, nếu bạn thích một cách tiếp cận khác thường hơn: những cái tên có thể được truy tìm đến các chiến binh vĩ đại hoặc các nhà lãnh đạo trong quá khứ, như Alexander, Jax (Jason), Moses hoặc Mohammed.

Tên cho các cô gái Bạch Dương: Những cái tên trung tính về giới tính như Alex, Taylor, Harley hay Maddox rất phù hợp với những cô gái Bạch Dương. Một cách khác để chọn tên bé Bạch Dương của bạn: Hãy tưởng tượng cô ấy chiếm một bộ C 30 năm sau. Cô ấy sẽ phát triển thành tên Kinda, ngay cả khi bây giờ nó có vẻ “lớn”.

Hoặc xem xét các tên có nghĩa đen là nhà lãnh đạo, như Ailani Hawaii, Alufa tiếng Do Thái, hoặc Athena Hy Lạp.

Cách nuôi dạy con cái Bạch Dương trong 12 cung hoàng đạo

Hòa đồng, tò mò và thông minh, một đứa trẻ Bạch Dương là một nhà lãnh đạo tự nhiên trên sân chơi và có nhiều tham vọng và động lực để trở thành bất cứ ai chúng muốn trở thành. Là một dấu hiệu chính, trẻ em Bạch Dương là những người ra quyết định tự nhiên, phát triển trách nhiệm, vì vậy hãy để chúng chọn áo nào nên mặc hoặc sách nào để đọc khi đi ngủ.

Luôn luôn di chuyển và tràn đầy năng lượng, Bạch Dương không hề sợ hãi, bạn sẽ nín thở khi họ thử một mánh khóe táo bạo khác trên sân chơi. Truyền năng lượng đó vào nhiều hoạt động là chìa khóa để giữ cho một đứa trẻ Bạch Dương hạnh phúc.

Khi một Bạch Dương lớn lên, họ có thể cố gắng tự giải quyết mọi thứ thay vì hướng đến bạn để tìm câu trả lời. Hãy cho họ biết bạn ở đó vì họ, nhưng hãy tôn trọng không gian của họ. Thường xuyên “Bạn thế nào?” kiểm tra có thể được đáp ứng với sự khó chịu. Tuy nhiên, những đứa trẻ Bạch Dương phát triển mạnh về hành động.

Nếu họ đang làm việc trong một dự án, ngồi xuống để giúp họ hoàn thành nó có thể là động lực rất lớn, vì một bài học quan trọng cho Bạch Dương vị thành niên đang bắt đầu những gì họ kết thúc.

Dưới đây là nhiều lời khuyên để nuôi dạy một đứa trẻ Bạch Dương:

Giữ năng lượng của bạn cao. Di chuyển qua, Bố mẹ ơi, dấu hiệu lửa nhỏ này sẽ giúp bạn luôn vững vàng! Mặc dù có lẽ bạn sẽ không bao giờ có thể phù hợp với mức năng lượng của họ, hãy cố gắng gặp họ nửa chừng với sự nhiệt tình và khuyến khích.

Thách thức họ. Mặc dù được đặc trưng bởi Ram, Bạch Dương không phải là tất cả. Những đứa trẻ này cũng là trí thức, và sự thích thú về thể chất của chúng sẽ dễ dàng chuyển sang những mưu cầu và sở thích của não.

Nuôi nhu cầu của họ để cạnh tranh. Hãy chắc chắn rằng đứa con Bạch Dương của bạn có cơ hội giành chiến thắng và chiếm lấy vị trí trung tâm mà họ yêu thích. Tham gia vào các môn thể thao và các hoạt động cạnh tranh khác, nơi họ sẽ được khuyến khích tiếp tục phấn đấu.

Xem tu vi tất cả về thiếu niên Bạch Dương

Khi Bạch Dương đánh vào tuổi thiếu niên, họ tự coi mình là những người lãnh đạo mà họ được sinh ra. Mọi người đều xáo trộn, nhưng điều cốt yếu là để một thiếu niên Bạch Dương dẫn đầu, ngay cả khi họ còn trẻ. Giao cho họ các nhiệm vụ, như giặt ủi, chuẩn bị thức ăn hoặc chăm sóc trẻ nhỏ hơn, mang lại cho họ ý thức về mục đích.

Vì vậy, làm công việc mùa hè hoặc thực tập, nơi họ có thể uốn cong các kỹ năng của họ và gặp gỡ những người nhìn thấy những đặc điểm tích cực của họ. Ranh giới là chìa khóa cho một Bạch Dương, dù sao họ cũng sẽ đẩy họ, vì vậy cần phải có một số công ty vững chắc.

Bạch Dương có vẻ độc lập và xa cách, nhưng họ vẫn muốn biết họ quan trọng như thế nào đối với gia đình bạn. Mặc dù không phải là dấu hiệu dễ thương nhất, nhưng nói với họ “Bạn thật tuyệt”, “Tôi tự hào về bạn” và “Tôi yêu bạn theo cách của bạn” sẽ đi một chặng đường dài. Một thiếu niên Bạch Dương có thể không giới thiệu bạn với bạn bè của họ, nhưng không phải vì họ không yêu bạn. Họ chỉ cần thiết lập bản sắc riêng của họ ngoài gia đình.

Tránh đào để lấy thông tin. Một Bạch Dương sẽ tự nhiên chia sẻ thông tin quan trọng, nhưng hỏi quá nhiều có vẻ khó chịu với họ. Tập trung vào con bạn và thành tích của chúng, và chúng sẽ từ từ chia sẻ chi tiết về cuộc sống hàng ngày của chúng.

Thích của Bạch Dương

Quyền sở hữu: Đặt họ phụ trách hoặc giao cho họ rất nhiều trách nhiệm.

Thử và sai: Họ có thể thất bại, nhưng họ cần thử.

Được tôn trọng: Đối xử với họ như một người trưởng thành mà không giữ họ theo tất cả các tiêu chuẩn giống nhau. Nếu họ vô tình cào xe, cho họ vượt qua, và biết rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

Một thiếu niên Bạch Dương không thích

Họ ghét bị trêu chọc hoặc khiến người khác xem nhẹ điều gì đó nghiêm trọng.

Thiếu trung thực: Họ bực bội vì bị trừng phạt vì nói sự thật hoặc “quá cùn”.

Hạn chế: Họ bị kích thích bởi sự chờ đợi lâu, quy tắc nghiêm ngặt và bị buộc phải hoàn thành mọi thứ họ bắt đầu.

Bạch Dương làm cha mẹ

Làm thế nào để lưới cá tính của một Bạch Dương (hoặc đụng độ) với con cái của họ? Đây là cách bất kỳ Bạch Dương nào là cha mẹ tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo:

Cha mẹ Bạch Dương, con Bạch Dương

Tự phát và mạo hiểm, bạn và con bạn đều cứng đầu, chịu trách nhiệm và luôn muốn làm hết sức mình. Khi con bạn già đi, chúng có thể kiểm tra ranh giới. Hãy nhớ rằng “chiến thắng” loại chiến đấu này không quan trọng bằng việc phát triển vì nó.

Cha mẹ Bạch Dương, con Kim Ngưu

Một con bò nhỏ sẽ kiểm tra sự kiên nhẫn của bất kỳ Bạch Dương nào. Những đứa trẻ Kim Ngưu dành thời gian và thích công việc thường ngày trong khi Bạch Dương thích đi theo dòng chảy. Một mối quan hệ cho và nhận là chìa khóa. Hãy nhớ rằng, Bạch Dương: Nó không chậm lại , nó làm bạn mất thời gian .

Cha mẹ Bạch Dương, con Song Tử

Cả hai vì bất cứ điều gì, bố mẹ Bạch Dương và con Song Tử là hai người bạn tâm giao phiêu lưu. Nhưng đôi khi, tất cả những gì go-go-go có nghĩa là bỏ lỡ sự âu yếm lười biếng. Bao thanh toán thường xuyên trong kiểm tra cảm xúc là chìa khóa cho một kết nối mạnh mẽ.

Cha mẹ Bạch Dương, con Cự Giải

Nhạy cảm và có tâm hồn, sự kết nối tự nhiên của một đứa trẻ Cự Giải với cảm xúc của chúng có thể giúp cha mẹ Bạch Dương điều chỉnh sâu hơn nhu cầu của chúng. Trong khi đó, Bạch Dương luôn có thể nâng đỡ tinh thần của Canceller và dạy họ đừng quá coi trọng cuộc sống. Nhưng một phụ huynh Bạch Dương cần để một đứa trẻ Cự Giải bày tỏ cảm xúc. Một phụ huynh Bạch Dương không cần phải sửa chữa mọi thứ. Họ chỉ cần lắng nghe.

Cha mẹ Bạch Dương, con Sư Tử

Tự tin, kiêu hãnh và dũng cảm, một chú sư tử nhỏ có nhiều điểm tương đồng với bố mẹ Bạch Dương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cặp đôi này sẽ tận hưởng nhiều cuộc phiêu lưu, miễn là cha mẹ Bạch Dương nhận ra vệt nhạy cảm của con Leo. Leos không thích trêu chọc, và sự vui vẻ nhẹ nhàng của một Bạch Dương có thể được thực hiện nghiêm túc, vì vậy hãy bước đi nhẹ nhàng với sự hài hước.

Cha mẹ Bạch Dương, con Xử Nữ

Kiên nhẫn, lý trí và logic, một chút Xử Nữ rất hào hứng và được truyền cảm hứng từ năng lượng của Arian và học hỏi tốt nhất bằng cách xem cha mẹ họ làm việc của họ. Cho dù đó là đi xuống cầu trượt hay nhảy xuống hồ bơi, một Xử Nữ sẽ vui vẻ làm theo. Cha mẹ Bạch Dương cần để trẻ em Xử Nữ làm mọi việc theo tốc độ của riêng mình, vì chúng không thích được nói phải làm gì, đặc biệt khi đó có vẻ như là một quyết định tùy tiện. Nên mặc đồ đi ngủ nào? Thành thật mà nói, tại sao điều đó lại quan trọng?

Cha mẹ Bạch Dương, con Thiên Bình

Một Thiên Bình nhỏ bé rất sợ cách bố mẹ Bạch Dương của họ nói chính xác những gì họ nghĩ, và bạn biết họ sẽ học được nhiều điều từ đó. Trong khi cha mẹ Bạch Dương phải trung thực với Thiên Bình trẻ của họ (họ có thể cảm thấy không trung thực), thì việc chỉ trích bao trùm trong nhiều lời khen ngợi là chìa khóa. Những đứa trẻ Thiên Bình sẵn sàng cho bất cứ điều gì, nhưng chúng có thể làm mọi việc vì chúng muốn làm hài lòng cha mẹ Bạch Dương. Ram nên cho họ biết rằng không sao khi đi theo con đường của riêng họ.

Cha mẹ Bạch Dương, con Bọ Cạp

Cả hai mãnh liệt và đam mê, cha mẹ Bạch Dương và con Bọ Cạp sẽ có mối liên kết gần nhất và những trận đánh lớn nhất. May mắn thay, cả hai dấu hiệu được neo trong sự trung thực. Một Bọ Cạp nhỏ vô cùng tiếp xúc với cảm xúc của họ, và có thể sẽ làm chậm lại, điều chỉnh và lắng nghe cha mẹ Bạch Dương để hiểu những gì một đứa trẻ Bọ Cạp đang trải qua.

Cha mẹ Bạch Dương, con Nhân Mã

Hai dấu hiệu liên tục tìm kiếm là một trận đấu tuyệt vời giữa cha mẹ và con cái. Trong khi cả Bạch Dương và Nhân Mã đều khao khát sự kích thích, cha mẹ Ram nên nhớ cung thủ nhỏ bé của họ thích uốn cong tâm trí và cơ bắp của họ. Đọc sách cùng nhau, hướng đến một bảo tàng hoặc vẽ tranh có thể là những cách tuyệt vời để kết nối.

Cha mẹ Bạch Dương, con Ma Kết

Cả hai điều khiển và cả hai nhà lãnh đạo, một phụ huynh Bạch Dương có thể thấy phần lớn bản thân họ trong những đứa con Ma Kết của họ. Tuy nhiên, trong khi Bạch Dương thường bị điều khiển bởi bản năng và trực giác, Ma Kết thích quan sát và lên kế hoạch trước khi thực hiện một động thái, điều này có thể khiến cha mẹ Bạch Dương nản lòng. Cuối cùng, họ sẽ thực hiện hành động đó, vì vậy hãy để những đứa trẻ Ma Kết thực hiện nó theo thời gian biểu của riêng mình.

Cha mẹ Bạch Dương, con Bảo Bình

Cả hai dấu hiệu đều mang tính xã hội, vì vậy cha mẹ Bạch Dương không bao giờ bị mất việc tìm kiếm các trò chơi cho những đứa trẻ Bảo Bình của họ. Mặc dù người Aquari tự tin một cách tự nhiên, nhưng họ có thể không thấy quà tặng của mình dễ dàng như cha mẹ của Bạch Dương, không chú ý đến họ và giúp một đứa trẻ Bảo Bình tận dụng tối đa chúng (ví dụ như đăng ký chúng vào các lớp khiêu vũ), vì Aquari có thể không có ổ đĩa để tự làm điều đó.

Cha mẹ Bạch Dương, con Song Ngư

Một phụ huynh Bạch Dương đẩy một đứa trẻ Song Ngư ra khỏi vùng thoải mái của họ, đó là một điều tuyệt vời vì nó phơi bày Cá nhỏ với những thứ mà chúng có thể không tự mình thử. Mặt khác, những đứa trẻ Song Ngư có vẻ quá nhạy cảm với cha mẹ Bạch Dương. Nhận thức được rằng một Song Ngư không giả tạo và bất kỳ giọt nước mắt hay nỗi sợ hãi nào là có thật sẽ đi một chặng đường dài hướng tới sự hiểu biết.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...