Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Cung song tử tình bạn và khả năng tương thích của Song Tử

Đánh giá bài viết

Cung song tử tình bạn và khả năng tương thích của Song Tử các bạn cùng đọc bài viết để xem các cung tương thích với Song tử ra sao nhé, hãy rút ra cho mình một hoặc nhiều bài học quý báu để cho tình bạn được bền lâu nhé.

Cung song tử tình bạn và khả năng tương thích của Song Tử

Cung song tử tình bạn và khả năng tương thích của Song Tử

Tử vi ngày mới và phong cách hữu nghị của Song Tử

Tin xấu: Song Tử sẽ quên sinh nhật hoặc vẩy vào một ngày mà bạn đã đặt trong lịch tháng trước. Tin tốt: Đó không phải là cá nhân và người bạn Song Tử của bạn sẽ làm điều đó cho bạn. Hài hước, hóm hỉnh và nói chuyện một dặm mỗi phút, một Song Tử sẽ khiến bạn cười, và có khả năng một số ký ức đẹp nhất của bạn liên quan đến một Song Tử.

The Song tử có thể truyền tải kịch tính và gây tò mò ngay cả ngày cà phê nghe có vẻ giống nhau nhất, và họ có thể làm bạn ngạc nhiên bằng cách ra lệnh cho giọng nói của bạn bằng giọng nước ngoài hoặc yêu cầu một số pha chế tùy chỉnh mơ ước trong đầu họ. Mặc dù Song Tử có rất nhiều bạn bè và lịch của họ được đóng gói hàng tháng Ra ngoài, khi họ ở bên bạn, bạn là người duy nhất quan trọng.

Nhưng mặc dù bạn có thể nghĩ rằng người bạn Song Tử của bạn biết rõ về bạn, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn để bạn làm quen với họ. Song Tử thích kết nối với mọi người, nhưng họ có thể bảo vệ bản thân và tính cách của chính họ khỏi người khác.

Kết bạn phù hợp nhất với Song Tử: Bảo Bình

Những người Bảo bình độc lập yêu Song Tử vì năng lực. Cùng với nhau, hai dấu hiệu là sáng tạo và trí tuệ, và họ cảm thấy thoải mái khi giao dịch sách, dành một buổi chiều tại bảo tàng hoặc tham gia vào một cuộc tranh luận sôi nổi về Big Ideas.

Người Bảo Bình không đào sâu vào tâm trạng thay đổi liên tục của Song Tử theo cách các dấu hiệu khác có thể xảy ra khi một Song Tử cần không gian, Bảo Bình lùi lại, không có câu hỏi nào. Người Bảo bình hiểu tình yêu giao tiếp của Song tử (họ cũng thích điều đó!) Và không ghen tị khi bạn Song Tử của họ chọn đi chơi với những người bạn khác. Và trong khi một Bảo Bình đánh giá cao sự năng động của Song Tử, dấu hiệu không khí mang nước này sẽ gọi ra một Song Tử đam mê quá nhiều tin đồn hoặc quá nhiều sự trung thành thay đổi.

Xem tử vi cách kết bạn với một Song Tử

Song Tử xem tình bạn là những cuộc tán tỉnh, và họ sẽ đánh giá cao những lời khen ngợi, nói đùa và một số lời tán tỉnh từ phía bạn. Trước tiên hãy chú ý đến Song Tử, đưa họ ra khỏi đám đông và mời họ tham gia một buổi tụ tập lớn hơn là một đối một, điều mà Song tử có thể thấy ngột ngạt lúc đầu. Một vài cuộc trò chuyện ban đầu tại các bữa tiệc có thể giúp việc gắn kết tình bạn của bạn với các hangout trong tương lai dễ dàng hơn nhiều.

Cách kết bạn với một Song Tử của 12 cung hoàng đạo

Tha lỗi. Mặc dù dấu hiệu bay bổng này sẽ cho bạn thấy tình yêu và lòng trung thành mãnh liệt một khi họ cho phép bạn vào cuộc sống của họ, họ có thể quên ngày tháng và có thể nói về bạn sau lưng bạn. Nếu bạn nghĩ rằng người bạn Song Tử của bạn đã bàn tán về bạn, hãy đối đầu với họ. Nó có thể xuất phát từ một nơi có ý tốt, bởi vì dấu hiệu của người giao tiếp này muốn nghe tất cả các khía cạnh của một câu chuyện và không muốn bắt đầu một sự bất đồng trừ khi có nhiều lý do.

3 lý do khiến Song Tử kết bạn tuyệt vời

Vui vẻ và không sợ hãi, một Song Tử sẽ thúc đẩy bạn đạt được ước mơ và mong muốn của mình. Nếu bạn muốn một cái gì đó được thực hiện, hãy đề cập nó với Song Tử. Nhảy dù trên danh sách xô của bạn? Đừng ngạc nhiên nếu người bạn Song Tử của bạn mời bạn gặp họ tại sân bay vào ngày đi chơi tiếp theo của bạn.

Song Tử là những người sành văn hóa. Họ luôn biết những cuốn sách hay nhất để đọc, xem phim và triển lãm bảo tàng để khám phá. Họ cũng thích chia sẻ những phát hiện của họ với bạn bè và họ thực sự có thể giải thích tại sao một tác phẩm nghệ thuật là độc nhất hoặc một kiệt tác mà không khiến bạn cảm thấy ngớ ngẩn hoặc vô học.

Cung song tử thông báo mọi thứ . Dấu hiệu này thích làm cho người khác cảm thấy có giá trị và sẽ luôn khen ngợi bạn về trang phục, ý tưởng hoặc lưới Instagram của bạn. Nhưng họ sẽ không BS. Khi họ khen bạn, bạn biết đó là hợp pháp và điều đó khiến bạn cảm thấy tuyệt vời.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...