Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Cùng tìm hiểu và phân tích sức khỏe của con người cự giải

Đánh giá bài viết

Cùng tìm hiểu và phân tích sức khỏe của con người cự giải bài viết này AD sẽ chia sẻ và bật mí về sức khỏe và làm gì để có lối sống mạnh khỏe và đạt được kết quả mong muốn, giúp cho cực giải hiểu được con người mình cần gì tốt nhất.

Cùng tìm hiểu và phân tích sức khỏe của con người cự giải

Cùng tìm hiểu và phân tích sức khỏe của con người cự giải

Bệnh tật của người hủy hoại: Bệnh về dạ dày và hệ thống tiêu hóa

Điểm mạnh của người hủy diệt: Sức mạnh của người hủy diệt

Điểm yếu: Khi mọi thứ không ổn trong cuộc sống của Cự giải, họ có thể cảm nhận được điều đó theo nghĩa đen. Khi Cua cảm thấy rằng chúng không thể biểu lộ cảm xúc, hoặc không an toàn khi làm như vậy, chúng sẽ bị đau dạ dày, bệnh tiêu hóa và các rắc rối GI khác.

Xem tử vi Các thói quen tập thể dục tốt nhất cho bệnh Cự giải

Hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác, Cự Giải trực giác cảm nhận được sự kết nối giữa cơ thể và tâm trí và xem thể dục là điều cần thiết để làm dịu tâm trí và tìm không gian trong ngày để điều chỉnh cơ thể. Cự Giải coi thể dục như một phương pháp luyện tập gần như tinh thần, một thời gian để xã không bị gián đoạn với tâm trí và cơ thể và có xu hướng né tránh các lớp thể dục nhóm nơi một người hướng dẫn có thể can thiệp vào dòng chảy.

Cự Giải có một kỷ luật tự giác, không có vấn đề gì trong việc tự làm một thói quen và có thể thấy yoga, chạy hoặc Pilates là những cách tuyệt vời để đồng thời di chuyển và thiền định.

Về những căn bệnh Cự giải trong 12 cung hoàng đạo

Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, dấu hiệu nước nhạy cảm này cảm nhận mọi thứ về thể chất. Cho dù đó là việc siết chặt ngực khi có thứ gì đó vô cảm hay bướm bụng, Người hủy hoại cảm thấy ốm yếu về thể chất khi họ không đồng điệu với cuộc sống.

Bỏ qua vấn đề sẽ không làm cho nó biến mất, và thực phẩm phong phú có thể làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Đối với Cự Giải, các loại thực phẩm làm dịu bụng như bột yến mạch, rau hấp và cơm có thể giúp họ cảm thấy tốt hơn, nhưng nói chung, bụng cuộn tròn hoặc chuột rút bụng lớn là dấu hiệu cho thấy cần phải sửa chữa bên ngoài, càng sớm càng tốt.

Tử vi ngày mới và 10 cách Cự giải hàng đầu về sức khỏe cự giải

Trực giác và nhạy cảm, Cự Giải không né tránh tâm trạng màu xanh và thực sự thích lặn vào tất cả những rắc rối cảm xúc của cuộc sống, ngay cả những người xấu. Bởi vì điều này, Cự giải có thể có xu hướng đắm mình quá nhiều trong tâm trạng xấu của chính họ. Bạn muốn thoát khỏi nó? Đây là cách thực hiện:

Cự giải sáng tạo có thể không hát trước khán giả, nhưng tạo ra một bài hát trong khi tắm có thể giúp đánh bại nhạc blues.

Tham gia trị liệu nói chuyện. Cự Giải tin vào liệu pháp nói chuyện, và có thể bị hấp dẫn bởi các quá trình phân tâm học. Tham gia với một đội ngũ chuyên nghiệp ngay cả khi cuộc sống đang diễn ra tốt đẹp, có thể giúp Cua tối đa hóa cảm xúc của họ như một công cụ sống mạnh mẽ.

Người xem. Dấu hiệu này thích xem mọi người và tìm ra những gì làm cho họ đánh dấu. Ngồi tại một quán cà phê và nhìn thế giới trôi qua có thể khiến Cự giải thoát khỏi suy nghĩ của chính họ.
Ra ngoài trời. Cự giải trí tuệ đôi khi có thể bị bắt quá trong nhà.

Ra ngoài và trở nên bẩn thỉu, cho dù đó là bắt đầu một khu vườn, đi bộ đường dài, hoặc thậm chí chỉ cảm thấy gió nhẹ trên da, có thể nhắc nhở Cua đặt vấn đề của họ trong quan điểm.

Bị lạc trong một cuốn sách. Cự Giải thích đọc sách và có thể bị cuốn theo một câu chuyện. Điều duy nhất là đôi khi Cự Giải cảm thấy việc đọc sách quá tự ti. Nhưng thường xuyên ra khỏi đầu của họ với một cuốn sách là điều cần thiết.

Dấu hiệu nước như Cự Giải bị hút vào bất kỳ cơ thể nào của nước và cảm giác nước trên da có thể giúp họ thoát ra khỏi đầu.

Quan hệ tình dục. Cự Giải thích đam mê thể xác. Đắm chìm trong sự hiệp thông của sex sex hay thậm chí là niềm vui solo là điều cần thiết để giữ cho Cự Giải hạnh phúc.

Xem một bộ phim yêu thích. Đối với Cự Giải, các nhân vật trong phim cảm thấy như bạn bè. Xem lại một bộ phim được yêu thích có thể giúp tâm trạng của họ trở lại đúng hướng.

Giúp đỡ người khác. Cách tốt nhất để Cự Giải thoát ra khỏi đầu là giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề của họ.

Bên hợp lý của người hủy bỏ đôi khi cần phải xem các từ trên giấy để xác định các bước tiếp theo.

Thảo dược chữa bệnh cho cảm xúc tàu lượn của cung Cự giải:

Bạch đàn: Cây chữa bệnh đa năng, tươi mát này có thể giúp Cự Giải chữa lành vết sẹo tâm lý và thể chất.

Cỏ cà ri: Loại thảo dược có mùi thơm si-rô cây phong này có thể giúp chữa lành bụng nhạy cảm của Cự giải.

Rau mùi tây: Loại thảo dược này, một trợ giúp tiêu hóa tuyệt vời có thể giúp Cự Giải tìm ra những gì thực sự gây ra chứng rối loạn tiêu hóa của họ.

Hoa nhài: Loài hoa có mùi thơm từ thiên đường có thể giúp ích cho những suy nghĩ trong tiềm thức của dấu hiệu này, cho phép chúng buông bỏ quá khứ, tập trung vào tương lai và chạm vào sự lạc quan của chúng.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...