Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Đặc điểm về Khả năng tương thích tình yêu của Bảo Bình

Đánh giá bài viết

Đặc điểm về Khả năng tương thích tình yêu của Bảo Bình của bạn ra sao? Bảo Bình là người đam mê thể chất, trung thực và rất phù hợp với khả năng tình dục của họ. Một Bảo Bình có thể thấy tình dục kết nối họ sâu sắc hơn với bản thân, cũng như đối tác của họ và tin rằng tình dục có thể tồn tại bên ngoài tình yêu.

Đặc điểm về Khả năng tương thích tình yêu của Bảo Bình

Đặc điểm về Khả năng tương thích tình yêu của Bảo Bình

Phong cách tình yêu cung Bảo Bình

Khi nói đến tình yêu, Bảo Bình có thể diễu hành theo nhịp của tay trống của riêng họ, kỷ nguyên tình yêu tự do không được đặt tên là “Thời đại của Bảo Bình” vì không có gì. Bảo Bình không mất nhiều cổ phần trong những việc “nên làm”, nhưng Bảo Bình có những quy tắc, quy tắc đạo đức và đạo đức riêng và coi trọng cả ba điều vô cùng nghiêm túc.

Bảo Bình có thể không khéo léo khi yêu. Trong khi họ thích những mối quan hệ tán tỉnh và có thể dễ dàng ở trong tình trạng “bạn bè có lợi” lâu dài, thì yêu ngay cả khi họ có tình cảm sâu đậm với người khác, có thể khiến họ cảm thấy bị mắc kẹt hoặc sợ hãi về tương lai.

Một Bảo Bình không muốn phụ thuộc vào người khác và họ không muốn người khác phụ thuộc vào họ. Cố gắng điều hướng sự phụ thuộc lành mạnh trong một mối quan hệ là một thách thức suốt đời của Bảo Bình.

Bảo Bình là người đam mê thể chất, trung thực và rất phù hợp với khả năng tình dục của họ. Một Bảo Bình có thể thấy tình dục kết nối họ sâu sắc hơn với bản thân, cũng như đối tác của họ và tin rằng tình dục có thể tồn tại bên ngoài tình yêu.

Một Bảo Bình quan tâm sâu sắc đến đối tác của họ, nhưng tin rằng tình yêu không yêu cầu người khác đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu của họ. Một Bảo Bình trong tình yêu không ích kỷ, họ thực dụng và họ đang làm những gì trung thực nhất đối với họ.

Những cặp tình yêu hoàng đạo hay nhất dành cho Bảo Bình

Song Tử : Hai dấu hiệu không khí này rất thông minh, vui vẻ và đôi khi bị chế giễu bởi những thành viên khác trong cung hoàng đạo. Cặp đôi này kết nối tốt ở mức độ vật lý, đồng thời cho nhau không gian tâm lý mà đôi khi họ cần.

Bảo Bình : Đồng bào Bảo bình tôn trọng và yêu những gì nhau mang đến cho bàn. Họ không cần sự độc lập cá nhân, hiểu rằng tình yêu có thể mất thời gian để xây dựng và có một kết nối xác thịt khá tuyệt vời.

Nhân Mã : Dấu hiệu lửa Nhân mã có thể tăng thêm chút nhiệt cho Bảo Bình thanh tao, và thậm chí có thể khiến Bảo Bình cam kết yêu. Cả hai nhà thám hiểm, cả hai đều độc lập và cả hai đều rất chắc chắn về những gì họ muốn, Nhân mã và Bảo bình có thể phát huy những điều tốt nhất trong nhau nếu họ không làm cho nhau phát điên.

Đêm yêu thích cho Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo

Bạn muốn gây ấn tượng với một Bảo Bình? Đừng mang chúng đến nhà hàng năm sao mà mọi người đều đến. Một Bảo Bình muốn một cuộc hẹn hò độc đáo không phải là về việc trình diễn.

Một Bảo Bình sẽ cảm động hơn nhiều nếu bạn nhớ thứ tự cà phê của cô ấy và đu đưa đến nơi cô ấy tình nguyện hơn cô ấy bởi một người nào đó làm mất thẻ tín dụng của họ.

Nhiều người Bảo bình co rúm lại ở chữ “ngày”, cảm giác như khái niệm này quá trang trọng và lỗi thời. Thay vào đó, Bảo bình tìm đối tác của họ thông qua các nhóm bạn của họ.

Cởi mở, trung thực và sẵn sàng chơi thân với bạn bè, một Bảo Bình đã có rất nhiều ý nghĩa. Một Bảo Bình thà có một buổi đi chơi dài một giờ bình thường trước khi bắt đầu một cuộc hẹn hò thực sự, và một Bảo Bình lý tưởng muốn chia hóa đơn.

Một Bảo Bình có vẻ đi theo dòng chảy, nhưng trong những ngày đầu lãng mạn, tốt nhất nên đi theo sự dẫn dắt của họ. Cố gắng để phù hợp với một Bảo Bình vào một kịch bản ngày “điển hình” sẽ chỉ biến thành thảm họa.

Xem tử vi về với Bảo Bình và Dấu hiệu Trái đất

Việc Bảo Bình thông thoáng trở thành nỗi ám ảnh thẳng thắn (cũng như bị ám ảnh như Bảo Bình) với các dấu hiệu trái đất Thay đổi yếu tố chính xác mà họ không nên làm.

Dấu hiệu trái đất (Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ) nói lên sự thúc đẩy không ngừng của Bảo Bình có muốn định cư và muốn bay. Không ngừng chuyển từ ý tưởng đến vòng tròn xã hội để quan tâm đến tình yêu đang cạn kiệt.

Dấu hiệu trái đất đại diện cho sự ổn định; một mỏ neo trong một thế giới không thay đổi. Nó chống lại bản chất của một Bảo Bình, nhưng nó cũng có vẻ rất hấp dẫn. Vì vậy, cặp này bao giờ có thể làm việc?

Tóm lại, vâng! Bí quyết là để Bảo Bình tôn trọng rằng họ không thể sử dụng và không nên thay đổi các dấu hiệu trái đất. Đổi lại, một dấu hiệu trái đất cần phải cung cấp cho Bảo Bình không gian và sự độc lập. Hai người cần phải giao tiếp, vì cả hai đều thực sự đến từ các thế giới khác nhau.

Cả hai dấu hiệu tôn trọng sự trung thực, và có những cuộc trò chuyện cởi mở là chìa khóa. Bảo Bình và các dấu hiệu trái đất cũng có thể cố gắng hết sức để che đậy cảm xúc thật của họ, vì vậy học cách trở nên dễ bị tổn thương với nhau cũng là một bài học quan trọng cho cả hai bên. Với thời gian, sự kiên nhẫn và một chút may mắn, cặp tình yêu này chỉ có thể hoạt động.

Cách quyến rũ một Bảo Bình

Đối với một Bảo Bình, những bước di chuyển nhỏ đi một chặng đường dài và họ luôn theo dõi. Bắt đầu với chính mình. Nếu có bất kỳ cải thiện bản thân nào bạn muốn làm, từ việc đọc một tác giả nào đó đến cuối cùng cam kết chạy marathon đó, hãy bắt đầu ngay bây giờ. Một Bảo Bình bị ấn tượng bởi sự cam kết và để lại một giờ hạnh phúc để có được một cuộc chạy dài 10 dặm sẽ đi xa trong cuốn sách của họ.

Bảo Bình là một trong những dấu hiệu thân thiện nhất trong Hoàng đạo, và trở nên tốt đẹp là một yếu tố rất lớn trong việc một Bảo Bình sẽ quan tâm đến việc đưa mọi thứ đi xa hơn với bạn.

Thân thiện với tài xế Uber, Grab… làm quen với tên của mọi người và nói điều gì đó tốt đẹp thay vì tin đồn về một người không ở trong phòng cũng sẽ khiến bạn nổi bật với một Bảo Bình.

Cuối cùng, hãy thực tế. Một Bảo Bình không muốn ai đó sẽ ném mình dưới chân họ. Một Bảo Bình muốn nhìn thấy ai đó hạnh phúc và yêu cuộc sống của chính họ, và không thấy ai đó cần một người khác để hoàn thành nó. Ở đây, một số chiến lược khác để gây ấn tượng với một Bảo Bình.

Có một danh sách nhạc Spotify kẻ giết người: Người Bảo bình yêu âm nhạc, và họ sẽ ấn tượng với những nghệ sĩ độc lập và khó hiểu trong danh sách nhạc của bạn và vâng, họ đang tìm kiếm.

Tình nguyện vì một nguyên nhân: Những người tin tưởng lớn vào công bằng xã hội, Bảo Bình thích nhìn thấy tình yêu tiềm năng của họ cố gắng làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Đừng cố tình nguyện ở cùng một nơi mà đối tác Bảo Bình của bạn sẽ tình nguyện, trừ khi đó là nguyên nhân bạn quan tâm. Bảo Bình có thể phát hiện ra sự không trung thực từ cách xa một dặm, và đó là một bước ngoặt lớn đối với họ.

Tranh luận với họ: Người Bảo bình thích những quan điểm trái ngược nhau, vì vậy có ý kiến ​​và ủng hộ nó sẽ ấn tượng hơn nhiều so với việc bạn đồng ý với bất cứ điều gì họ có thể nghĩ hoặc nói.

Tử vi ngày mới và Cách tiếp cận tỏ tình với Bảo Bình

Bảo Bình nổi tiếng là người thích phiêu lưu tinh thần tự do của Cung hoàng đạo, và mặc dù điều đó có thể đúng, một Bảo Bình sẽ không bị ấn tượng nếu bạn rút hết tất cả các thủ thuật trong phòng ngủ hoặc đồ chơi trong đêm đầu tiên. Bảo Bình là tất cả về thời điểm và tìm kiếm những bước đi đúng đắn như một cặp vợ chồng.

Đối với Bảo Bình tin vào những gợi ý mang tính xây dựng, đề xuất và điều chỉnh để làm cho tình dục trở nên tuyệt vời.

Bảo Bình thích bật đèn, cởi quần áo và bất kỳ sự ức chế cơ thể nào của bạn tình có thể là một cách tắt. Bảo Bình thích được khen ngợi về những gì họ làm tốt, thích trò chuyện trong phòng ngủ và cũng thích mơ mộng về những gì bạn có thể làm tiếp theo.

Bảo Bình chỉ được bật lên bởi các trò chơi tinh thần như thể chất; văn bản ướt át có thể thiết lập giờ tâm trạng trước khi bạn thực sự nhìn thấy nhau trong cuộc sống thực.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Bảo Bình

Hiểu cô ấy không mâu thuẫn, cô ấy đang phát triển. Hãy cho cô ấy không gian để phát triển, và hãy nhớ rằng cô ấy muốn ở một mình hoặc cần một khoảng trống không phải là sự từ chối của bạn. Một phụ nữ Bảo Bình muốn ý tưởng của mình được nghe. Bạn không cần phải đồng ý với quan điểm của cô ấy, nhưng bạn phải tôn trọng ý kiến ​​của cô ấy.

Một phụ nữ Bảo Bình có nhiều bạn bè và cô ấy sẽ không ma họ chỉ vì cô ấy đang trong một mối quan hệ. Có thể là một thử thách để lên lịch của một người phụ nữ Bảo Bình, nhưng đừng từ bỏ điều đó thật đáng giá.

Một phụ nữ Bảo Bình không muốn một triệu tin nhắn từ bạn. Cô ấy quan tâm đến bạn và yêu bạn, nhưng cũng thích ở trong khoảnh khắc với người khác khi cô ấy xa bạn. Đối với một phụ nữ Bảo Bình, không gian là một cách để thể hiện tình yêu.

Cách giao tiếp với phụ nữ Bảo Bình

Một người phụ nữ Bảo Bình thích những thí nghiệm suy nghĩ, và đôi khi, những cuộc trò chuyện sâu sắc về tình yêu và cuộc sống có thể không liên quan đến mối quan hệ của bạn.

Đừng giả sử bất cứ điều gì, và biết rằng một Bảo Bình đôi khi cần nói ra mọi chuyện trước khi cô ấy có được niềm tin thực sự của mình. Hãy cho cô ấy không gian để nói.

Văn bản có thể gây khó chịu cho Bảo Bình, người thích các cuộc hội thoại IRL. Bảo Bình cũng khó có thể xác định được các phiên bản FaceTime nếu bạn không thể gặp nhau trong một khoảng thời gian dài, vì quá nhiều việc bị mất dịch trong email.

Phụ nữ thủy chung có thể cảm thấy bị chèn ép bởi các bình nguyên. Bỏ qua “Tôi yêu bạn” để ủng hộ giao tiếp rộng rãi hơn về những gì đang xảy ra với bạn để khiến bạn muốn nói điều đó với cô ấy.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Bảo Bình

Một người đàn ông Bảo Bình có vẻ sợ sự cam kết, nhưng anh ta không phải là người mà anh ta chỉ chọn lọc và thành thật khi nói với mọi người điều đó.

Thay vì cố gắng ghim anh ta xuống, hãy cho anh ta không gian. Đừng chơi game, nhưng hãy bận rộn với cuộc sống của chính mình, anh ấy tôn trọng điều đó, và không có gì khiến anh ấy trở nên hơn một người có vẻ hạnh phúc và hài lòng như chính họ.

Một người đàn ông Bảo Bình ghét khi một đối tác có vẻ ghen tị, và một người đàn ông Bảo Bình sẽ không bỏ rơi bạn bè của mình vì anh ta đang trong một mối quan hệ. Hiểu điều đó, và tin tưởng anh ta.

Nếu bạn cảm thấy anh ấy quá tán tỉnh với một người nào đó, thật tốt khi chỉ ra điều đó, nhưng hãy làm theo cách không bị buộc tội.

Bạn có thể luôn tự hỏi một người đàn ông Bảo Bình đang nghĩ gì về điều đó và điều đó sẽ đúng ngay cả khi bạn ở bên anh ta trong năm mươi năm.

Chấp nhận rằng có một số phần của anh ta mà bạn có thể không bao giờ tiếp cận được, nhưng đó không phải là cá nhân mà anh ta có thể thậm chí chưa khám phá đầy đủ những phần trong tâm lý của mình.

Cách giao tiếp với một người đàn ông Bảo Bình

Bỏ các văn bản và được trực tiếp. Hãy cho anh ấy biết những gì bạn muốn và những gì bạn cần, và anh ấy sẽ thành thật nói với bạn nếu đó là thứ anh ấy có thể cho bạn.

Một người đàn ông Bảo Bình dựa vào bạn để thành thật, và trong khi anh ta có thể trực tiếp đáp lại, anh ta không làm như vậy để làm tổn thương cảm xúc của bạn. Hãy quên việc chơi game đi; họ sẽ không được đánh giá cao, và anh ta có thể sẽ cảm thấy bị chèn ép và bị mắc kẹt.

Bạn có nên cưới một Bảo Bình?

Vâng! Thông minh, thích phiêu lưu và gợi cảm, một Bảo Bình sẽ luôn giữ bạn ở trên đầu. Bạn sẽ học về đối tác Bảo Bình trong suốt quãng đời còn lại, và một Bảo Bình sẽ luôn thúc đẩy bạn học hỏi nhiều hơn, đọc nhiều hơn và đào sâu vào bản thân.

Khi bạn yêu một Bảo Bình, bạn sẽ yêu sự tìm kiếm, lý tưởng, đôi khi là tâm trạng của chính mình. Nó có thể không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nó sẽ không bao giờ nhàm chán.

Dấu hiệu cho thấy một Bảo Bình đang chơi để giữ

Bảo Bình có thể bị mắc kẹt trong khu vực bạn bè mãi mãi. Họ tán tỉnh, vui vẻ và dường như hành động như một đối tác. Bạn thậm chí có thể có một bàn chải đánh răng ở vị trí của họ. Nhưng nó có thực sự là thật không? Ở đây, ba dấu hiệu cho thấy một Bảo Bình nghiêm túc về mối quan hệ.

Họ đến bữa tối sinh nhật của phòng bạn. Người Bảo bình thích một bữa tiệc ngon, nhưng họ không làm việc lớn chỉ vì họ “nên”, và cảm thấy lúng túng khi tham dự một sự kiện với tư cách là bạn của một người bạn. Nhưng nếu họ cam kết đi đến một bữa tiệc là điều bạn thích hơn, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đã trở thành điều của họ .

Người Bảo bình không thực sự lên kế hoạch cho mọi người, và ý tưởng về một bữa tối tối thứ Sáu tại một nhà hàng với rượu vang có thể khiến họ cảm thấy không ổn. Nhưng họ cũng hiểu ngày chính thức quan trọng như thế nào đối với một số người, vì vậy nếu họ đặt phòng và đưa bạn đi chơi, điều đó có ý nghĩa rất lớn .

Dấu hiệu quan hệ Bảo Bình

Bảo Bình có thể luôn có vẻ xa cách, nhưng những dấu hiệu tinh tế có thể cho thấy mối quan hệ với một Bảo Bình đang hướng về phía nam. Một Bảo Bình rất giỏi trong việc đặt câu hỏi, nhưng nếu bạn nhận thấy một Bảo Bình có thể không thẳng thắn khi trả lời các câu hỏi, hoặc chỉ có thể không lặp lại bạn trong những việc xảy ra hàng ngày trong ngày của họ, đó là một dấu hiệu có thể sai.

Một Bảo Bình có thể luôn có vẻ tán tỉnh, nhưng họ có xu hướng làm điều đó ra ngoài trời. Nếu một Bảo Bình có vẻ bí mật, hoặc lột khỏi nhóm để nói chuyện trực tiếp với ai đó, thì đó cũng có thể là một dấu hiệu gì đó đã xảy ra.

Cuối cùng, một Bảo Bình hạnh phúc là một Bảo Bình được kích thích trí tuệ. Một Bảo Bình yêu đời luôn tải những bài hát mới, đọc sách mới hoặc hỏi ý kiến ​​của bạn về bài viết.

Nếu luồng cuộc trò chuyện đó đã dừng lại, đó có thể là một dấu hiệu họ không vui như họ đã hoặc đang nhận được phản hồi từ người khác.

Làm thế nào Bảo Bình thỏa thuận với một trái tim tan vỡ

Một trái tim tan vỡ đập mạnh vào một Bảo Bình. Họ không trao trái tim mình một cách dễ dàng, vì vậy khi yêu, họ có thể cảm thấy dễ bị tổn thương, bị tổn thương và chán nản khi tình yêu không còn nữa.

Không giống như họ sẽ cho bất cứ ai biết điều đó. Một Bảo Bình sẽ đả kích bằng cách giả vờ rằng họ không quan tâm lắm đến việc bắt đầu, thậm chí đam mê tin đồn, điều không bình thường đối với dấu hiệu này.

Một Bảo Bình có thể cần một chút thời gian để liếm vết thương của họ. Một người bạn hiểu biết để kiểm tra họ và kéo họ ra khỏi funk của họ là hữu ích.

Vì vậy, cũng vậy, đảm bảo rằng có rất nhiều bữa tiệc dành cho một Bảo Bình tham dự. Họ có thể không muốn đi, nhưng nhận được lời mời là một lời nhắc nhở họ vẫn đang có nhu cầu.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...