Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Đặc điểm về vấn đề sức khỏe của Thiên Bình tốt xấu như thế nào?

Đánh giá bài viết

Đặc điểm về vấn đề sức khỏe của Thiên Bình tốt xấu như thế nào? Hãy giữ gìn sức khỏe nhé các bạn, có sức khỏe là có tất cả điều này đúng với tất cả mọi người chứ không chỉ riêng cung nào nhé, đừng để sức khỏe ảnh hưởng tới các vấn đề nhé.

Đặc điểm về vấn đề sức khỏe của Thiên Bình tốt xấu như thế nào?

Đặc điểm về vấn đề sức khỏe của Thiên Bình tốt xấu như thế nào?

Thiên Bình : Đau lưng Điểm mạnh của Thiên Bình: Trực quan

Điểm yếu của Thiên Bình: Cách khắc phục ngắn hạn. Từ việc giảm đồ uống chứa nhiều caffeine đến ăn nhiều đường, Thiên Bình thường tìm kiếm năng lượng theo những cách bên ngoài, không lành mạnh, chỉ để gặp khó khăn sau này.

Các thói quen tập thể dục tốt nhất cho cung Thiên Bình

Quần vợt, bóng chuyền, bóng đá người lớn Cướp Thiên Bình yêu thích các thói quen tập luyện cũng thú vị như chúng đang đốt cháy calo. Một Thiên Bình không thích ra mồ hôi một mình tại phòng tập thể dục. Đối với dấu hiệu này, càng nhiều, merrier.

Về những thành tựu trở lại của Thiên Bình trong 12 cung hoàng đạo

Dấu hiệu không khí này quy định thận, buồng trứng và lưng dưới, làm cho chuột rút phổ biến. Thiên bình thường xuyên thấy mình chiến đấu với một cơn đau mơ hồ ở lưng dưới. Điều này có thể là một phần tâm lý, hậu quả của việc ngồi ở một nơi quá lâu, đó là điều mà Thiên Bình thường làm ở cấp độ tâm linh. Bởi vì Thiên bình bị giằng xé giữa các quyết định, cuối cùng họ thường không làm gì cả, “ngồi” trên bất kỳ khả năng nào mà biểu hiện ở lưng đau nhức.

Trong khi các phương pháp điều trị bằng thuốc thay thế (bao gồm xoa bóp, châm cứu và uốn nắn) có thể hữu ích, Thiên bình nên xem xét việc xoay lưng như một lời nhắc để chỉ cần thực hiện một động tác. Sẽ không có vấn đề gì nếu đó là động thái “đúng” sau một thời điểm nhất định, bất kỳ động thái nào tốt hơn là ngồi yên.

Một Thiên Bình cũng có thể đi đến phòng tập thể dục và di chuyển theo những cách thú vị. Chạy, nhảy hoặc tham gia một đội thể thao có thể nhắc nhở dấu hiệu này rằng chuyển động là tích cực, điều này có thể biểu hiện theo cách họ tiến hành quá trình quyết định của họ.

Xem tử vi và 10 cách hàng đầu Thiên Bình có sức khỏe tốt nhất

Một tâm trạng tồi tệ thực sự có thể khiến Thiên bình suy sụp, chủ yếu là vì họ có xu hướng tập trung vào chiếc cốc như một nửa trống rỗng. Mặc dù phiền nhiễu có thể giúp ích, Thiên Bình cũng cần cảm nhận cảm xúc và tìm giải pháp theo cách riêng của mình để vượt qua tâm trạng tồi tệ. Dưới đây là mười cách để bắt đầu quá trình:

Thiên Bình yêu thích sự sang trọng nhận thấy rằng một vòi hoa sen với tất cả hương liệu, nước thơm và tẩy tế bào chết có thể khiến người ấy cảm thấy tốt hơn một chút. Khi Thiên bình trông ổn, họ cảm thấy tốt hoặc ít nhất là tốt hơn.

Có một bữa tiệc. Họ có thể nói như thế và gọi đó là “bữa tiệc thương hại”. Thiên bình thích tìm kiếm những thứ để ăn mừng ngay cả những tâm trạng tồi tệ, và mời mọi người giao lưu với họ qua một hoặc hai chai rượu có thể nhắc nhở họ về tất cả những điều tốt đẹp mà họ đã dành cho họ.

Nghe nhạc kịch. The Scales yêu âm nhạc và có thể thấy rằng vở kịch hoa mỹ của vở opera cổ điển phù hợp nhất với tâm trạng của họ. Những arias xuyên thấu và những điệp khúc đe đang bùng nổ thực sự có thể giúp nâng đỡ tinh thần của họ.

Tập yoga. Thiên bình khao khát sự cân bằng, đó là những gì yoga là tất cả về. Duỗi ra và làm một số asana sẽ tập trung chúng như vài thứ khác có thể.

Sắp xếp lại trang trí. Thiên bình tập trung vào thiết kế thích cảm giác như ngôi nhà của họ là nơi ẩn náu của họ, và đánh mất chính mình trong một dự án thiết kế nội thất có thể giúp họ quên đi tâm trạng.

Cập nhật phương tiện truyền thông xã hội. Đối với Thiên Bình, hình ảnh có thể là tất cả, và tạo ra một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội có vẻ tốt, ngay cả khi sự nhầm lẫn ngự trị trên IRL có thể khiến anh ấy hoặc cô ấy cảm thấy bị kiểm soát.

Hình ảnh quan trọng với dấu hiệu này, và họ sẽ thường ăn mặc ngay cả khi họ ở nhà một mình. Nhưng mặc đồ ngủ siêu mềm, thoải mái là một hành động tự chăm sóc bản thân mạnh mẽ có thể nhắc nhở Thiên Bình về việc anh ấy hoặc cô ấy quan trọng như thế nào.

Nói chuyện với một người lạ. Cho dù đó là barista tại quán cà phê hay ai đó xếp hàng ở cửa hàng tạp hóa, bắt đầu một cuộc trò chuyện với một người lạ tiếp thêm sinh lực cho Thiên Bình.
Tìm một câu thần chú. Thiên Bình tìm thấy sức mạnh trong lời nói và nhìn qua những cuốn sách hay bài thơ để tìm những từ phù hợp với cảm xúc của mình có thể là một bước tiến mạnh mẽ để tiến lên.

Tử vi ngày mới và thảo dược chữa bệnh cho Thiên Bình

Catnip: Giống như nó cung cấp năng lượng cho mèo con chơi trong nhiều giờ, loại thảo mộc này, trong một loại trà hoặc dầu thơm, có thể làm tăng năng lượng của Thiên Bình trong khi làm giảm sự lo lắng và bồn chồn.

Elderberry: Được ủ trong trà, chất chống oxy hóa này có thể làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của Thiên Bình, đặc biệt là làm dịu làn da.

Bergamot: Được khuếch tán như một loại tinh dầu, loại thảo dược này có thể giúp quét sạch sự căng thẳng và lo lắng của Thiên Bình.

John’s Wort: Là một chất bổ sung hoặc trong một loại trà, St. John’s wort có thể giúp đỡ với những cơn đau nhẹ, đau nhức và đau lưng mà Thiên Bình đôi khi gặp phải.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...