Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Khả năng tương thích tình bạn của Cự Giải trong 12 cung hoàng đạo

Đánh giá bài viết

Khả năng tương thích tình bạn của Cự Giải trong 12 cung hoàng đạo khác với khác cung khác ra sao các bạn cùng theo dõi và chú ý bài viết này nhé, đây là bài viết dưới cái nhìn tổng quan của con người cự giải nói chung chứ không riêng cho từng ai được.

Khả năng tương thích tình bạn của Cự Giải trong 12 cung hoàng đạo

Khả năng tương thích tình bạn của Cự Giải trong 12 cung hoàng đạo

Phong cách hữu nghị của cung cự giải

Hủy bỏ có thể từ chối lời mời đầu tiên bạn cung cấp cho họ. Họ thậm chí có thể từ chối thứ năm. Nhưng một khi cuối cùng họ nói có, hãy biết rằng bạn có thể đã tìm thấy một người bạn thực sự. Trong khi Cancers, giống như động vật linh hồn của chúng, Cua, được biết đến với lớp vỏ dày bên ngoài, tin tưởng rằng sự nổi bật là tất cả một hành động. Nhìn bên dưới bề mặt một chút và bạn sẽ thấy rằng Cự Giải là tất cả cảm xúc. Do đó, họ có xu hướng tự bảo vệ mình trước công chúng và cho đến khi bạn thực sự hiểu họ, họ có khả năng trả lời bất kỳ câu hỏi thân thiện nào “Bạn có khỏe không?” câu hỏi với một câu cộc lốc “Tốt.”

Tin vui là một khi Cự Giải có lưng, bạn có một người bạn suốt đời. Một trong những dấu hiệu không phán đoán nhất về cung hoàng đạo, Cự Giải sẽ luôn lắng nghe và thông cảm với bạn, ngay cả khi bạn đã phạm phải một sai lầm khá lớn. Người hủy cũng không quan tâm đến kịch nhỏ, và họ sẽ không chia sẻ doanh nghiệp của bạn với người khác trừ khi bạn cung cấp cho họ chỉ dẫn rõ ràng rằng điều đó ổn.

Người hủy bỏ thích những cuộc trò chuyện sâu sắc, nhưng họ cũng có ranh giới khá vững chắc xung quanh “thời gian” của họ. Đừng bị xúc phạm nếu họ từ chối lời mời cơ hội, họ thực sự cần thời gian chết. Và Cua có thể là người sở hữu đặc biệt là những người bạn mà họ yêu thích. Nếu họ không thích những người bạn khác của bạn, họ có thể trở nên gai góc. Nhưng hãy nghe họ nói. Người hủy có một cảm giác tuyệt vời về màu sắc thực sự của mọi người, và có thể có một lý do chính đáng để họ muốn bạn tránh xa ai đó.

Xem tử vi người bạn phù hợp nhất với Cự Giải: Song Ngư

Cả hai dấu hiệu nước, Cự Giải và Song Ngư đều có chung một mối quan hệ tình cảm sâu sắc, đôi lúc cảm thấy gần như là tâm lý. Song Ngư hiểu rằng Cancers cần nói ra cảm xúc trong nhiều giờ, và hai người họ có thể có những cuộc trò chuyện sâu sắc về não.

Song Ngư cũng có thể giúp Cự Giải thoát khỏi vỏ bọc của mình (ít nhất là một chút!), Và hai người có thể chia sẻ những chuyến phiêu lưu khám phá thế giới cùng nhau. Song Ngư cũng nhận ra nhu cầu của Canceller trong thời gian một mình và không vi phạm nếu Cự Giải không trả lại các cuộc gọi hoặc tin nhắn trong vài ngày.

Là một đội bóng, Song Ngư và ung thư có thể nhận được một chút quá mãnh liệt, nhưng những tin tức tốt lành là cả hai dấu hiệu nổi trội tại vẽ ra ngớ ngẩn, bên vui tươi của nhau. Đảm bảo rằng cả hai dấu hiệu đều có nhiều cách để giải nén bộ phim vui nhộn, thử các lớp yoga trên không, khám phá một thị trấn mới có thể quay trở lại cường độ.

Tử vi ngày mới và cách kết bạn với người cự giải

Người hủy không quan tâm đến việc điền vào danh sách liên lạc của họ với người quen. Cự Giải bị ấn tượng bởi những người mặc màu sắc thật của họ trên tay áo và ghét bất cứ thứ gì có vẻ giống như kết nối mạng.

Nếu bạn chỉ quan tâm đến Cự Giải để truy cập vào mạng xã hội của anh ấy hoặc cô ấy, hãy quên nó đi! Sự chân thành đi một chặng đường dài cho Cua. Và nếu một ung thư không đồng ý để uống cà phê với bạn, tiết kiệm ngày, đến đúng giờ, và sẵn sàng để có được trung thực-này dấu ghét nói chuyện nhỏ.

Làm thế nào để kết bạn với người cự giải

Nghe. Nước vẫn chảy sâu với dấu hiệu này, nhưng họ sẽ không thường xuyên chia sẻ những gì đang diễn ra bên dưới bề mặt. Khi họ tiết lộ đời sống tình cảm của họ, đó là một vấn đề lớn và điều đó có nghĩa là họ coi bạn là một phần của vòng tròn bên trong của họ. Lắng nghe họ, nhớ những người chơi quan trọng và đặt câu hỏi.

Đăng ký cũng là chìa khóa. Cự Giải thích điện thoại (và thích giọng nói hơn văn bản) và cho Cua một vài cơ hội để chia sẻ những gì đang xảy ra trong cuộc sống của anh ấy hoặc cô ấy sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ vượt qua phản ứng “Tôi ổn” tiêu chuẩn đó và nhận được thỏa thuận thực sự .

3 lý do khiến ung thư kết bạn tuyệt vời

Cự Giải thông minh sẽ cho bạn biết chính xác những gì đang diễn ra trong mọi tình huống, cung cấp phân tích tại chỗ về mọi thứ trong cuộc sống của bạn, từ các mối quan hệ cá nhân đến sự phát triển chính trị.

Ung thư sáng tạo luôn có một quan điểm độc đáo về thế giới. Dấu hiệu này là mục đích của bạn cho các đề xuất về sách và danh sách phát, và thích nói về ý nghĩa của một tác phẩm nghệ thuật, thay vì chỉ dừng lại ở “Bạn có thích nó không?”

Cự Giải luôn có lưng của bạn. Ngay cả khi bạn không cảm thấy mình bị kìm kẹp hoặc đang khó khăn với chính mình vì điều gì đó, Cự Giải sẽ kể cho bạn tất cả những cách mà bạn mang niềm vui và tình yêu vào thế giới.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...