Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Lời khuyên vàng xem tướng số chọn bạn đời

Đánh giá bài viết

Lời khuyên vàng xem tướng số cho các bạn lựa chọn được người bạn đời chuẩn nhất trong hôn nhân Để yêu và đi đến hôn nhân bạn phải trải qua bao nhiêu khó khăn và thử thách, nhưng không phải yêu mà đã đến được với nhau.

Vì vậy, trước khi để đến được với nhau, về chung một nhà, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về người bạn đời của mình, và tiêu chí của bạn về người bạn đời của mình như thế nào, tướng tá ra sao. 

Bài viết của tử vi ngày mới này sẽ giúp bạn xem các tiêu chí lựa chọn bạn đời phù hợp nhất. Chỉ cần xem qua tướng trên khuôn mặt bạn cũng sẽ biết được phần nào tính cách của người bạn đời của mình để chọn lựa cho phù hợp. Hãy cùng tuvingaymoi.com tìm hiểu cách xem tướng chọn bạn đời nhé.

1, Xem tướng số về Miệng:

 • Nếu khi nói chuyện, miệng thường bị méo lệch đi; khi cười đường vân chạy thẳng từ 2 bên cánh mũi xuống tới cằm không cân xứng: Chủ nhân của người có khuôn miệng này là người ít biết giữ chữ tín, hay hành động ngẫu hứng theo cảm xúc, dễ phạm phải những rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm nam nữ.
 • Nữ giới có miệng rộng và xấu và bờ môi mỏng: Đây là người coi trọng nhục dục có thể vì vật chất mà quan hệ giới tính trước hôn nhân; đây là người vụ lợi , thích vướng vào chuyện thị phi. Các cụ có câu ” Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoàng cửa nhà”. Vì nhhững người này chi tiêu, tính toán trong gia đình không biết cân nhắc.
 • Miệng có hình giống như mỏ chim: Đây là mẫu người tính toán, dễ vướng vào chuyện xấu xa.
 • Khi cười có hàm răng lộ rõ: Tính cách phóng túng, không biết giữ bí mật. Những người này sống thiên về tình cảm, nội tâm, nên luôn giấu những nỗi buồn trong lòng.
 • Những người nói chuyện và cười không để lộ hàm răng ra, các khe răng rất chặt vào nhau, là những người rất tiết kiệm và tính toán, họ không bao giờ muốn giúp đỡ ai cả, kể cả người thân. Họ cũng là người rất khéo léo trong giao tiếp.
Lời khuyên vàng cho các bạn lựa chọn được người bạn đời chuẩn nhất trong hôn nhân

Lời khuyên vàng cho các bạn lựa chọn được người bạn đời chuẩn nhất trong hôn nhân

2, Xem tướng số về Mũi

 • Mũi lệch hoặc có hình dáng quá nhỏ: Nếu là phụ nữ thì sẽ có cuộc sống hôn nhân không tốt, dễ vướng vào chuyện nam nữ.
 • Nam giới có sống mũi lệch, đầu mũi hơi nhọn và nghiêng so với vị trí của miệng: cuộc sống hôn nhân không được hành phúc, tư lợi, nữ giới dễ phạm vào chuyện trai gái.
 • Đầu mũi tròn: Tâm tính lương thiện song trong cuộc sống những người này dễ bị lợi dụng, lừa. Bởi vậy khi kết hôn bạn cần phải tỉnh táo để điều chỉnh các mối quan hệ.

3, Xem tướng số về Tai

 • Nữ giới nếu có vành tai không rõ ràng, phần xương sụn trong tai có hiện tượng nổi rõ: Đây là người có tính cách mạnh mẽ, hay tranh luận bởi vậy với cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra những tranh luận và không hạnh phúc.
 • Tướng tai dài nhưng có hình dạng không đẹp, có khiếm khuyết, có vết sẹo hoặc 2 tai to tai nhỏ không cân xứng: Đây là người tự tin, có ý nghĩ cực đoan. Điều này sẽ khiến cho cuộc sống vợ chồng không suôn sẻ.

4, Xem tướng số về Gò má

 • Những phụ nữ có gò má cao thường là sát chồng, không gia đình không được hạnh phúc, con cái không hòa thuận.
 • Đàn ông Trán có những gò cao nhô lên, là người rất bảo thủ, gia trưởng và rất khó tính, kỹ tính. Tuy nhiên người này lại rất cẩn thận, chu toàn trong mọi công việc và quán xuyến tất cả công việc trong gia đình. Họ là người sống nội tâm và thiên về tình cảm.

5, Xem tướng số về Mắt

 • Những người có đuôi mắt là những người coi trọng nhục dục, và họ là người sống thiên về vật chất hơn là tình cảm.
 • Những người mắt nhỏ, mà 1 mi,các cụ gọi là mắt lươn, người có mắt này thì không thật thà, họ sống vụ lợi. Họ có thể trà đạp lên đổi phương để đạt được cái họ muốn.
Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...