Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Xem bói tướng chân mày dự đoán vận mệnh tương tai

Đánh giá bài viết

Vận mệnh tốt nhìn vào bốn tướng chân mày tốt cho phụ nữ mang lại may mắn, giàu sang, phú quý cả đời. điều đó sẽ được phân tích dưới con mắt của những người xem tướng số nhé.

4 Tướng chân mày tốt cho phụ nữ mang lại may mắn, giàu sang cả đời ...

Theo tử vi ngày mới thì chân mày và đôi mắt là hai điểm nỏi bật trên gương mặt của mỗi người, đặc biệt là phụ nữ…Những nét riêng của hai điểm này sẽ ” bật mí” liên quan đến nhiều thức vận mệnh cảu cuộc đời bạn. Sử hữu bốn chân mày tốt cho phụ nữ sau đây, cuộc sống của bạn sẽ trở lên may mắn hơn!

I, Tướng chân mày nói lên điều gi?

II, Tại sao các thầy xem tướng hay chú trọng đến chân mày?

 • Theo nhân tướng học, chân mày là một trong năm ngũ quan trên khuôn mặt của con người. Ngũ quan bao gồm:

       + Thái thính quan: tai

       + Bảo thọ quan: chân mày

       + Giám sát quan: mắt

       + Thẩm biện quan: mũi

       + Xuất nạp quan: miệng

” Người cũ ngũ quan đoan chính, cuối đời vận mệnh sẽ tốt lành và giàu sang”. Do đó, các thầy xem tướng hay nhìn chú trọng vào chân mày đánh giá  một người qua dung mạo bên ngoài.

III, Nhận diện bốn tướng chân mày tốt cho phụ nữ may mắn trong cuộc sống

1, Chân mày lá liễu

 • Được xem là chân mày tốt cho phụ nữ. Người xưa xem chân mày lá liễu một chuẩn mực của nét đẹp phụ nư Á Đông. Chân mày lá liễu dài, phía đuôi thon dần. Chân mày mọc ngay ngắn, dáng thướt tha như lá liễu.
 • Tử vi ngày mới cho biết phụ nữ có tướng chân mày này là người thường sống có lý trí, giàu tình cảm, thùy mị, hiền dịu và ” vượng phu”. Nếu lập gia đình, họ sẽ sớm phát tài phát lộc, cuộc sống viên mãn.

Những dáng lông mày phú quý giúp chủ nhân có thể sống viên mãn ...

2, Chân mày chếch thành hình chữ V hoặc dấu ^

 • Đây được xem là chân mày của người ” Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
 • Tướng chân mày này có đường gấp khúc gần đỉnh mày và đuôi mày, thoáng nhìn như chữ V
 • Có tướng chân mày này người phụ nữ thường rất cá tính. Họ rất phóng khoáng, tự lập, trách nhiệm, thẳng thắn cả trong công việc lẫn cuộc sống. Lời nói của họ cũng có sức ảnh hưởng đến mọi người xung quanh rất nhiều.
 • chính vì tính cách này, phụ nữ có chân mày chếch thành chữ V hoặc ^ thường được giao phó nhiều trọng trách quan trọng. Khi có gia đình, họ cũng chăm sóc chồng con rất chu đáo. Cuối đời, họ thường có cuộc sống, hạnh phúc, viên mãn.

Tướng phụ nữ đẹp dưới góc nhìn nhân tướng học

3, Xem tướng số chân mày dài, đậm

 • Đây được xem là chân mày của người rất dễ thành công trong cuộc sống
 • Có chân mày này, phụ nữ thường có cả sự nghiệp lẫn tình yêu trọn vẹn. Mạnh mẽ theo đuổi ước mơ, họ có suy nghĩ, lựa chọn khá riêng biệt, không theo khuôn mẫu nhất định. Tính cầu toàn là ưu điểm và cũng là nhược điểm trong mọi việc.
 • Nhưng quan trọng nhất, tính tự lập, chủ động là điểm được đánh giá cao ở những người có tướng chân mày dài và rộng. Bên cạnh đó, mọi người cũng rất tôn trọng họ ở khả năng giải quyết vấn đề thấu tình, đoạt lý.
 • Gia đình có người sở hữu chân mày dài, đậm thường rất hòa thuận. Mọi việc đều được giải quyết khéo léo, cả nhà đều vui vẻ.

Xem tướng mặt hình tròn, khuôn mặt trẻ con mà tính cách người lớn

4, Tướng chân mày ngắn hơn mắt nhưng dáng vẻ thanh tú

 • Người có chân mày ngắn thường đoản mệnh. Nhưng chân mày ngắn, thanh tú kết cùng với gương mặt cân đối sẽ mang đến cuộc sống khá giả, hạnh phúc.
 • Đây được xem là chân mày của người phụ tốt số. Cuộc sống của họ là ước mơ của nhiều cô gái: còn trẻ thành đạt, tình yêu viên mãn, về già an nhàn.
 • Người có chân mày này phụ nữ thường rất tỉnh táo, sáng suốt và thấu hiểu người khác.
 • Họ sẽ biết cách ứng xử khéo léo, từ tốn. Tính cách luôn nghĩ cho người khác giúp họ duy trì mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong cuộc sống

4 Tướng chân mày tốt cho phụ nữ mang lại may mắn, giàu sang cả đời ...

=> Theo tử vi ngày mới thì chân mày thường phản ánh tướng số, hậu vận về sau của một đời người. Người có chân mày tốt cho phụ nữ ở trên thường mang đến may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn đừng quá lệ thuộc vào quá nhiều những phán đoán này. Trang bị kiến thức, tự tin, xinh đẹp và luôn sống chan hòa, bạn sẽ gặp được may mắn trong cuộc sống.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...