Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Lý giải tử vi tuổi Canh Thìn 2000 số sướng

Đánh giá bài viết

Lý giải tử vi tuổi Canh Thìn 2000 số sướng – Canh Thìn 2000 Bạch Lạc Kim tức “Vàng trong sáp”. Vốn được Dược Sư Lai ban phúc do vậy, người thuộc tuổi Canh Thìn khi lớn tuổi sẽ có rất niềm vui và thành công khi có nhiều của cải và anh em trong nhà đều được hưởng phúc tuy nhiên tuổi trẻ đầy rong rủi, hao mòn của cải về tuổi trung niên bắt đầu mới khá hơn.

Lý giải tử vi tuổi Canh Thìn 2000 số sướng

Lý giải tử vi tuổi Canh Thìn 2000 số sướng

Tính cách

Người này có chí khí, có thể làm quan văn hoặc quan võ to, có đức độ, liêm chính nên dân được nhờ; nếu họ sinh vào giờ tốt.

Canh Thìn tính tình khảng khái, ngay thẳng, họ có ân trả ân, có oán báo oán, không quỵ luỵ, luồn cúi.

Người tuy mạnh bạo, tự tin nhưng lại đến mức chẳng bao giờ thừa nhận cái sai và không hốì hận về việc đã làm. Họ làm việc mạnh bạo, hăng say, biết nhiều.

Tình yêu

Đa số những người phụ nữ tuổi Canh Thìn đều là những người đào hoa, có nhiều người theo đuổi và dễ dàng đạt được hạnh phúc trong vấn đề tình cảm. Tuy nhiên, đường tình cảm của mỗi người lại có những diễn biến cụ thể khác nhau, tùy thuộc vào thời gian sinh. Căn cứ vào tháng sinh thì đường tình duyên của những người nữ giới tuổi Canh Thìn có thể được chia ra làm các trường hợp như sau:

Theo tu vi ngay moi Nữ mạng tuổi Canh Thìn sẽ phải nếm trải 3 lần thay đổi trên đường tình duyên nếu như sinh ra vào một trong các tháng: 1 và 6 âm lịch.

Nếu như nữ mạng tuổi này sinh vào tháng 2, 5, 8, 9, 10 và 11 thì cuộc đời bạn chỉ phải nếm trải khoảng 2 lần thay đổi trong tình duyên mà thôi.

Nếu như nữ mạng tử vi tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào tháng 3, 4, 7 và 12 theo lịch âm thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên hay hạnh phúc cả.

Công danh

Học hành có những bước tiến bộ mạnh mẽ, thành tích học tập cao, thi cử gặp thuận lợi, may mắn, đỗ đạt dễ dàng vì nhập hạn có các sao chỉ danh vọng như Sao Tướng Quân, Sao Quốc Ấn, Sao Long Trì, Sao Phượng Các, Sao Bạch Hổ, Sao Hoa Cái, Sao thiên khôi, Sao Thiên Việt. Những sao kể trên trong ý nghĩa tử vi tuổi 2000 nam mạng năm 2018 thì thấy bộ sao này giúp cho ý thức của những chàng trai này nâng cao, chú tâm vào học tập, nghiên cứu, đầu óc, tư tưởng thông tuệ, sáng suốt, sâu sắc hơn nhiều. Năm nay chính là năm phát triển sự nghiệp học hành của Canh Thìn. Canh Thìn có lối sống tự lập, ham hoc hỏi sẽ có nhiều thành công. Năm nay chính là năm nhiều sự thay đổi của Canh Thìn.

Cuộc sống

Những người phụ nữ tuổi Canh Thìn sẽ đạt được thành công ở mức trung bình trong con đường công danh. Nhưng nếu họ lấy sự nghiệp làm ăn, kinh doanh làm trọng thì sẽ có được thành công dễ dàng và thành quả lớn hơn. Gia đạo của những người này cũng rất tốt đẹp, luôn tươi vui, con cái đủ đầy.

Xem tu vi sự nghiệp của họ sẽ bắt đầu có được những thành quả lớn vững chắc từ năm 30 tuổi trở đi. Bắt đầu từ năm 34 tuổi thì cả tài lộc và tình cảm đều phát triển rất mạnh mẽ.

Các bạn có thể xem tuổi thìn khác tại đây: tử vi tuổi thìn

Với mỗi tuổi lại có những điều tử vi riêng và những thăng trầm theo các năm. Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ có được lý chí để vượt qua những cám dỗ, sẵn sàng vươn ra những vùng trời mới, có được cuộc sống an nhàn sung sướng lúc về già. Cảm ơn các bạn đã quan thâm theo dõi bài viết tử vi tuổi Canh Thìn 2000 của chúng tôi!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...