Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Mức độ hợp nhau của tuổi Tý và tuổi Dần như thế nào?

4/5 - (1 Đánh giá)

Tuy tuổi Tý và tuổi Dần không phải là cặp đôi hoàn hảo nhất nhưng có thể nói đây là cặp đôi đẹp cả về tình yêu, sự nhiệt tình và có cùng sở thích khá đặc biệt. Vậy mức độ hợp nhau của tuổi Tý và tuổi Dần như thế nào? Hãy cùng Tử vi ngày mới tìm hiểu về hai con giáp này nhé!

Mức độ hợp nhau của tuổi Tý và tuổi Dần như thế nào?

Mức độ hợp nhau của tuổi Tý và tuổi Dần như thế nào?

1. Về kinh doanh – Mức độ hợp nhau của Tuổi Tý và tuổi Dần

Xét về kinh doanh thì tuổi Tý và tuổi Dần khá hợp nhau. Những người tuổi Tý nhanh nhẹn, tháo vát, rất giỏi vấn đề ngoại giao, có thể đảm nhận vai trò đi gặp gỡ khách hàng hoặc đi họp trong các buổi tổ chức thương mại, còn những người tuổi Dần mang khí chất mạnh mẽ, luôn thích mình là người dẫn đầu nên thích hợp nắm các vai trò chủ chốt. Bên cạnh đó thì không thể phủ nhận khả năng làm việc của Chuột, khi đã nhận công việc nào đó thì dù khó khăn như thế nào thì họ cũng sẽ cố gắng giải quyết đến nơi đến chốn.

Khi hợp tác làm ăn, cả hai phối hợp rất ăn ý và đem lại kết quả đáng mong đợi nhưng điều cần hai con giáp này lưu ý là cần phân biệt rõ ràng xem ai là người đứng đầu, ai là người hỗ trợ và nhiệm vụ dành cho từng người là như thế nào để tránh những mâu thuẫn không đáng có.

2. Về tình duyên – Mức độ hợp nhau của Tuổi Tý và tuổi Dần

Khi nói về tình yêu, nếu tuổi Tý và tuổi Dần là một cặp thì đây là một cặp rất lạ, họ không chỉ tôn trọng mà còn rất nhiệt tình với sở thích của đối phương. Tuy vậy nhưng điều này không duy trì được lâu bởi tuổi Dần cảm thấy mệt mỏi với cách mà tuổi Tý cho mình là hơn và đặc biệt là các lời nói nửa đùa nửa thật của tuổi Tý. Ngược lại, Chuột cũng thấy chán với cách thể hiện quyền lực và tâm trạng luôn dao động của Hổ.

Theo tử vi ngày mới thì Vốn là người thông minh, tài trí và rất tháo vát nên những người tuổi Tý luôn tự hào về bản thân nhưng sự tự tin thái quá và tính háo thắng của mình Chuột không muốn thua kém bất cứ ai. Còn về phần những người tuổi Dần thì vô cùng kiêu ngạo bởi khả năng vốn có cũng như bản tính không chịu thua thiệt. Chính vì thế mà cả hai đều muốn mình sẽ là người nổi bật, là trung tâm vũ trụ, được mọi người biết đến, ai cũng ca tụng và ngưỡng mộ họ. Tóm lại nếu hai tuổi này là một cặp thì độ hoà hợp là rất ít nhưng nếu đang là vợ chồng thì đây là một cặp sẽ chung sống bên nhau trọn đời vì mọi sóng gió họ đã vượt qua, biết quan tâm đến sở thích và họ đều là những người có điểm chung: khi yêu họ yêu rất nồng nàn và tận tâm với người mình yêu.

3. Về tính cách – Mức độ hợp nhau của Tuổi Tý và tuổi Dần

Xét qua tính cách cho thấy người tuổi Tý và người tuổi Dần có rất nhiều điểm giống nhau, đều có chí tiến thủ, chăm chỉ nhưng rất kiêu ngạo. Chính thế mà hai tuổi này cũng rất dễ bắt chuyện làm quen và trở thành những người bạn tốt của nhau.

Không cần bàn cãi về sự thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt của người tuổi Tý, cộng thêm cái tính làm theo ý thích mà không nghĩ đến hậu quả nên cả đời Chuột luôn vướng vào những rắc rối. Nhưng ngược lại, Chuột biết cách tự gỡ rắc rối nên đôi khi phiền muộn nhưng lại rất nhanh chóng lấy lại sự tỉnh táo và thoải mái vô tư. Họ không quá coi trọng tiền bạc, có lộc phát tài, giúp đỡ người khác là điều họ lấy làm vui và không bị gục ngã trước khó khăn.

Xem tử vi Ưu điểm của Người tuổi Dần là sự cần cù nhẫn nại, luôn cố gắng phấn đấu, luôn cảm thấy không bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Hổ thích sự tự do, không chịu thua kém ai, khó hòa đồng với tập thể, trong đầu lúc nào cũng có suy nghĩ phải đấu tranh. Trong cuộc sống người tuổi Dần tự dựa sức mình là chính, không muốn phụ thuộc dựa dẫm ai. Nhược điểm lớn nhất của Hổ là tự kiêu và làm việc theo bản năng nên có lúc gặp khó khăn vẫn tự mình tháo gỡ mà không nhận được sự giúp đỡ của người khác. Người tuổi Dần yêu ghét rất rõ ràng, khi đã yêu một ai đó thì luôn thể hiện sự sôi nổi và lương thiện, đối phương sẽ cảm nhận được một tình yêu lãng mạn từ con giáp này.

4/5 - (1 Đánh giá)

Loading...
(1) Bình luận
  • Đạt viết:

    cho em hỏi sao lúc em quen 1 người tuổi tí thì làm ăn không được nhiều tiền sau khi chia tay lại thành đạt nhiều vậy ạ. lúc quay lại thì làm ăn xuống nhiều vậy ạ

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...