Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Những đặc điểm thú vị khi xem tướng số đàn ông

Đánh giá bài viết

Những đặc điểm thú vị khi xem tướng số đàn ông – Đối với tử vi, tướng số khuôn mặt thể hiện rất nhiều điều. Có nhiều người cho rằng không nên nhìn mặt mà bắt hình rong, tuy nhiên điều này không hề đúng khi chúng ta càng có những dẫn chứng cụ thể cho việc tính cách thể hiện rất rõ trên khuôn mặt, trên thần thái và biểu cảm, thậm chí, tử vi ự nghiệp cuộc đời và tình yêu cũng được thể hiện rất rõ qua khuôn mặt.

Những đặc điểm thú vị khi xem tướng số đàn ông

Những đặc điểm thú vị khi xem tướng số đàn ông

Không chỉ ở năm sinh mà khuôn mặt cũng có rất nhiều nét đoán được vận mạng đời người, cùng chúng tôi tìm hiểu một vài tip người có tướng số qua khuôn mặt nhé.

1) Tướng mặt người kiên cường không lùi bước

–  Khuôn mặt chữ vương

Mặt hơi dài, khuôn mặt hơi dài tho hình thang cân lật ngược. Những người có khuôn mặt như vậy được gọi là khuôn mặt chữ Vương.

– Đường nét môi miệng rõ ràng

Đường nét môi miệng rõ ràng là chỉ cằm đầy đặn, nhân trung vừa dài vừa sâu vành môi rõ nét. Những người như vậy thường có hoài bão lớn, không bị ảnh hưởng bởi những người bên ngoài, ý kiến cá nhân chỉ được nghe bằng một tai, có chính kiến.

– Mắt trắng, môi sẫm màu

Mắt trắng dã, lòng đen ít hơn lòng trắng rất nhiều. Những người như vậy thường co ý chí kiên định, một khi đã quyết việc gì là sẽ làm cho tới cùng. Không hề bị nao núng hay ảnh hưởng từ những người khác.

– Tướng lông mày nằm ngang: trung thành, kiên cường

Tướng đàn ông có lông mày nằm ngang thể hiện sự kiên cường bất khuất không bị ảnh hưởng tâm lý từ ai cả. Nhiều người còn cho rằng những người có lông mày ngang sẽ rất hung dữ.

– Hai cánh mũi nở nang: thể hiện tinh thần đầu đội trời chân đạp đất, kiên cường giữ mình, không a dua đua đòi theo những thói xấu.

Trong công việc họ luôn làm việc âm thầm, không kể công và cũng quyết không đầu hàng trước những khó  khăn.

2) Tướng mặt người biết giữ chữ tín

Trong cuộc sống chữ tín rất quan trọng với mọi người và mang yếu tố quyết định khi muốn làm việc lớn. Chính vì vậy, một người đàn ông biết giữ chữ tín chắc hẳn sẽ được thu hút các chị em. Sau đây sẽ là một vài đặc điểm xem tướng số đàn ông của người biết giữ chữ tín:

–  Xem bói tướng số cho thấy Mắt nhỏ, mũi thẳng, miệng rộng là tướng người biết giữ chữ tín

Người có mắt nhỏ là người bảo thủ nhưng lại thông minh, có năng lực, và khả năng phán đoán sự việc, có khả năng nắm bắt vấn đề và xử lý rất chính xác. Họ là người rất biết giữ chữ tín.

Người có tướng mũi cao là người có lòng tự trọng cao. Để người khác không coi thường mình, họ luôn cố gắng hoàn thành những việc đã hứa.

– Trán rộng, tai cao tướng người theo chủ nghĩa hoàn hảo

Những người có trán cao, rộng là người luôn suy nghĩ chín chắn kỹ càng, làm việc tuân theo quy tắc, làm việc có trật tự, và rất có lòng tự trọng. Chính vì họ hoàn hảo trong cách làm việc thế nên họ rất ghét việc không giữ chữ tín. Họ thường là những người lãnh đạo tài ba vì chính những luật lệ này của họ mà họ luôn được đánh giá cao trong các mối quan hệ.

Họ được giáo dục tốt và đường đời rộng mở với họ.

Qua các cách xem tướng số đàn ông trên đây bạn có thể rút ra được cho mình những đặc điểm của đàn ông tốt để nương tựa cả cuộc đời. Chúng ra luôn tin vào số mệnh nhưng cũng nên có những điều tin vào tử vi để có thể chọn được đối tác cho mình.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của tu vi ngay moi!

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...