Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Những điểm xem tướng số phụ nữ vinh hoa phú quý

Đánh giá bài viết

Những điểm xem tướng số phụ nữ vinh hoa phú quý – Con người ai cũng có những nét đặc trưng rất đáng yêu trên khuôn mặt. Chúng ta hoàn toàn có thể đoán được tướng số của một người phụ nữ qua thần thái, qua ánh mắt và qua nụ cười.

Những điểm xem tướng số phụ nữ vinh hoa phú quý

Những điểm xem tướng số phụ nữ vinh hoa phú quý

Ở phương diện của tử vi, phụ nữ có rất nhiều những nét đặc trưng thể hiện sự giàu sang, có hậu vận tốt về sau. Cùng chúng tôi điểm lại những đặc điểm của một người phụ nữ có tướng vinh hoa phú quý, cuộc sống giàu sang.

Phụ nữ trán cao

Theo quan niệm từ xa xưa trán tượng trưng cho sự thông minh nhanh nhẹn và hoạt bát. Đối với những người có trán cao sẽ được liệt vào danh sách những người thông minh, có đầu óc nhanh nhẹn, phán đoán tình huống tốt và có tầm nhìn xa trông rộng. Đối với sự giàu sáng thì  người có tướng trán cao lớn và đầy đặn thường có tướng phú quý am hiểu việc lớn và sự đời, có khả năng học nhanh hiểu rộng. Trán có tựa như bức tường thì thường có được số lấy chồng giàu, hưởng vinh hoa phú quý cuối đời và cả cuộc đời cũng được nhàn hạ. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm phụ nữ trán vuông sẽ như thế nào nữa.

Phụ nữ có hai cằm

Đối với quan niệm xấu đẹp của người phụ nữ thì việc có hai cằm được xếp vào phụ nữ không đẹp. Nhưng nếu như nằm trên một phương diện khác thì xấu chưa chắc đã bần hàn, đẹp chưa chắc đã có nhiều của cải. Phụ nữ có hai cằm thể hiện người có của cải, cằm trũng xuống là nơi chứa của. Cằm được coi là nơi hiện thị kho của cải. Phụ nữ có cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn.

Hai cằm chưa chắc đã không đẹp, nhiều người có hai cằm vẫn thể hiện nét giàu sang. Hai cằm đối với phụ nữ còn là tướng làm giàu cho chồng.

Phụ nữ có miệng nhỏ

Phụ nữ có miệng nhỏ chúm chím thường rất dễ làm hài lòng người đối diện, có khả năng ăn nói có duyên và  rất dễ gây thiện cảm. Đối với những lời nói của họ có thể dễ dàng thay đổi vận thế và vận khí đều tốt, đối với chồng con có tướng vượng phu ích tử.

Phụ nữ có gò má tròn đầy

Xem tướng phụ nữ  phụ nữ có gò má tròn đầy là tướng người phụ nữ nội trợ đảm đang, giúp ích cho chồng rất tốt trong sự nghiệp, là quân sư, hậu phương vững chắc cho chồng. Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp mà có thêm hai bên gò má cao vừa phải, tròn và nở thì tướng khí vô cùng tốt. Đối với những người có gò má cao, khuôn mặt sắc cạnh như vậy đã thể hiện điều không tốt trong tại, tâm và phúc.

Phụ nữ có Dái tai to

Dái tai to thể hiện cho phúc phận về sau của người phụ nữ. Những người có dái tai to thường được các ông chồng yêu chiều bởi bản tính hướng thiện của mình. Những người phụ nữ như vậy không bao giờ to tiếng với bất kỳ ai và cũng chưa bao giờ có ý hãm hại ai, chính vì vậy cả cuộc đời của họ sống trong an lạc, không sân si với đời. Đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, đó sẽ là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt.

Phụ nữ có Ngón tay thon dài

Phụ nữ có ngón tay dài thời nay không chỉ được xếp vào hàng thành đạt mà còn được sự tín nhiệm của mọi người trong gia đình. Họ khéo léo chu toàn trong mọi việc không cần phải dựa vào bất kỳ ai. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Tu vi ngay moi thấy những đặc điểm trên đây có thể giúp bạn xem tướng số phụ nữ mà không cần những ông thầy bói cao siêu. Những bậc tiền bối đã rút ra những đặc điểm trên của người phụ nữ, đúc kết từ ngàn đời gửi tới bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...