Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nam giới và nữ giới nói lên điều gì?

Đánh giá bài viết

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nam giới và nữ giới nói lên điều gì? các bạn cùng mình nghiên cứu xem tướng số điều này để trải nghiệm cho bản thân và người xung quanh nhé.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nam giới và nữ giới nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nam giới và nữ giới nói lên điều gì?

 Tử vi ngày mới sẽ cho bạn biết ý nghĩa nốt ruồi ở bàn chân

 • 1 –  Người có nốt ruồi ở ngón chân cái, mà xét theo nhân tướng học thì ngón chân cái biểu tượng cho quyền lực, uy quyền, nên nếu người có nốt ruồi ở đây là người có địa vị trong xã hội, làm chủ của gia đình, và có tài quản lý, lãnh đạo dẫn dẵn một tập thể phát triển.
 • 2 – Người có nốt ruồi ở ngón chân này là người có sốt vất vả, lúc nào cũng tất bật vì công việc, hay phải lo nghĩ và suy nghĩ nhiều, và người này sẽ sống tự lập từ nhỏ, cuộc sống phải bôn ba và bươn trải khắp nơi.
 • 3 – Người có nốt ruồi ở ngón chân giữa là người sống tha hương, và phải bôn ba xứ người, xa quê hương, nên cuộc sông khá nhiều thăng trầm và rất vát vả, tuy nhiên về thời trung vận thì cuộc sống được an nhàn và hạnh phúc.
 • 4 – Người có nốt ruồi này phải xa quê, lập nghiệp Người này có số sống xa quê hương, lập nghiệp ở nơi xa xôi, thậm chí khi nhắm mắt xuôi tai cũng không được về với quê cha đất tổ mà chôn vùi nơi đất khách quê người.
 • 5 – Số mệnh vất vả, suốt đời bôn ba khắp nơi để cầu danh lợi, cuộc sống không được ổn định và nhiều thăng trầm sóng gió trong cuộc sống.
 • 6 – Người có nốt ruồi ở đây cuộc đời khá lận đận và long đong, phải lo công việc, cuộc sống và không lúc nào thảnh thơi nào cả, nói chung làm việc không ngừng nghỉ mà cuộc sống không mấy được vui vẻ.
 • 7 – NGười có nốt ruồi này là nốt ruồi phú quý, có cuộc sông sung sướng, giàu có, đầy đủ nên không phải lo nghĩ gì về cuộc sống cả, công việc thì suôn sẻ, may mắn, thuận lợi. Người này có tài làm lãnh đạo và quản lý rất nhiều người.
 • 8 – Người có nốt ruồi ở mắt cá chân có số mệnh vất vả, là người luôn phải lo công việc cả gia đình và sự nghiệp. Tuy nhiên cuộc sống về trung vận có phần được nhàn hạ và thảnh thơi hơn.
 • 9 – Người có nốt ruồi ở gót chân là người có tính cách khá chăm chỉ, cần cù, chịu khó, và không quản ngại công việc khó kahwn, gian khổ để đạt được mục tiêu, tuy nhiên về tủng vận mới phát đạt được.
 • 10 – Người có nốt ruồi ở giữa lòng bàn chân (gan bàn chân). Đây là nốt ruồi biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, dư giả. Người này không bao giờ phải lo về vấn đề tiền bạc và vật chất, ngay từ khi sinh ra người này đã có số mệnh sung sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của, cuộc sống gia đình hạnh phúc và công việc luôn thuận lợi.
 • 11 – Người có nốt ruồi dưới ngón chân cái. Trong Nhân tướng học gọi đây là nốt ruồi biểu thị “hai chân đi mãi không ngừng”. Người này có số mệnh vất vả và cực khổ, suốt ngày chạy ngược chạy xuôi để lo công việc và sự nghiệp, cuộc sống gia đình thì ở mức trung bình.
Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...