Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tìm hiểu về gia đình, cha mẹ và con cái của cung cự giải

4.5/5 - (2 Đánh giá)

Tìm hiểu về gia đình, cha mẹ và con cái của cung cự giải bài viết dưới chia sẻ với các bạn về gia đình của cung cự giải trong 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào? cuộc sống có gặp khó khăn hay bế tắc gì không?

Tìm hiểu về gia đình, cha mẹ và con cái của cung cự giải

Tìm hiểu về gia đình, cha mẹ và con cái của cung cự giải

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ em cung cự giải

Búp bê, thú nhồi bông, và các nhân vật hành động. Với trí tưởng tượng phong phú, những đứa trẻ Cự Giải nhìn thấy “những người bạn thân nhất” trong rương đồ chơi của chúng và chúng có thể mang theo một con thú nhồi bông đáng yêu trong nhiều năm. Nếu một đứa trẻ Cự Giải yêu thích một thứ gì đó, cha mẹ nên cân nhắc mua các bản sao lưu Trẻ em Cự Giải có chấp trước cảm xúc mãnh liệt vào đồ vật và sẽ bị nghiền nát nếu một người yêu mất tích.

Các hoạt động tốt nhất cho trẻ em cung cự giải

Trí tưởng tượng và sáng tạo, những đứa trẻ Cự Giải có một cuộc sống nội tâm phong phú. Họ có thể hài lòng khi xem từ bên lề sân chơi, nhưng đừng cho rằng họ không “chơi”. Cự giải nhỏ có thể đang kể cho mình một câu chuyện huyền ảo về những gì họ đang quan sát. Điều đó nói rằng, những đứa trẻ Cự Giải có thể nhút nhát và có thể cần Bố mẹ để giúp chúng kết bạn trên sân chơi. Ngay cả việc giới thiệu Cự Giải nhỏ của bạn cho những đứa trẻ khác cũng có thể là bước đầu tiên lớn.

Sách mỗi đứa trẻ Cự Giải phải đọc

Trẻ em Cự Giải sử dụng những câu chuyện để hiểu thế giới xung quanh và những câu chuyện về các sự kiện tình cảm phức tạp có thể giúp đưa cảm xúc lớn của chúng thành lời nói. Khi Cự giải già đi, họ không né tránh những thứ khó khăn và đọc những cuốn sách “nghiệt ngã” có thể giúp bạn kết nối với thiếu niên Cự Giải.

Llama, Llama, Mad at Mama của Anna Dewdney. Một phần của loạt phim kinh điển về một llama nhỏ đang học cách hiểu thế giới, câu chuyện này tập trung vào cơn giận dữ ôn hòa của Little Llama và cách bạn có thể phát điên nhưng vẫn yêu một ai đó.

Ida, Luôn luôn bởi Caron Levis và Charles Santuso. Một cuốn sách ảnh về những gì xảy ra khi BFF của một con gấu Bắc cực chết cho phép những người Hủy diệt nhỏ hỏi và vật lộn với những câu hỏi lớn về sự sống và cái chết theo cách phù hợp với lứa tuổi.

Lỗi tại sao của chúng ta bởi John Green. Một tác phẩm kinh điển đương đại, câu chuyện về tình yêu tuổi teen khi đối mặt với cái chết nhất định lôi cuốn cốt lõi cảm xúc của Canceller, trong khi giọng nói thông minh, sắc sảo đồng thời lôi cuốn khía cạnh trí tuệ của họ.

Tên hay nhất cho một đứa trẻ cung cự giải

Đồng cảm, trực quan sâu sắc và gần như ngoại cảm, Cự giải rất phù hợp với những cái tên lấy cảm hứng từ nghệ thuật hoặc văn học, hoặc những cái tên có ý nghĩa cá nhân trong cuộc sống của bạn. Hãy suy nghĩ về việc đặt tên con theo tên của một nghệ sĩ yêu thích hoặc nơi bạn đã đính hôn.

Tên cho các chàng trai Cự Giải: Cự Giải của bạn sẽ rất hòa hợp với cảm xúc của anh ấy, và có thể lớn lên trở thành một nhà thơ, tác giả hoặc nhạc sĩ. Tên của Shakespearian cung cấp một kho tàng cảm hứng: Hãy nghĩ Romeo, Henry hoặc Duncan. Hoặc lấy cảm hứng từ các tác giả nổi tiếng: William (Blake), Percy (Bysshe Shelley), William (Wordsworth), August (Wilson), hoặc Lin-Manuel (Miranda).

Tên cho các cô gái Cự Giải: Một lần nữa, Shakespeare mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho trẻ em Cự Giải. Diana, Miranda, Kinda và Juliet đều gật đầu với bản chất trữ tình của một cô gái Cự Giải. Các nhà thơ và tác giả cũng có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời: Zora (Neale Hurston), Virginia (Woolf), Chinua (Achebe), Jhumpa (Lahiri) hoặc Jane (Austen) hoàn toàn có thể phù hợp với tính cách văn chương của dấu hiệu này.

Cách nuôi dạy con cái cung cự giải

Tình cảm và mãnh liệt, nuôi dạy một đứa trẻ Cự Giải có thể cảm thấy như bạn đang cho đi tất cả những gì bạn có. Chà, bạn là người Haiti và nó sẽ được đền đáp. Khi còn là trẻ sơ sinh, những đứa trẻ Cự Giải có vẻ cần thiết hơn các cung hoàng đạo khác, và những rắc rối về bụng của Cự Giải khét tiếng có thể khiến chúng có nguy cơ bị đau bụng cao hơn so với các bạn cùng lứa khác. Trẻ em Cự Giải cũng có nhu cầu rất cao về sự đụng chạm thể xác, và một đứa trẻ Cự Giải có thể dường như chúng không bao giờ hạnh phúc, trừ khi chúng nằm trong vòng tay của bạn. Bình thường! Cự Giải khao khát tình yêu và tình cảm và hầu như không bao giờ có thể có đủ, vì vậy “mặc em bé” (bế em bé gần bạn khi bạn đi về trong ngày của bạn) có thể giúp bạn vừa tỉnh táo vừa hạnh phúc!

Khi Cự Giải bé nhỏ của bạn già đi, bé vẫn cần sự kết nối thể xác với Bố mẹ. Rất nhiều âu yếm có thể giúp dễ dàng chuyển tiếp. Trong khi đó, nhận thức được những cảm xúc lớn của Cự giải nhỏ của bạn và cho chúng biết rằng chúng không “tốt” hay “xấu” là chìa khóa. Người hủy khóc nhưng họ không khóc, và xấu hổ sẽ khiến họ ít chia sẻ những gì đang xảy ra trong cuộc sống của họ. Luôn luôn cho họ biết rằng bạn đang lắng nghe, nhưng đừng tò mò. Biết rằng họ có thể đến với bạn là chìa khóa, và tin tưởng rằng họ sẽ cuối cùng.

Tử vi ngày mới và dưới đây là nhiều lời khuyên để nuôi dạy một đứa trẻ Cự Giải:

Cho họ không gian. Trong khi những đứa trẻ Cự Giải có thể sống tình cảm và đeo bám, chúng cũng cần sự độc lập. Cung cấp cho họ thời gian và không gian vật lý để lặng lẽ ngồi với những suy nghĩ và cảm xúc của riêng họ. Hãy để họ nạp tiền và họ sẽ gặp lại bạn ngay lập tức.

Nuôi dưỡng chúng bằng thực phẩm lành mạnh. Những đứa trẻ Cự Giải thích thức ăn và một ngày nào đó có thể phát triển thành những người ăn theo cảm xúc. Cung cấp cho họ dinh dưỡng tốt nhất có thể ngay từ đầu. Theo cách đó, khi họ tìm đến thức ăn thoải mái, họ sẽ nuôi dưỡng thể xác và tâm hồn.

Làm cho gia đình thời gian vui vẻ thời gian. Kết nối gia đình rất quan trọng đối với Cự giải nhỏ. Cố gắng có chủ ý về cách gia đình bạn dành thời gian cho nhau, và bao gồm cả gia đình mở rộng nữa!

Xem tử vi tất cả về thiếu niên cung cự giải

Thiếu niên Cự Giải là một bí ẩn. Những thanh thiếu niên khao khát sự gần gũi và đẩy bạn ra xa. Một số ngày, họ sẽ được âu yếm và cởi mở; những ngày khác, họ sẽ đóng sầm cửa vào mặt bạn. Cảm xúc của họ, luôn luôn là một tàu lượn siêu tốc, đang tăng tốc trong những năm thiếu niên. Tồi tệ hơn, việc đăng ký có ý nghĩa tốt của cha mẹ có thể gây tác dụng ngược, khiến một thiếu niên Cự Giải thậm chí còn bí mật hơn.

Nhưng mặc dù tình trạng quá tải cảm xúc, một thiếu niên Cự Giải rất đam mê, có động lực và thực sự muốn biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Thanh thiếu niên cung cự giải lý tưởng đang nổi loạn về tin tức và có thể trở thành nhà hoạt động địa phương vì những lý do mà họ tin tưởng. Dấu hiệu này cũng duy trì sự gắn kết gia đình mạnh mẽ, ngay cả khi họ dường như tạo ra một bức tường xung quanh mình, và họ sẽ không bao giờ nói dối bạn.

Cự Giải cần không gian, và Cự giải thiếu niên trực giác cảm thấy như chúng cần phải tự mình lớn lên. Nói cách khác, họ không muốn bạn lái máy bay và quyết định của họ. Nhưng họ cũng cần biết rằng bạn quan tâm đến họ và sẵn sàng giúp đỡ khi họ sẵn sàng hỏi.

Một thiếu niên Cự Giải thích:

Trách nhiệm: Cung cấp cho thanh thiếu niên Cự Giải một công việc, như đi chung xe với em ruột hoặc nấu bữa tối, là chìa khóa để khiến họ cảm thấy như một phần tích cực và hữu ích của gia đình.

Tự thể hiện: Cho phép Người hủy sáng tạo trang trí phòng riêng của họ hoặc đưa ra bảng màu. Cuộc sống của Cự Giải rất quan trọng và học hỏi rằng họ có thể cảm thấy thoải mái trong không gian riêng của họ là chìa khóa.

Một dây xích dài: cung cự giải có trách nhiệm không cần đến giờ đi ngủ, hãy tin tưởng họ để biết điều gì tốt nhất cho họ. Điều đó cũng tương tự với giới nghiêm. Các quy tắc cho quy tắc / lợi ích có thể khiến Cự Giải kéo đi.

Một thiếu niên Cự Giải không thích:

Pestering: Họ có thể chảy nước mắt, nhưng nếu một thiếu niên Cự Giải nói rằng họ ổn, hãy tin tưởng họ giải quyết vấn đề hoặc đến với bạn khi họ sẵn sàng. Bạn càng hỏi, họ sẽ càng tắt máy.

Rình mò: Đọc tạp chí của họ gần như là điều thiếu tôn trọng nhất mà bạn có thể làm với thiếu niên Cự Giải. Nếu bạn thực sự lo lắng về điều gì đó, hãy hỏi họ trực tiếp. Họ có nhiều khả năng nói sự thật.

Bất công: Dù ở thế giới rộng lớn hay trong nhà, Cự Giải đều ghét sự bất công. Ngay cả những người nhút nhát cũng sẽ lên tiếng khi họ nghĩ điều gì đó không công bằng.

Cha mẹ cung Cự Giải

Trực giác và yêu thương mãnh liệt, cha mẹ Cự Giải sẽ làm bất cứ điều gì cho con của họ. Thỉnh thoảng, điều này có thể gây tác dụng ngược khi cha mẹ trở thành người tử vì ý thích bất chợt của con họ. Điều này có nghĩa là điều quan trọng đối với cha mẹ Cự Giải là nhận ra rằng lựa chọn tốt nhất của họ thường là lựa chọn tốt nhất của con họ, vì cha mẹ hạnh phúc, được điều chỉnh tốt sẽ dẫn đến một đứa trẻ hạnh phúc hơn.

Cha mẹ Cự Giải thực sự muốn biết con cái của họ, và đôi khi cảm thấy thất vọng khi một đứa trẻ không thực hiện một bước hoặc hành động mà chúng sẽ thực hiện. Nó cũng có thể là khó khăn cho Cự giải lùi lại. Cự Giải bảo vệ mạnh mẽ sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ con họ khỏi đau đớn, khi cho phép trẻ em phạm sai lầm thực sự có thể mở đường cho sự phát triển. Ôm ấp và luôn ở đó vì đứa con của họ, Cự Giải có một ngôi nhà “vui vẻ”, bất cứ ai cũng được chào đón. Mặc dù họ không hoàn toàn thoải mái với hàng tấn người xung quanh, họ vẫn thích con mình đi chơi với bạn bè dưới mái nhà của họ hơn là của người khác.

Tình cảm và đồng bóng, đôi khi Cự Giải có thể hơi quá dữ dội đối với con mình (xin chào, nước mắt trong ngày đầu tiên đến trường). Bí quyết cho các bậc cha mẹ Cự Giải là nói chuyện qua cảm xúc của mình để những đứa con nhỏ của họ, bất kể dấu hiệu của chúng, sẽ học được cảm xúc là một phần mạnh mẽ và thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.

Làm thế nào một bệnh cung cự giải có thể trở thành cha mẹ tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo
Làm thế nào để lưới cá tính của Canceller (hoặc đụng độ) với con cái của họ? Đây là cách làm!

Cha mẹ Cự Giải, Bạch Dương

Rất đam mê, dấu hiệu nước và lửa này có thể là một sự kết hợp tuyệt vời nếu cả hai bên tôn trọng người khác cho dù họ là ai. Cự Giải có thể giúp một đứa trẻ Bạch Dương điều chỉnh cảm xúc của chúng; Bạch Dương có thể dạy cho cha mẹ Cự Giải sức mạnh của hành động chứ không phải là lời đồn.

Cha mẹ Cự Giải, con Kim Ngưu

Một phụ huynh Cự Giải và con Kim Ngưu có mối quan hệ tình cảm chặt chẽ và thích dành thời gian cho nhau. Khi Kim Ngưu nhỏ phát triển, cha mẹ Cự Giải có thể bám quá chặt vào quá khứ, vì vậy học cách buông bỏ và trưởng thành là chìa khóa!

Cha mẹ Cự Giải, Song Tử

Mặc dù cả hai dấu hiệu này đều là cảm xúc, nhưng chúng thể hiện cảm xúc theo những cách khác nhau. Song Tử nói lên ý kiến ​​của mình và Người hủy bỏ hướng nội. Tìm ngôn ngữ để giao tiếp và chia sẻ cảm xúc là chìa khóa để những dấu hiệu này vẫn hài hòa.

Cha mẹ Cự Giải, Cự Giải

Hai dấu hiệu nước này gần như đồng điệu về mặt tâm lý với nhau, tạo ra ưu và nhược điểm. Cha mẹ Cự Giải cần nhận ra rằng mặc dù đứa con Cự Giải của họ có vẻ giống họ, họ là một người khác. Và những đứa trẻ Cự Giải cần học cách tha thứ và quên đi những cuộc cãi vã giữa cha mẹ và con cái thỉnh thoảng.

Cha mẹ Cự Giải, Sư Tử

Cha mẹ Cự Giải đôi khi bị bí ẩn bởi sự tự tin táo bạo của Sư Tử bé nhỏ, có thể vượt qua sự thô bạo theo tiêu chuẩn của Canceller. Cha mẹ Cự giải và những đứa trẻ Sư Tử kết nối với nhau một tình yêu sáng tạo và trí tưởng tượng sâu sắc, và càng nhìn thấy và ngưỡng mộ những món quà của nhau, chúng sẽ càng hòa hợp và hài hòa.

Cha mẹ Cự Giải, Xử Nữ

Cả hai người nhạy cảm, thông minh và những người yêu thích vẻ đẹp của thế giới, đây có thể là sự kết hợp tuyệt vời giữa dấu hiệu Cự Giải và cung Xử Nữ. Cự Giải có thể giúp hướng dẫn Xử Nữ bé nhỏ hòa hợp hơn với cảm xúc của mình, trong khi ngay cả cha mẹ Cự Giải cũng có thể học được bài học từ Xử Nữ thực dụng.

Cha mẹ Cự Giải, Thiên Bình

Cả hai dấu hiệu đều sáng tạo và thông minh, tuy nhiên cha mẹ Cự Giải có thể khó kết nối cảm xúc với Thiên Bình. Cô bé Libras, không muốn gây hại hay đau đớn, có thể kìm nén cảm xúc của mình để tạo sự hòa hợp với cha mẹ Cự Giải.

Cha mẹ Cự Giải, Bọ Cạp

Hai dấu hiệu nước này yêu thương và bảo vệ nhau dữ dội và họ cũng sẽ chiến đấu quyết liệt. Tuy nhiên, Cự giải và Bọ Cạp vô tình hiểu nhau, và mặc dù cả hai thường giữ mối hận thù, cặp đôi này có khả năng tha thứ và tiếp tục.

Cha mẹ Cự Giải, Nhân Mã

Nhân Mã bốc lửa gây ấn tượng với Cự Giải chảy nước, người yêu cách Archer nhỏ bé của họ sẽ luôn nói lên suy nghĩ của mình. Cha mẹ Cự Giải và những đứa trẻ Nhân Mã thích những cái ôm, âu yếm và kết nối, mặc dù cha mẹ Cự Giải có thể gặp khó khăn khi Nhân Mã chắc chắn muốn khám phá xa nhà, cho dù đó là một đêm ở nhà bạn bè hay chọn trường đại học trên cả nước.

Cha mẹ Cự Giải, Ma Kết

Cha mẹ Cự Giải yêu những đứa trẻ Ma Kết siêng năng, thông minh, nhưng mặt logic của Dê bé nhỏ của chúng đôi khi có thể gây nản lòng. Cự Giải tin rằng cảm xúc là lành mạnh, và có một đứa trẻ thực dụng như vậy có thể khiến họ có chút điên rồ. Cả hai dấu hiệu đều là đồng âm, vì vậy cha mẹ và con cái sẽ tìm thấy sự gần gũi trong thói quen hàng ngày của cuộc sống.

Cha mẹ Cự Giải, Bảo Bình

Lý tưởng và mãnh liệt, đội nước và không khí này gắn kết ý thức mạnh mẽ về công bằng xã hội và điều gì là “đúng” trên thế giới. Cả sáng tạo và nghệ thuật, cha mẹ Cự Giải và những đứa trẻ Bảo Bình có thể dành hàng giờ để vẽ, xây tháp và tạo ra những thế giới tưởng tượng. Nhưng trong khi Cự giải thích thả mình vào thế giới, Người mang nước là những linh hồn tự do. Cha mẹ Cự Giải cần cho phép một đứa trẻ Bảo Bình phiêu lưu và tin tưởng bất cứ nơi nào chúng đi du lịch, bởi vì cha mẹ đó sẽ luôn gần gũi với trái tim của đứa trẻ đó.

Cha mẹ Cự Giải, Song Ngư

Mạnh mẽ và trực quan, cả hai dấu hiệu nước này đều liên lạc với chiều sâu cảm xúc của chúng, có thể gây ra sự gần gũi đáng kinh ngạc cũng như những trận đánh bão dữ dội, đặc biệt là ở tuổi thiếu niên. Cả hai bên cần phải giữ cảm xúc của họ trong tầm kiểm soát. Mặc dù sự trung thực là chìa khóa, nhưng những trận đánh giữa cha mẹ và thiếu niên là cơ hội chính để nói điều gì đó mà cả Cự giải và Cá có thể hối tiếc.

4.5/5 - (2 Đánh giá)

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...