Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tình duyên tuổi Sửu hợp màu gì nhất

Đánh giá bài viết

Tình duyên tuổi Sửu hợp màu gì nhất – Trong tình yêu, người tuổi Sửu lúc nào cũng dành tình cảm cho đối phương một cách rất sâu đậm, như vậy cũng có thể nói người tuổi Sửu thuộc tip người của gia đình.

Tình duyên tuổi Sửu hợp màu gì nhất

Tình duyên tuổi Sửu hợp màu gì nhất

Theo tu vi ngay moi thì khi đã lập gia đình, tuổi Sửu thể hiện rõ sự quan tâm của mình đối với những người thân một cách nhẹ nhàng và tình cảm. Một số những người tuổi Sửu có tính khí thất thường, hay nóng tính và quát mắng nhưng những người này lại không hay để bụng. Tình duyên người tuổi Sửu rất đơn giản, không có gì phức tạp nhưng họ lại cần có những chuẩn bị kỹ lưỡng về mệnh vợ chồng và màu sắc nếu không trong cuộc sống hôn nhân họ sẽ phải chịu rất nhiều ấm ức.

Ất Sửu hợp màu gì?

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 có mệnh hợp với hai mảng màu đó chính là mảng màu thổ và mảng màu kim.  Thổ là đất, mảng màu Thổ hiểu đơn giản là màu của đất cát, màu giản dị và thân thuộc. Người tuổi này nên chọn cho mình những đồ vật có màu nâu, màu nâu-đỏ, màu nâu-vàng, màu xám v.v… Vì sao tuổi Ất Sửu hợp với những màu này mà không phải những màu khác? Vạn vật đều thuộc 5 hành và có những màu liên quan tới 5 hành đó. Vàng bạc là màu sắc ánh vàng, sẽ liên quan tới mệnh Kim, ….

Đinh Sửu hợp màu gì?

Đinh Sửu lại có những mảng màu hợp khác với những mảng màu của Ất Sửu, đó chính là mảng màu Thủy và mảng màu Kim

Thủy là nước, mảng màu Thủy là màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen v.v…

Kim là kim loại, mảng màu Kim là màu của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu trắng, màu xám, màu bạch kim v.v…

Kỷ Sửu hợp màu gì?

Theo như trên thì các bạn tuổi Kỷ Sửu (2009) hợp với đá phong thủy Màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây. Những màu sắc này luôn mang đến cho tử vi phong thủy sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, người kỷ Sử sử dụng đồ vật Màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, nên tránh những màu cam đậm vì nó mang ý nghĩa dối lừa, không tin tưởng.

Tân Sửu hợp màu gì?

Tân Sửu thuộc mệnh Thổ, màu tương sinh của tuổi Tân sửu: Người tuổi Tân sửu có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

Mặt khác xem tu vi của những người Tuổi Tân Sửu này tuổi Sửu hợp màu gì và nên tránh sử dụng những màu gì?. Họ nên dùng những màu xanh như xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Tân sửu.

Quý Sửu hợp màu gì?

Xem phong thủy tuổi Quý Sửu thuộc Mệnh Mộc những màu hợp với mệnh Mộc thường có điểm chung là thuộc mệnh Kim và mệnh Hỏa. Quý Sửu rất hợp với màu xanh, màu xanh của hi vọng, hài hòa nhẹ nhàng. Quý Sửu có vài màu tương khắc đó chính là màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Tình duyên và công danh của tuổi Sửu hầu hết tránh những màu sáng và trắng. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc để có thể tránh được những điều không may cho bạn, cho bạn bè gia đình và người thân khi vô tình chọn phải màu tương khắc với tuổi. Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi bài viết tuổi Sửu hợp màu gì của chúng tôi!

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...