Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi chủ nhật ngày 13/6/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi chủ nhật ngày 13/6/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Mùi chịu ảnh hưởng của ngũ hành Mộc Thổ khắc chế lẫn nhau, tinh thần cũng trở nên bí bách, khó tập trung làm việc, nhất là những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao.

Tử vi chủ nhật ngày 13/6/2021 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 13/6/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý đón ngày mới có ngũ hành thuận lợi, tài lộc đầy đủ. Dù là công to việc lớn hay những chuyện nhỏ thường nhật đều được tiến hành suôn sẻ, gặp nhiều quý nhân giúp đỡ như Tam Hợp, Thiên Hỷ hay Nguyệt Đức.
 • Tài lộc dồi dào, Mẫu Thương giúp cho việc khai trương cửa hàng cửa hiệu diễn ra thuận lợi và có thể thu về doanh thu lớn trong ngày. Người kinh doanh thì buôn may bán đắt, không những thu hồi vốn mà còn thu về lợi nhuận lớn.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Hôm nay, người tuổi Sửu có một ngày thành công mỹ mãn, thành tựu đề huề nhờ trực Thành trụ mệnh. Dù là người còn đi học hay đã đi làm, mọi việc đều được tiến hành suôn sẻ, mang lại cho bạn cả danh tiếng, tiền bạc và địa vị.
 • Vận trình tình cảm đi xuống do ngũ hành Mộc Thổ tương khắc. Ly Sàng hung tinh ảnh hưởng, khiến bạn sinh sự với người thân yêu, nhất là nửa kia. Đôi bên bất đồng ý kiến, quan hệ chuyển xấu, thậm chí còn cãi vã lớn.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Trong ngày, sẽ có lúc bạn cảm thấy cô đơn, không ai hiểu mình do ảnh hưởng của hung tinh Cô Thần. Nhưng cảm giác đó sẽ nhanh chóng tan biến, khi cùng lúc có Tam Hợp và Thiên Ân cát tinh trợ lực, bạn sẽ sớm vui tươi trở lại.
 • Vận tài lộc ở mức khá, nhờ Mẫu Thương cát tinh dẫn đường chỉ lối. Người kinh doanh có cơ hội ra mắt sản phẩm mới, tìm được đối tác tin cậy, thu về lợi nhuận khả quan. Nhưng làm gì đi nữa cũng nên lấy tiết kiệm làm đầu, tích lũy khoản dự phòng để dùng cho tình huống cấp bách, không để bản thân cũng như gia đình rơi vào thế bị động.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Trong mọi tình huống, hãy để mình ở thế chủ động bằng cách làm tốt khâu chuẩn bị. Đừng nên quan tâm quá nhiều tới việc người khác nghĩ gì, thay vào đó hãy mỉm cười thật tươi và tập trung làm tốt công việc của mình.
 • Tình cảm ở mức trung bình, không thăng hoa cũng chẳng thụt lùi. Tuy nhiên, sự vô tâm của bạn khiến đối phương phiền lòng. Nhưng người còn độc thân thì lại khác, càng lơ là càng có nhiều người để ý, kiểu như trốn tình tình theo, đào hoa vô cùng.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn trải qua ngày đầu tuần trong tâm trạng bình ổn, không hoan hỉ thái quá. Công việc vẫn diễn ra như thường lệ, khó khăn có mà thành công cũng có. Nhưng chính cái sự quá bình yên này khiến bạn cảm thấy cuộc sống có phần tẻ nhạt, muốn làm điều gì đó bứt phá, nhưng tạm thời chưa nghĩ ra.
 • Thiên Mã cát tinh thôi thúc bạn nên xông xáo trong mọi hoạt động. Đồng thời, đừng ngồi một chỗ mà hãy đi ra ngoài tìm kiếm nguồn cảm hứng, nguồn khách hàng tiềm năng. Điều đó có lợi cho sự nghiệp của bạn trong giai đoạn này.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Trong ngày thứ Hai có Tuế Hợp cát tinh mang tới cho người tuổi Tỵ những mối nhân duyên tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác làm giàu. Bạn hãy chủ động bắt tay làm ăn với những ai hợp mệnh để hợp tác cùng có lợi.
 • Nhưng cũng cần lưu ý, ngày có Hoàng Sa hung thần ảnh hưởng, không tốt cho xuất hành. Đồng thời Bạch Hổ rình rập, khiến sức khỏe của bạn có phần giảm sút. Nên dành thời gian đi khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo sức khỏe.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Nhờ ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh, cộng thêm sự trợ lực của quý nhân bán hợp Dần Ngọ, tình cảm lứa đôi thăng cấp bất ngờ. Dù là người độc thân hay đã lập gia đình đều hạnh phúc ngập tràn, vui tươi cả ngày.
 • Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 13/6/2021 bạn có tin vui từ người thân ở xa. Rất có thể đó là lời mời ăn cưới, về nhà mới hay có khách quý tới thăm, mang tin vui về tài lộc và nhân duyên.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi chủ nhật ngày 13/6/2021 người tuổi Mùi chịu ảnh hưởng của ngũ hành Mộc Thổ khắc chế lẫn nhau, tinh thần cũng trở nên bí bách, khó tập trung làm việc, nhất là những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao.
 • Vận trình tài lộc khá sáng nhờ có Mẫu Thương cát thần phù trợ. Dù không “trúng lớn” nhưng một vài khoản lợi nhuận nhỏ cũng giúp túi tiền của bạn căng phồng trong ngày. Nếu có thể, hãy gửi chút tiền về phụ giúp cha mẹ, gia đình trang trải cuộc sống.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Trong công việc có kẻ ném đá giấu tay, nói xấu sau lưng bạn, mâu thuẫn với đồng nghiệp, bất đồng quan điểm với cấp trên. Ra ngoài đường bị kẻ gian nhòm ngó nhằm cướp giật đồ đạc. Thậm chí về nhà cũng cần phải đề phòng người thân bên cạnh chơi xấu, gây điều tiếng thị phi…
 • Đường tài lộc của bạn ở mức khá, kéo lại đôi chút vận trình ảm đạm của ngày. Mẫu Thương sẽ giúp người kinh doanh buôn bán gặp may mắn, dân văn phòng cũng được cấp trên hứa hẹn về việc tăng lương.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Ngày có ngũ hành Kim Mộc tương xung, khiến tính khí của người tuổi Dậu trở nên vui buồn thất thường, khó kiểm soát cảm xúc. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn dễ nổi giận vô cớ với đồng nghiệp, người thân trong nhà nếu như họ làm điều gì đó trái ý bạn.
 • Nhưng khá may cho bạn, ngày có Sát Cống và Thiên Quý cát tinh cùng chiếu rọi, sức mạnh to lớn của hai cát tinh này sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo và sáng suốt hơn để không phạm phải sai lầm.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Nhìn chung, công việc của người tuổi Tuất vẫn được tiến hành khá suôn sẻ, trừ đôi chút áp lực do đồng nghiệp đố kị mà ra. Dù biết điều đó hay không, bạn cũng nên làm ngơ, bỏ ngoài ta để tập trung vào công việc chính của mình.
 • Thiên Đức Hợp sẽ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ xã giao. Điều đó không chỉ khiến đời sống tình cảm trở nên phong phú hơn mà còn giúp ích cho công việc. Tương lai bạn sẽ thăng tiến hơn nữa nhờ bạn bè, quý nhân giúp sức.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Bạn sẽ có một ngày sinh động, được Thiên Hỷ liên tiếp báo tin vui. Công việc được tiến hành thuận lợi, có thành quả ban đầu. Nhất là được mọi người ghi nhận công lao, đóng góp của mình.
 • Lộc Mã cát tinh trên cao nhắc nhở bạn nên xông xáo hơn nữa, chủ động ra ngoài tìm kiếm cơ hội làm ăn. Đâu cần phải đi quá xa, vùng lân cận nơi bạn sinh sống cũng có tiềm năng lớn. Mẫu Thương chủ quản tài lộc, sẽ ban phát tiền bạc cho những ai biết nỗ lực hết mình, kiên trì theo đuổi mục tiêu.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...