Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tổng quan tử vi tuổi Thân vận mệnh tuổi Khỉ

4/5 - (1 Đánh giá)

Xem bói tử vi trọn đời của những người tuổi Thân vận mệnh tuổi Khỉ – Xem tử vi tuổi thân – Tử vi tuổi khỉ để biết được công danh tuổi Khỉ sẽ có những tiến triển như thế nào trong tương lai. Tuổi Khỉ trong 12 con Giáp được coi là tuổi có mối quan hệ thân thiết với con người nhất.

Tổng quan tuổi Thân vận mệnh tuổi Khỉ

Tổng quan tuổi Thân vận mệnh tuổi Thân

Đối với những người có tuổi Khỉ, công danh thường thông thoáng và có bộ não tinh danh lanh lợi. Người có tuổi Khỉ thường có những nét tính cách của người lãnh đạo. Thành công của người tuổi Khỉ không chỉ dừng lại ở sự thành công trong công danh, họ còn có những thành công trong cuộc sống gia đình, cuộc sống sung túc ấm no. Tuy vậy cuộc đời người tuổi Khỉ sẽ còn phải trải qua một vài biến cố không thể lường trước, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tuổi Khỉ trong bài viết dưới đây:

Những nét tính cách

Họ nắm trong tay nhiều kiến thức, bất luận ngành nghề nào mà họ chọn thì trong tương lai đều có thể gặt hái được thành công. Năng lực đặc biệt là trở thành nhà ngôn ngữ. Cuộc đời của họ không có những tay kỳ phùng địch thủ.

Dưới sự phân tích của tu vi ngay moi về mặt bất lợi, người tuổi Thân có tính tự chủ rất cao, họ không muốn tôn trọng người khác mà luôn bắt đầu từ lợi ích riêng của mình, suy nghĩ rất nhiều về việc mình được mất những gì, là những người tự tư tự lợi, ưa chuộng hư vinh một cách cực đoan. Mỗi khi người nào có tiến bộ hay có những thứ mà mình không có thì họ sinh lòng đố kỵ, nhưng không để lộ ra ngoài. Ý thức cạnh tranh của họ rất lớn nhưng lại luôn giấu suy nghĩ của mình, rất giỏi trong việc lên kế hoạch hành động mưu mô sau lưng người khác. Trong con đường làm ăn, họ trù hoạch rất chu đáo, biểu lộ rõ năng lực của mình mà bất kỳ người nào có tuổi khác tuổi Thân khó sánh kịp.

Tử vi trọn đời tuổi Thân – Khỉ những người sinh năm Thân là người có nhiều tài lẻ thiên bẩm, họ sẽ trở thành diễn viên, tác giả, nhà ngoại giao, luật sư, vận động viên, nhà kinh doanh cổ phiếu… tài giỏi, họ là những nhà hoạt động xã hội xuất sắc, có thể giao tiếp với bất cứ người nào. Nếu bạn bị họ lừa gạt thì bạn không thể biết được bạn bị lừa gạt như thế nào.

Một trong những phẩm chất đa dạng của người tuổi Thân là tính kiên định. Mặc dù trong số họ có những người hay xấu hổ, đỏ mặt nhưng trong lòng lại ẩn giấu những suy nghĩ không thể lay chuyển nổi. Tuy nhiên, nói rằng tất cả những người sinh năm Thân đều tự tư tự lợi, đố kỵ là không hẳn đúng. Khi chưa trực tiếp tham gia vào hoạt động nào đó thì họ không để ý lắm đến những hoạt động đó.

Sự nghiệp cuộc đời

Tuổi Nhâm Thân cuộc đời tuổi nhỏ phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió, đến trung vận thì được sống một cuộc sống sung túc đầy đủ hơn những người khác.

Tuổi Nhâm thân số hưởng thọ trung bình từ 48 đến 58 tuổi. Nếu ăn ở phúc đức, làm thiện thì được gia tăng tuổi thọ, còn ăn ở gian ác thì bị giảm thọ.

Công danh: tử vi trọn đời tuổi Khỉ không được sáng tỏ công danh cho lắm. Tuy nhiên, tiền bạc lại dễ dàng kiếm được nên có một cuộc sống khá giả, sung túc hơn người.

Gia đạo: tiền vận không được yên vui cho lắm, từ 37, 38 tuổi trở đi thì gia đạo mới được êm ấm hạnh phúc.

Quan hệ bạn bè

Vì thông minh, lanh lợi, tháo vát nên những người sinh năm Thân thường là người chiến thắng. Họ không hề có tâm lý thoả mãn với tài năng thiên bẩm của mình, họ chỉ cảm thấy đầy đủ khi tài năng của họ được phát huy. Việc gì họ cũng muốn thử làm do họ có thể làm việc cẩn thận, kiên nhẫn, cần cù, vì thế họ không hề lãng phí thời gian.

Ý thức tự bảo vệ của họ rất mạnh và mau lẹ. Khi bị bao vây họ sẽ sử dụng mọi thủ đoạn nhanh chóng, phá vây một cách quyết đoán. Nói chung khi đã chuyên tâm một việc mà bị quấy rối liên tục thì họ sẽ nổi khùng.

Xem tử vi của người tuổi thân (Khỉ) với các cô gái tuổi Thân rất nhiệt tình, đầy hấp dẫn. Họ đi tới dâu cũng mang lại niềm vui cho mọi người và sự hưng phấn trong công việc đối với đồng nghiệp. Thật khó tìm được một người nào đó mà không biết rung động trước vẻ đẹp và sức sống mãnh liệt của họ. Họ là những người thông minh, biết giữ hòa khí với những người cùng cộng tác. Họ là những nhà tổ chức các bữa tiệc, hoạt náo viên trong các hoạt động giải trí, là nữ chủ nhân hào phóng, rộng rãi với mọi người. Nhưng họ vẫn mang những đặc trưng rõ ràng giống với những người tuổi Thân: ý thức cạnh tranh mạnh mẽ, biết đoán lòng người qua sắc mặt, tính toán tỉ mỉ.

Tình yêu hôn nhân

Công danh sự nghiệp của bạn có thể sẽ được ở trên đỉnh cao, và bạn có cuộc sống cao sang quyền quý nếu bạn kết hôn với các tuổi sau: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn.

Bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình, vừa đủ mà thôi.

Bạn kết hôn với các tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu thì cuộc đời bạn có thể sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ, cuộc sống vất vả, khó khăn cả đời.

Những năm này bạn không nên kết hôn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi.

Những nét tử vi tuổi Thân (Khỉ) trên đã đủ để bạn có được những lý giải về tính cách của mình chưa? Chúng tôi rất cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi những bài viết của chúng tôi và hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết gần nhất!

Các bạn đọc thêm tử vi tuổi thân trong các năm:

4/5 - (1 Đánh giá)

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...