Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Xem tổng quan tử vi trọn đời tuổi Sửu

5/5 - (1 Đánh giá)

Xem tổng quan tử vi trọn đời tuổi Sửu về đường tình duyên- Tuổi Sửu trong 12 con giáp được coi là người thật thà chất phác, chính kiến và không bị lay động trước nhiều luồng tình cảm khác nhau. Đối với những người tuổi Sửu bạn hãy an tâm gửi gắm tình cảm bởi những đặc điểm dưới đây:

Xem tổng quan tử vi trọn đời tuổi Sửu

Xem tổng quan tử vi trọn đời tuổi Sửu

Tính cách

Theo như tử vi phương Đông, người tuổi Sửu là những người chăm chỉ, cần cù, kiên định và mãnh mẽ. Họ thường có tính kiên nhẫn và khả năng chịu đựng cao, vì thế họ có thể vượt qua được nhiều bão tố cuộc đời. Tính cương quyết khiến họ đôi lúc trở nên cứng nhắc, khi quyết định điều gì ít khi thay đổi. Họ thường nói đi đôi với làm, là người rất giữ chữ tín. Lòng quả cảm của họ cũng rất lớn. Người tuổi Sửu có tài lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng, ít khi bị cám dỗ.Họ là người có đầu óc thực tế, không mơ mộng, sống chân thật và luôn khiêm tốn. Khả năng thuyết phục của người tuổi Sửu cũng rất đáng nể.

Sự nghiệp, cuộc đời

Người tuổi Sửu nên chọn nghề trong lĩnh vực sắc đẹp. Họ thường lo lắng về sự nghiệp nhưng ít khi bộc lộ điều ấy ra bên ngoài. Họ cũng ít gặp sóng gió trên con đường sự nghiệp. Tài vận sẽ thuận lợi, tiền đồ xán lạng vào trung vận. Khi công việc gặp khó khăn họ sẽ dũng cảm nhảy vào giải quyết. Tuy nhiên, một số yếu điểm mà người tuổi Sửu nên khắc phục để công việc luôn được suôn sẻ. Nên bỏ tính bảo thủ, ngoan cố, cứng nhắc, độc đoán trong công việc. Xem tử vi trọn đời tuổi sửu cho thấy người tuổi sửu cần giao thiệp rộng rãi hơn, cư xử ôn hòa nhã nhặn. Nhìn chung, sự nghiệp của tuổi Sửu sẽ luôn có kết quả tốt đẹp.

Quan hệ bạn bè

Bản tính của người tuổi Sửu là phải luôn căn cứ vào sự thật, tuyệt đối không giải quyết sự việc bằng tình cảm. Nếu bạn muốn thắng kiện nơi cửa quan thì phải vận dụng lí trí và trí tuệ. Trong một số việc nếu bạn hỏi ý kiến anh ta luôn đưa ra phương án đáng tin, chắc chắn. Nhưng chỉ dựa vào tình cảm thì khó lòng thay đổi được suy nghĩ của anh ta. Thể chất anh ta rất tốt, ít đổ bệnh, tự tin, không thỏa hiệp, anh ta coi thường sự yếu đuối ở người khác. Nếu chú tâm trau dồi tính hài hước và lòng nhiệt tình, anh ta sẽ hạnh phúc hơn.

Người tuổi Sửu không thích giao du với nhiều người, ngược lại chỉ kết bạn với những người hợp tính. Tuổi này đặc biệt hợp tính với tuổi Tý, Mão, Tỵ, và tuổi Dậu. Họ cũng có thể chơi thân với những người tuổi Thân, Tuất và Hợi. Tử vi tuổi Sửu cho thấy họ không phải là những người khó tính nhưng họ không hợp với những người tính khí bất thường như tuổi Mùi. Họ rất khó kết bạn với người tuổi Ngọ, Thìn, Dần. Bản tính trầm lắng của tuổi Sửu không hợp với sự sôi nổi và bốc đồng của người mang ba tuổi trên.

Tình yêu, hôn nhân

Hầu hết nam giới tuổi Sửu rất được nhiều phụ nữ ái mộ. Song vì bản tính thận trọng, dè dặt nên họ thường lập gia đình muộn. Nữ giới tuổi Sửu biết cách chăm sóc và xây dựng gia đình. Họ luôn hết lòng vì gia đình. Tình yêu của tuổi Sửu rất thực tế, không lãng mạn và ướt át. Trong tình yêu, họ rất ôn tồn và chịu đựng. Hôn nhân của tuổi Sửu khá êm ấm

Người cầm tinh con trâu nên kết duyên với người tuổi Tỵ là cuộc tâm đồng ý hợp, vừa đôi phải lứa,viên mãn tới đầu cuối đời. Ngoài ra họ còn có thể kết hợp với người sinh năm Dậu, Tý, Thân, Sửu cũng rất tốt.

Với tu vi ngay moi nếu như bạn đang có ý với một anh chàng, cô nàng tuổi Sửu thì bạn hãy an tâm rằng họ là những người có lối sống thật thà giản dị nhất, nên chân trọng mối quan hệ này và không nên đùa cợt bởi bạn có thể sẽ mất đi một người bạn đời quý giá! Tử vi người tuổi Sửu chính là mình chứng cho điều này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Các bạn có thể đọc thêm về tuổi sửu trong các năm:

5/5 - (1 Đánh giá)

Loading...
Loading...