Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi chủ nhật ngày 14/3/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi chủ nhật ngày 14/3/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Thân như bị mây mù che khuất. Tinh thần bạn chịu nhiều căng thẳng, áp lực, mà lại không thể chia sẻ với ai nên không tập trung làm việc, hiệu suất giảm, có thể bị cấp trên khiển trách. Tuổi Thân nên chuẩn bị phương án dự phòng cho mình trong ngày hôm nay.

Tử vi chủ nhật ngày 14/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 14/3/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Vận trình của người tuổi Tý khởi sắc nhiều phần do có mối quan hệ tam hợp với địa chi ngày. Tuổi Tý làm việc hăng say, trí thông minh hơn người, tốc độ làm việc cũng cao hơn hẳn nên được cấp trên đánh giá cao, qua đây có thể tạo được bước đà trong quá trình phát triển sự nghiệp sắp tới.
 • Tuy nhiên bạn lại tỏ ra lạnh lùng khiến người khác cảm thấy khó gần và ngại tiếp xúc, thậm chí có người còn đề phòng khi giao tiếp với bạn. Bạn nên mở lòng mình, sống hòa đồng với mọi người để cải thiện và mở rộng mối quan hệ hơn nữa. Thời tiết đang lạnh và hanh khô, tuổi Tý nên uống nhiều nước, đi ra ngoài mang khẩu trang đề phòng khí lạnh nhiễm vào người.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Công việc của tuổi Sửu có phần trì trệ do tính cách bạn trở nên bảo thủ, khô cứng. Một vài vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng khi giải quyết cũng tốn nhiều thời gian xử lý hơn. Tuổi Sửu cần thay đổi cách tư duy và suy nghĩ của mình thì hiệu quả công việc mới được đảm bảo, cấp trên sẽ có cái nhìn khác về bạn. Ngoài ra, tuổi Sửu nên xem thêm tử vi hàng tuần để có kế hoạch dài hạn cho mình nhé.
 • Tinh thần tuổi Sửu nặng nề, tính tình khô khan nên vận đào hoa héo úa, cũng từ đây mà dễ bị người khác hiểu lầm, nói xấu sau lưng, nhất là với người làm tại môi trường công sở. Tốt nhất không nên tham gia vào bất cứ cuộc tranh luận nào để phòng tránh họa thị phi. Những ngày gần đây nhiệt độ giảm mạnh, tuổi Sửu nên đề phòng bị nhiễm lạnh vào sáng sớm hoặc tối muộn.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 14/3/2021 của tuổi Dần dù phạm phải quan hệ tứ hành xung nhưng sự nghiệp của bạn đạt được bước đột phá lớn, trong công việc có chút xuất thần nên giải quyết mọi vướng mắc rất nhanh chóng, không có vấn đề nào có thể làm khó được bạn. Tuy nhiên, để duy trì vận trình ổn định, bạn không nên tham gia vào chuyện của người khác.
 • Đào hoa quá vượng nhưng lại là đào hoa nát, người tuổi Dần “ngày lắm mối, tối nằm không”, mãi vẫn chưa tìm được cho mình một người tâm đầu ý hợp. Nhân duyên không thể gượng ép, hãy cố tập trung vào công việc và không lo chuyện bao đồng thì bản thân sẽ không vướng phải chuyện phiền phức, thời gian còn lại là đi tìm nhân duyên cho mình là được.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Người tuổi Mão rất chủ động trong công việc, tinh thần ham học hỏi, không ngại giấu dốt ngay cả với đồng nghiệp nên tích lũy được nhiều kiến thức. Công việc cũng nhờ đó mà được vận hành trơn tru, đạt được hiệu quả cao, đồng nghiệp và cấp trên không ngớt lời khen ngợi.
 • Nhưng vì quá nổi bật mà tuổi Mão tự gây thù chuốc oán, bị nhiều người tỏ ra ghen tỵ, ganh ghét. Bạn nên thận trọng trong mọi lời ăn tiếng nói, cách hành xử để đề phòng những âm mưu xấu, chơi đểu mình. Cứ làm tốt công việc của mình không tham gia vào những cuộc tranh luận chỗ đông người thì mọi việc sẽ trôi qua êm đẹp.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tử vi chủ nhật ngày 14/3/2021 người tuổi Thìn nhờ tam hợp mà đầu óc linh hoạt, biến hóa nhanh nhạy, có nhiều ý tưởng sáng tạo, phát minh mới trong công việc. Đây cũng chính là cơ hội để bản mệnh cải nhiện tình hình tài chính của mình, hãy xây dựng một kế hoạch kinh doanh với mặt hàng mới lạ, độc đáo, chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận không nhỏ.
 • Vận đào hoa héo úa vì bản mệnh đôi khi tỏ ra lạnh lùng, ích kỷ nên có khoảng cách với người khác, vòng tròn giao tiếp từ đây cũng ngày càng thu hẹp hơn. Nếu cứ kéo dài tình trạng này thì rất lâu nữa bạn mới thoát khỏi tình trạng “độc thân” của mình. Ngoài ra, cũng không nên chủ quan trong việc giữ gìn sức khỏe nhé, nhất là trong những ngày nhiệt độ giảm mạnh như thế này.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ quả là một ngày khá vất vả, làm nhiều mà cảm giác thu hoạch chẳng được bao nhiêu, công sức như đổ sông đổ bể cả. Nguyên nhân chính là do Tỵ Thân tương hình, cạnh tranh thiếu sòng phẳng nên không những công sức bỏ ra không được ghi nhận mà tuổi Thân cò bị cấp trên phê bình vì những sai sót từ trước đó.
 • Vận đào hoa cũng chẳng có mấy tia sáng, công việc không suôn sẻ nên tinh thần bị ảnh hưởng, tuổi Tỵ trở nên lãnh cảm, tự ti và thờ ơ với chuyện tình cảm. Thậm chí bạn còn hay nổi nóng, dễ cãi vã, to tiếng với vợ chồng. Ngày hàn khí thịnh, tuổi Thân chú ý giữ gìn sức khỏe cho mình và cả người trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tuổi Ngọ trở nên kiên cường, dám đương đầu với mọi thử thách. Công việc càng khó khăn thì bạn lại càng hứng thú và tỏ ra mạnh mẽ hơn. Đương nhiên, mọi cố gắng của bạn đều được ghi nhận thậm chí còn có một phần thưởng khích lệ nho nhỏ nữa. Tuổi Ngọ hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một ngày tươi vui đến với mình đi nhé.
 • Nhân duyên kém sắc, khó tìm được ý chung nhân do tuổi Ngọ quá nóng vội. Cũng vì nóng vội bày tỏ tình cảm với đối phương mà khi người đó chưa sẵn sàng thì bạn lại dễ dàng nản chí mà từ bỏ, vận đào hoa cũng vì thế mà giảm đi trông thấy. Hãy để cả hai có thêm thời gian tìm hiểu về nhau có như vậy mới biết được người kia có thực sự phù hợp với mình hay không nhé.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Vận trình hôm nay của người tuổi Mùi lên xuống thất thường, bạn thông minh hơn người nhưng lại khá bảo thủ, khô khan nên bỏ lỡ mất một vài cơ hội cho mình. Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc mở rộng kinh doanh thì cần chú ý, tạm hoãn lại được thì cứ hoãn để phòng quyết định sai lầm trong khi nóng vội.
 • Chuyện tình cảm cũng có phần khởi sắc nhưng không nổi bật là mấy do ảnh hưởng từ tính tình khô khan của bản mệnh. Để thúc đẩy vận đào hoa, bạn nên mềm mỏng hơn và sử dụng những bộ trang phục có màu hồng phấn để tăng vận đào hoa, đồng thời hôm nay cũng là dịp tốt để bạn bày tỏ tình cảm với đối phương trong ngày lễ tình yêu này.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Người tuổi Thân như bị mây mù che khuất. Tinh thần bạn chịu nhiều căng thẳng, áp lực, mà lại không thể chia sẻ với ai nên không tập trung làm việc, hiệu suất giảm, có thể bị cấp trên khiển trách. Tuổi Thân nên chuẩn bị phương án dự phòng cho mình trong ngày hôm nay.
 • chuyện tình cảm có nhiều tiến triển, những cặp đôi có một ngày đặc biệt bên nhau, dành cho nhau những lời nói và hành động ngọt ngào, lãng mạn. Nếu đã có người “thầm thương trộm nhớ” thì tuổi Thân hãy mạnh dạn bày tỏ với người ấy, trong ngày lễ tình yêu đặc biệt này, ngay cả trời đất còn muốn gần nhau thì huống gì là con người, rất có thể bạn sẽ nhận được câu trả lời ngoài sức mong đợi của mình đấy.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Chuyện tình cảm với người tuổi Dậu giống như một cốc nước lọc, không sâu nặng, không đậm dà nhưng lại vô cùng cần thiết và không thể thiếu được. Do đó, để nhân duyên nở rộ trong ngày lễ tình yêu này, bạn hãy thay đổi suy nghĩ của mình đi một chút, dù không đậm đà nhưng một cốc nước ngọt nhưng hãy tinh khiết và cần thiết như một cốc nước lọc nhé.
 • Công việc có phần bấp bênh do bạn phản ứng chậm, thiếu linh hoạt nên bỏ lỡ một số cơ hội tốt, có người còn bị đồng nghiệp qua mặt, hiệu quả công việc cũng không được tốt. Tuổi Dậu nên tập trung làm tốt công việc của mình, tránh xa những cuộc bàn luận ở công ty thì vẫn có thể an nhiên trải qua một ngày không đến nỗi nào.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Vận trình trong ngày chủ nhật này của người tuổi Tuất cũng giống như thời tiết vậy, lúc nóng lúc lạnh, sáng thì âm u mà trưa thì lại nắng chói. Công việc không hẳn không có rắc rối, nhưng bạn không phải lo lắng quá vì mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát, tuổi Tuất có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng mà không cần nhờ sự trợ giúp của ai.
 • Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại gập gềnh khúc khỉu do vẻ ngoài lạnh lùng của bản mệnh gây nên. Hãy tự mình thay đổi vận đào hoa bằng cách sống nhiệt tình, cởi mở và luôn nở nụ cười trên môi. Tử vi ngày 14/3 khuyên bạn hãy thể hiện tình yêu với đối phương bằng sự quan tâm, một món quà nhỏ cũng đủ làm người ấy vui và hạnh phúc lắm rồi.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Bạn cần đề phòng tiểu nhân chơi xấu, vướng phải họa thị phi tại môi trường công sở. Tốt nhất hãy tập trung làm tốt công việc của mình và không tham gia vào mấy cuộc tranh luận hay buôn bán nào hết.
 • Đường tình cảm còn dài nên còn lắm trắc trở, trông gai, nhưng đã yêu thì hãy sống hết mình cho hiện tại. Ngày âm dương hòa hợp như này, tuổi Hợi hãy thể hiện tình yêu với đối phương đi nhé, rất có thể bạn sẽ nhận được sự quan tâm đáp trả ngoài sức mong đợi của mình. Vận đào hoa của người độc thân đang khởi sắc, hãy mạnh dạn trong các mối quan hệ để tăng thêm cơ hội chấm dứt tình trạng độc thân của mình.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...