Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, hôm nay tuổi Ngọ vẫn nên chú ý vì sự cảnh giác và đề phòng có thể giúp giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Tử vi chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Trong ngày, tuổi Tý cần phải giữ lời ăn tiếng nói thận trọng. Bạn có thể gặp những rắc rối vì những lời nói vô tình của mình khiến người khác bị tổn thương, tức giận.
 • Cũng may vận trình tài lộc của tuổi Tý trong ngày chủ nhật này vẫn giữ ở mức ổn định, bản mệnh kiếm tiền dư dôi, thoải mái chi tiêu không phải lo lắng gì. Đặc biệt là người làm ăn kinh doanh, chuyện buôn bán vô cùng tốt, nếu có phát tài phát lộc trong ngày thì cũng không có điều gì quá ngạc nhiên.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu khá tốt. Bạn có cơ hội thể hiện năng lực và khả năng của mình thậm chí còn phát triển cả những tài năng tiềm ẩn mà trước đây con giáp này chưa khám phá ra nữa.
 • Bên cạnh đó sự tiến bộ về chuyên môn, nghiệp vụ cũng khiến giúp tuổi Sửu nhận thêm về những cơ hội và trọng trách lớn hơn trong thời gian tới. Con giáp này nên cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước, có như vậy mới bù đắp được những điều còn thiếu sót nhanh hơn.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tuổi Dần có nhiều tin vui đáng chúc mừng. Bạn có cơ hội phát triển nhiều hơn nữa trong sự nghiệp, hãy cố gắng đưa ra các ý kiến đóng góp nhiều hơn cho công việc trong thời gian tới. Cơ hội để trở thành người lãnh đạo rất rộng mở, nếu bản mệnh có đủ năng lực và ý chí thì không có gì là không thể xảy ra.
 • Về phương diện tài lộc của tuổi Dần trong ngày chủ nhật này dồi dào, bản mệnh có thêm nguồn thu nhập, lúc này nên suy nghĩ thêm về việc đầu tư phát triển ở một vài lĩnh vực mới để tiền bạc ngày càng sinh sôi này nở, con giáp này không nên để tiền nằm ở một chỗ quá lâu vô cùng lãng phí.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Vận tài lộc của tuổi Mão trong ngày vô cùng sáng sủa. Bạn nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền và nhanh nhạy nắm bắt không để cho tiền bạc vụt mất khỏi tay. Những người làm công ăn lương có thể kiếm thêm việc bên ngoài, con giáp này cũng nên cân nhắc nếu không có đủ thời gian và sức lực.
 • Tuy nhiên cuộc sống luôn có nhiều thử thách, vì vậy nếu từ chối thì sẽ vô cùng đáng tiếc, tuổi Mão hãy mạnh dạn nắm bắt, khi thu nhập cải thiện cũng sẽ tiếp thêm động lực giúp bạn cố gắng hơn. Song mỗi khi có được một khoản tài chính dù lớn hay nhỏ, con giáp này nên chú ý để không tiêu xài hoang phí, mà nên giữ lại một phần phòng khi cần thiết.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tuổi Thìn gặp ngày Thìn Mão tương hại gây ảnh hưởng đến tâm trạng. Con giáp này cảm thấy không được ổn cho lắm khi chuyện gia đình rối ren. Anh em trong nhà dù là ruột thịt nhưng lại không hiểu và thông cảm cho nhau khiến bản mệnh vô cùng buồn phiền.
 • Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày cuối tuần này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc. Dù chuyện tình cảm không vui nhưng con giáp này vẫn làm việc hết sức mình, không kiến cho cấp trên phật lòng khi đã trao cho trọng trách và đặt nhiều kỳ vọng ở bản mệnh.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Công việc của tuổi Tỵ trong ngày tiến triển thuận lợi theo đúng kế hoạch đã đề ra. Mặc dù vẫn gặp phải một số khó khăn nhưng bạn đã phấn đấu và nỗ lực để vượt qua mọi trở ngại, giành được mục tiêu cho mình.
 • Về phương diện tình cảm của tuổi Tỵ trong hôm nay lại không được thuận lợi như mong muốn do ngũ hành tương xung. Bạn vì quá bận rộn với công việc nên không có đủ thời gian để quan tâm chăm sóc cho các thành viên trong nhà khiến tình cảm gia đình có phần lạnh nhạt.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Hôm nay tuổi Ngọ vẫn nên chú ý vì sự cảnh giác và đề phòng có thể giúp giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất. Nhất là trong quá trình đi xa bản mệnh nên chú ý đồ đạc cẩn thận không mang nhiều tiền mặt hay những đồ có giá trị đến chỗ đông người kẻo mất lúc nào mà không hay biết.
 • Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày chủ nhật này cũng bị tiểu nhân đeo bám, tuy nhiên bản mệnh hãy cứ tập trung vào công việc của mình, không nên quan tâm quá đến những chuyện bàn tán xung quanh vì con giáp này có thể bị cuốn vào vòng xoáy chia bè chia phái, bị kiểm kẻ xấu hãm hại sau lưng.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tuổi Mùi gặp cục diện Mùi Mão tam hợp nên đón nhiều may mắn nhất là về phương diện tài lộc. Con giáp này sẽ có những cơ hội kiếm tiền ngoài dự kiến, không phải vất vả quá mà vẫn rủng rỉnh chi tiêu, niềm vui bất ngờ khiến bản mệnh không thể tưởng tượng được.
 • Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi hôm nay cũng tiến triển trôi chảy hơn, tuy cũng khó tránh khỏi một số vấn đề khúc mắc xảy ra nhưng bạn đã nhanh chóng tháo gỡ và giải quyết hiệu quả, do vậy còn được cấp trên khen thưởng về sự linh hoạt của mình.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Phương diện tình cảm của tuổi Thân hôm nay cũng không gặp may cho lắm do ngũ hành xung khắc, bạn có thể bị gia đình phản đối gay gắt vì mối quan hệ với nửa kia của mình. Mặc dù cũng biết mọi người chỉ có ý tốt nhưng con giáp này vẫn cảm thấy khó chịu khi bị quan tâm quá mức vào chuyện riêng tư.
 • Đây cũng là nguyên nhân gây mâu thuẫn vì tuổi Thân kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình. Trong khi đó gia đình lại muốn con giáp này nghe theo lời khuyên của họ. Lúc này bạn hãy bình tĩnh và nghe mọi người giải thích vì lý do ngăn cản và cố gắng thuyết phục.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tử vi ngày mới chủ nhật  18/10/2020 cho thấy điềm báo tuổi Dậu có thể gặp trở ngại trong sự nghiệp, tình hình có vẻ phức tạp và nghiêm trọng. Lời khuyên cho con giáp này là nên khiêm nhường hơn, đừng tự tin thái quá mà coi mình là nhất, có thể làm việc tốt hơn tất cả mọi người.
 • Chính những suy nghĩ cao ngạo, tự mãn có thể khiến con giáp này phạm phải sai lầm. Tuổi Dậu nên nhớ chẳng ai có thể biết trước được tương lai sẽ ra sao, có thể lúc này bạn là người chiến thắng nhưng ngày mai mọi sự thay đổi thì hoàn toàn có thể trở thành kẻ thua cuộc.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tử vi ngày mới chủ nhật 18/10/2020 cho thấy tuổi Tuất trong ngày hôm nay hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ trong vận trình tài lộc. Bạn có thể gặp may mắn trong chuyện làm ăn, vì vậy thời điểm này rất thích hợp để tiến hành bạc hợp tác đôi bên sẽ giành được nhiều thành thành công và thắng lợi.
 • Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày chủ nhật cũng có những chuyển biến mới, tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng đến thái độ của bản mệnh. Con giáp này vẫn phát huy được năng lực cá nhân của mình, nhờ vậy sẽ có thêm những thành công trong lĩnh vực mới tạo tiền đề để cấp trên cất nhắc trong tương lai.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tuổi Hợi lại khá lơ là và mất tập trung trong công việc, dễ gây ra những sai sót đáng tiếc hoặc khiến người khác có ấn tượng xấu về mình. Bạn cần chú ý hơn bởi đây là giai đoạn quan trọng vì vậy đừng để những cố gắng và nỗ lực trong thời gian vừa qua của mình uổng phí.
 • Chuyện tình cảm tốt đẹp, nhân duyên khởi sắc nhờ vậy mà tình yêu có phần thăng hoa, nở rộ như sắc xuân ngập tràn. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều đối tượng khác phái, rất có thể sẽ trở thành một nửa trong tương lai.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...