Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Mão có điềm báo gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Thậm chí bạn chỉ cần đi ngoài đường cũng nhặt được tiền, vận may hiếm có đến bản thân con giáp này còn bất ngờ, người ngoài cũng rất ngưỡng mộ.

Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý có thể gặp chuyện buồn về tình cảm vì là ngày tương hình. Trong gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn, lục đục giữa cha mẹ, con cái khiến người lớn phiền lòng. bạn cũng vì thiếu kiểm soát cảm xúc mà dễ làm người khác bị tổn thương.
 • Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này, bạn theo nghiệp buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày phát tài, phát lộc. Tuy công việc nhiều và bạn sẽ phải vất vả hơn người khác nhưng bù lại có thể bỏ túi cho mình một khoản tiền kha khá, đủ để chi tiêu thoải mái trong ngày mà không phải lo nghĩ gì.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Hôm nay người tuổi Sửu nhận được nhiều lời khen về sự thông minh, lanh lợi của mình trong công việc. Nhất là trong những tình huống phát sinh bất ngờ, bạn không hoang mang, lo sợ mà luôn bình tĩnh để xử lý vấn đề rất hiệu quả.
 • bạn và người ấy cần có một khoảng thời gian để hâm nóng tình cảm, hạn chế những mâu thuẫn, bất đồng có thể xảy ra khi không tìm được tiếng nói chung hoặc chưa dung hòa được sở thích. Từ đó biết đâu cả hai sẽ tìm ra được cách giải quyết hợp tình hợp lý nhất.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Vận trình của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá tốt, bạn làm gì cũng có người trợ giúp tận tình, khó khăn đến mấy cũng vượt qua dễ dàng vì quý nhân luôn bên cạnh. bạn vốn được nhiều người yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào cần tới trong công việc.
 • Những người đang tìm kiếm công việc có thể thể hiện được điểm mạnh của bản thân mình. Quan hệ xã giao hài hòa cũng góp phần giúp con giáp này càng gặp nhiều thuận lợi hơn. Người tuổi Dần cần phải biết ơn những người đã hỗ trợ mình, đừng cho rằng sự giúp đỡ của mọi người với mình là điều hiển nhiên.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Ngày mới của người tuổi Mão có điềm báo gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Thậm chí bạn chỉ cần đi ngoài đường cũng nhặt được tiền, vận may hiếm có đến bản thân con giáp này còn bất ngờ, người ngoài cũng rất ngưỡng mộ.
 • Nếu người tuổi Mão tranh thủ làm thêm thì thu nhập rất khá, người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán đều may mắn như nhau. Song bạn làm gì cũng nên có giới hạn nhé, đừng ham cái lợi lớn trước mắt mà không suy xét kỹ, tới lúc tiền mất tật mang lại hối không kịp.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn gặp ngày tương hại trong ngày chủ nhật này nên đường tình duyên đối mặt với trở ngại. Mối quan hệ của bạn và nửa kia không được gia đình, người thân tán thành ủng hộ. Theo tử vi ngày mới bạn những tưởng mọi quyết định của mình luông có gia đình làm hậu thuẫn nhưng đâu đó vẫn xảy ra những chuyện khiến bạn buồn lòng.
 • Nhân vô thập toàn, nếu người tuổi Thìn thấy người thân làm việc không đúng thì cũng đừng để bụng, tốt nhất nên góp ý thẳng thắn với đối phương. Dù sao cũng là người một nhà thì không nên câu nệ quá mà không dám đưa ra lời khuyên hay nhận xét.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Sắp tới kỳ nghỉ lễ dài, người tuổi Tỵ có thể sắp xếp một chuyến đi chơi hoặc về nhà quây quần bên gia đình để cùng ôn lại chuyện xưa hoặc nói về những dự định trong tương lai. Đó sẽ là khoảng thời gian thú vị, nhưng hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ để mọi việc diễn ra suôn sẻ, chu toàn nhất nhé.
 • Trong ngày Mộc Hỏa tương xung, người tuổi Tỵ nếu còn độc thân thì khó lòng gặp được nhân duyên của mình. bạn cũng cảm thấy mệt mỏi vì bị mọi người hỏi han về chuyện hôn nhân quá nhiều, cảm giác căng thẳng ngày càng gia tăng thêm.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 người tuổi Ngọ đối mặt với cục diện tương phá nên có nhiều chuyện diễn ra không như ý muốn. Điềm báo trong ngày chủ nhật này có hao phá tài lộc, bạn cần thận trọng với những quyết định liên quan tới chuyện tiền bạc, không nên tùy tiện chi tiêu theo cảm hứng mà hao tốn tiền của.
 • Nhìn chung người tuổi Ngọ sẽ có nhiều việc phải chi đến tiền, dù đi làm hay đi chơi cũng sẽ tốn một khoản kha khá. Tuy vậy con giáp này vẫn được nhắc nhở giữ gìn đồ đạc tư trang, ví tiền cẩn thận, hạn chế mang theo quá nhiều tiền mặt để tránh bị mất trộm hay thất lạc.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi có một ngày vận trình tình duyên rất hanh thông, đào hoa nở rộ, nếu còn độc thân bạn sẽ sớm tìm được người chung đôi trong một tình huống không ngờ tới. Mặc dù tình yêu đến khi con giáp này chưa có sự chuẩn bị trước nhưng cũng mang đầy đủ cung bậc cảm xúc.
 • Hãy để mình và đối phương có cơ hội tìm hiểu nhau chứ đừng vội nghi ngờ, bởi chúng ta không thể đánh giá con người qua vẻ bề ngoài được. Thực ra người tuổi Mùi thường e ngại khi tình yêu đến quá nhanh nhưng khi gặp đúng người, đúng thời điểm thì đó cũng không phải là chuyện không thể.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Kiếp Tài báo hiệu một ngày không mấy suôn sẻ, thuận lợi đối với người tuổi Thân. bạn có thể vướng vào những mâu thuẫn hoặc chịu sự nghi ngờ của chính đồng nghiệp hoặc những người thân thương nhất. Đừng quá kích động, vội vàng mà làm những việc thiếu lý trí.
 • Bên cạnh đó người tuổi Thân cũng nên chú ý tới việc chi tiêu mua sắm, chớ nên quá đà mà vung tiền. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên tập trung vào công việc thì hơn, chớ sa đà vào các trang mua sắm online để rồi chỉ vì một phút ngẫu hứng mà mua một đống đồ không cần thiết nhé.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Người tuổi Dậu gặp ngày tương xung nên có nhiều sức ép vô tình tác động lên chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Đường tình duyên ảm đạm, bạn cảm thấy chán nản và thất vọng vì không có được điều mình muốn.
 • Trong khi đó người có đôi cũng khó giữ được sự tình yêu cuồng nhiệt, ngọt ngào như thủa ban đầu, cảm giác ngày càng nhàm chán, xa cách. Nếu một trong hai không tìm cách làm hâm nóng tình cảm hay vun vén chăm sóc thì sẽ tạo cơ hội cho người thứ ba xen vào, phá vỡ hạnh phúc đôi lứa.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Các mối quan hệ tình cảm cũng rất vui vẻ, thoải mái, người tuổi Tuất biết cách chăm lo cho gia đình, mọi thành viên đều gắn kết với nhau. Người đã có đôi có cặp khéo léo nên chẳng bao giờ khiến đối phương phật lòng, tình yêu cứ đong đầy theo năm tháng.
 • Người độc thân nếu tích cực hơn cũng có thể tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Nhị Hợp giúp bạn rất giỏi gây ấn tượng cho mọi người ngay từ lần đầu tiên gặp mặt bởi ngoại hình của mình. bạn là người coi trọng thể diện, cho nên người tuổi Tuất dành nhiều thời gian để chăm sóc cho vẻ ngoài của mình.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 cho biết người tuổi Hợi sẽ đạt được nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp nhờ ngày tam hợp. bạn gặp được đối tác đáng tin cậy, khách hàng tiềm năng, ký kết được những hợp đồng quan trọng vô cùng béo bở, nhờ vậy mà tiền bạc thu về đủ để chi tiêu và trang trải cuộc sống.
 • Người độc thân nếu muốn cải thiện tình trạng thì nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, năng gặp gỡ bạn bè sẽ tăng cơ hội gặp được một nửa phù hợp. Người tuổi Hợi hãy mở lòng mình ra để đón nhận những tình cảm tươi mới, để được đắm chìm trong hạnh phúc đôi lứa nhé.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...