Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi chủ nhật ngày 20/6/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi chủ nhật ngày  20/6/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, ngũ hành tương khắc chèn ép vận trình ngày khiến người tuổi Tỵ trải qua một ngày không như ý, nhiều sự bực bội. Nhưng với bản tính tự cường mạnh mẽ, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn để sớm hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra.

Tử vi chủ nhật ngày 20/6/2021 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 20/6/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Ngũ hành thuận sinh, tiền bạc của người tuổi Tý dồi dào. Lại có Nguyệt Tài cát tinh thúc vượng tài lộc, tình hình tài chính khả quan, làm ăn buôn bán đều thuận. Các khoản thu chính của bạn vững mạnh, không cần phải lao tâm khổ tứ tìm thêm nghề phụ mà vẫn rủng rỉnh tiền tiêu.
 • Ngũ hành Kim Thủy tương sinh, tình yêu được đà thăng hoa bất ngờ. Cầu hôn, tỏ tình, ra mắt… là việc bạn có thể tiến hành trong ngày, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Vận trình ngày sinh động. Trên lại có Tuế Hợp mang tới các mối quan hệ xã giao hữu hảo, dưới có Hoạt Điệu hóa giải điềm không may, nhìn chung bạn có một ngày dễ thở.
 • Nhưng lưu ý, ngày có Nguy Tinh điềm họa huyết quang. Ngoài việc đi lại cẩn thận để tránh bị va quệt, khi sử dụng dao kéo, đồ sắc nhọn cũng phải khéo léo kẻo sẽ bị chảy máu chân tay.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 20/6/2021 cho thấy tài lộc của tuổi Dần ở mức khá, Nguyệt Tài tốt cho việc khai trương, giao dịch tiền bạc. Hãy tận dụng ngày hôm nay để khai trương cửa hàng lấy may mắn.
 • Vì ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc, những người làm công ăn lương, công chức nhà nước phải hết sức đề phòng, nói ít làm nhiều, tránh được càng xa càng tốt, không tránh được thì nhịn cho mau qua.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Người tuổi Mão không quá lý tưởng do chịu ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Nhưng cũng không đến nỗi quá tệ. Minh Đường soi sáng trí tuệ, giúp bạn nhanh chóng tìm ra cách để xử lý mọi chuyện.
 • Tử vi chủ nhật ngày 20/6/2021 ngày có Cửu Tinh chiếu mệnh, chỉ điềm quý nhân trợ vận làm ăn. Nhìn chung tài lộc của bạn ở mức khá, tiền ra rồi lại thu về, không mất đâu mà lo lắng thái quá.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn hứa hẹn một ngày kiếm nhiều tiêu ít, thu nhiều hơn chi, tiền bạc rủng rỉnh nhờ Nguyệt Tài ủng hộ. Ngũ hành tương sinh, tạo điều kiện cho công việc phát triển thuận lợi hơn. Ngày có trực Bình, làm gì cũng lấy dĩ hòa vi quý làm trọng, mọi thứ đều bình ổn.
 • Nhưng lưu ý, ngũ hành bản mệnh sinh cho ngày, sức khỏe của bạn có phần giảm sút. Hãy cân bằng lại chế độ làm việc, nghỉ ngơi cũng như dinh dưỡng càng sớm càng tốt, tránh tình trạng bị kiệt sức vì làm việc quá độ.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Vì ngũ hành tương khắc chèn ép vận trình ngày khiến người tuổi Tỵ trải qua một ngày không như ý, nhiều sự bực bội. Nhưng với bản tính tự cường mạnh mẽ, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn để sớm hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra.
 • Rất may hôm nay có Nguyệt Tài cát tinh phù trợ, đường tài lộc khá sáng. Nhưng làm gì đi nữa cũng nên lấy tiết kiệm làm đầu, tránh bị Tiểu Hao hung tinh cướp mất túi tiền lúc nào không hay.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tinh thần người tuổi Ngọ không vững vàng, dễ bị thị phi điên đảo mà thất bại liên tiếp. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến bạn dễ nổi giận vô cớ với đồng nghiệp, người thân trong nhà nếu như họ làm điều gì đó không vừa ý bạn.
 • Tài lộc ở mức khá vì được Nguyệt Tài che chở. Nhưng đừng vì thế mà ngạo mạn, tiêu tiền  không tiếc tay. Nên nhớ, miệng ăn núi lở, Tiểu Hao rình rập, tiền nhiều đến đâu mà không biết tích lũy rồi cũng không cánh mà bay.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Ngày được Nguỵệt Tài soi chiếu, tài vận của bạn khởi sắc hơn, cảm giác kiếm tiền dễ dàng hơn đôi chút. Có được điều đó phần lớn là do nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua. Nhưng cần tránh la cà hàng quán, kẻo Tiểu Hao sẽ khiến bạn sớm “viêm màng túi”.
 • Vận trình tình cảm được ngũ hành Thổ Kim tương sinh nâng đỡ nên cũng hanh thông phơi phới, gia đình rộn ràng tiếng nói tiếng cười. Người độc thân không khó để tìm được đối tượng phù hợp nhờ bạn bè mai mối.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Nhưng chính vì cá tính nổi bật và thành công rực rỡ của bạn đã khiến kẻ tiểu nhân đố kị, sinh lòng ghen ghét. Bạn nên tiết chế cảm xúc, giữ thái độ khiêm nhường sẽ tốt hơn.
 • Trong khi Nguyệt Tài cát thần mang tới nhiều tin vui về tài lộc hơn thì ngũ hành Kim vượng tượng trưng cho tài chính dồi dào, gánh nặng vật chất giảm đi trông thấy.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Nhờ Thiên Tài quý nhân phù trợ, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của người tuổi Dậu ngày càng rộng mở. Thêm nữa, ngũ hành Kim vượng mang nguồn tài lộc dồi dào, người làm ăn buôn may bán đắt, dân văn phòng được dịp tăng lương, nhận thưởng.
 • Tuy tài vận rộn ràng, nhưng bạn vẫn nên chi tiêu tiết kiệm, tránh lãng phí kẻo tới lúc cần dùng đến tiền lại không có. Đặc biệt, ngày có Tiểu Hao đại diện cho tiêu tán tiền bạc ảnh hưởng, nên cẩn thận giữ túi tiền thật chặt.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • May thay, đường tài lộc của bạn ở mức khá, kéo lại đôi chút vận trình ảm đạm của ngày. Nhờ Nguyệt Tài hỗ trợ, bạn có thể hùn vốn đầu tư hoặc mở rộng quy mô sản xuất. Nhưng nên nhớ, làm từng bước thận trọng để không phạm sai lầm gây thiệt hại tiền của.
 • Vận trình tình cảm bình ổn. Ngũ hành Thổ Kim tương sinh, khơi dậy niềm đam mê, khát khao tình yêu có vẻ như đã bị nỗi lo cuộc sống đè nén bấy lâu nay của hai bạn. Dù vừa mới chớm yêu hay đã kết hôn lâu, các bạn đều có cảm nhận chung về niềm hạnh phúc, sự đồng điệu trong tâm hồn.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Người tuổi Hợi trải qua một ngày làm việc khá thuận lợi. Ngũ hành tương sinh đẩy vận trình công việc hanh thông, có thể kí kết thành công hợp đồng có giá trị kinh tế cao với đối tác mới.
 • Trong ngày, Hợi Thủy tiêu hao, tiền bạc ly tán, dù tài lộc vượng, kiếm tiền không ít, nhưng khoản chi ra cũng khá nhiều. Vô hình chung, bạn chưa thể tích lũy được số tiền như dự kiến ban đầu.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...