Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi chủ nhật ngày 20/9/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi chủ nhật ngày 20/9/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng.

Tử vi chủ nhật ngày 20/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 20/9/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 •  Tuổi Tý đón tin vui về công việc sự nghiệp, có thể là được tăng lương, thăng chức hoặc cấp trên khen ngợi, trọng dụng. Nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ rất khả quan. Bạn làm ăn buôn bán doanh thu tăng lên trông thấy.
 • Cũng vì không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc nên tuổi Tý cảm thấy làm việc bớt áp lực hơn rất nhiều. Hơn nữa bạn là người tài trí, mưu lược nên khá được lòng cấp trên. Nhờ vậy mà con đường thăng tiến của của con giáp này ngày càng hanh thông, rộng mở hơn.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu gặp trở ngại do có tiểu nhân liên tục quấy phá. Tinh thần không tốt nên bản mệnh suy nghĩ tiêu cực, dễ phạm phải sai lầm.
 • Về phương diện sức khỏe của tuổi Sửu trong hôm nay tương đối ổn định, thế nhưng vẫn cần chú ý giữ gìn tránh để cơ thể nhiễm lạnh và mắc các bệnh về đường hô hấp. Khi ra ngoài, bạn cần phải đeo khẩu trang, hạn chế đến những nơi có nhiều nguồn bệnh để đảm bảo an toàn.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tính tình tuổi Dần đôi khi có phần nghiêm khắc và cứng nhắc nên không được lòng cấp dưới, có cảm giác khó gần. Do đó để thúc đẩy vận trình tình cảm thì con giáp này nên mở lòng mình, nói năng nhẹ nhàng, từ tốn để người khác cảm thấy thoải mái mỗi khi giao tiếp với mình.
 • Mọi việc sẽ tiến triển khá nhanh, không khó để tìm được ai đó khiến con tim tuổi Dần đập rộn ràng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý khi tham gia giao thông, cần quan sát trước sau mỗi khi qua đường.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng. Con giáp này gặt hái được nhiều thành công, được lãnh đạo tin tưởng, cấp dưới nể phục. Song bạn cũng không nên vì thế mà tỏ ra kiêu căng, coi thường người khác vì chỉ khiến mối quan hệ suy giảm nhanh chóng hơn thôi.
 • Hãy cố gắng cân nhắc tình cảm thực sự của mình dành cho người nào thì chuyên tâm với một mối, đừng đứng núi này trông núi nọ.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tuổi Thìn phải làm việc chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn mới có được chút thành quả. Song không cần lo lắng quá vì bản mệnh luôn có quý nhân giúp sức. Con giáp này chỉ cần nỗ lực thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa cả thôi.
 • Bù lại, vận tình tình cảm của tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá tốt, nhất là đối với nam mệnh. Con giáp này cũng nên bớt chút thời gian thăm hỏi, trò chuyện với người mà mình thầm thương trộm nhớ thì biết đâu vào một ngày gần đây đối phương sẽ trở thành một nửa của mình.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Công việc thuận lợi, tiền bạc kiếm nhiều tiêu ít. Thiên Tài nâng đỡ vận trình, con giáp này có thêm khoản thu nhập. Nếu tuổi Tỵ có ý định muốn xây dựng sự nghiệp riêng như mở công ty, cửa hàng thì có thể tiến hành, khả năng thành công là khá cao. Nhìn chung sẽ là một ngày tươi vui của con giáp này.
 • Phương diện sức khỏe của tuổi Tỵ trong hôm nay cũng không có điều gì đáng lo, nhưng có cảm giác phổi yếu, da thô ráp. Vì vậy trước khi ra đường vào sáng sớm, đêm khuya, bạn cần mặc thêm áo ấm để giữ ấm cơ thể. Ngoài ra bồi bổ thân thể để năng cao sức đề kháng.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Công việc của tuổi Ngọ vô cùng thuận lợi, tinh thần làm việc lên cao, có thể hoàn thành trước thời hạn quy định nên được cấp trên ưu ái. Bạn chỉ cần biết coi trọng quy tắc, thể hiện đúng năng lực, đồng thời ứng biến linh hoạt với các sự cố xảy ra thì mọi việc sẽ theo ý muốn, gặt hái được không ít thành quả.
 • Chính Tài cũng mang tới một vài thông tin thú vị, giúp ích cho cuộc sống của tuổi Ngọ đáng kể, nhất là trên khía cạnh tài chính. Tài vận khởi sắc rõ rệt nên con giáp này không phải nghĩ ngợi quá nhiều tới vấn đề tiền bạc.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Về phương diện công việc của tuổi Mùi trong hôm nay, bạn có khả năng chỉ huy nhưng lại quá cứng nhắc và nguyên tắc, nên không được lòng cấp dưới. Theo đó sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn hơn vì sự hỗ trợ giảm đi đáng kể. Nếu tiếp tục tình trạng này thì tuổi Mùi sẽ dần bị rơi vào trạng thái bị cô lập.
 • Đường tình duyên của tuổi Mùi trong ngày hôm nay kém sắc, vận đào hoa giảm sút, con giáp này nên chú ý cách cư xử với mọi người xung quanh, cố gắng ôn nhu bình tĩnh chứ đừng nóng nảy vô cớ.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Đường tài lộc của tuổi Thân ổn định, không có trở ngại nào hết, nếu không tự gây sự với ai thì sẽ bình an qua ngày. Song con giáp này vẫn nên lưu ý có thể hao tài vì chuyện không đâu, cần tránh tham gia vào chuyện người khác, hết ngày thì về nhà nghỉ ngơi, thư giãn.
 • Chuyện tình cảm yêu đương dường như con giáp này không mặn mà cho lắm, vấn đề kết hôn lại càng lạnh nhạt, thờ ơ nên khiến người nhà giục giã quá nhiều. Những người đã có đôi có cặp rồi cũng chẳng mấy quan tâm phát triển nên mối quan hệ dần đi vào bế tắc và đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 •  Tuổi Dậu có cơ hội ăn nên làm ra, có nhiều mối quan hệ tốt giúp phát triển sự nghiệp đáng kể. Tuy nhiên có vẻ như làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu, cố công làm cho kẻ khác hưởng lợi, bạn cần tỉnh táo trong khi chọn bạn làm ăn hay đối tác, khách hàng.
 • Tình hình sức khỏe của tuổi Dậu trong hôm nay không được tốt lắm, các triệu chứng như kém ăn, mệt mỏi, đau dạ dày, đau bụng, thắt lưng… bắt đầu xuất hiện. Lúc này bạn cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để hồi phục lại. Cơ thể có khỏe mạnh thì mới làm mọi việc một cách tốt nhất được.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất vì thế bản mệnh không nên tiến hành những việc quan trọng, tinh thần không tốt sẽ dễ có những hành động và quyết định sai lầm, gây ra hậu quả nghiêm trọng.
 • Ngoài ra nếu tuổi Tuất có kế hoạch kinh doanh, buôn bán thì cũng nên tính kỹ, xác định rõ mục tiêu và kế hoạch rõ ràng mới tiến hành, chớ nên vội vàng hấp tấp mà dễ hỏng việc.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 20/9/2020 cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay thuận lợi vô cùng. Con giáp này nhận được nhiều sự khen ngợi, ái mộ từ những người xung quanh nhưng hãy sống công bằng hơn. Bạn đừng vì vài lời xu nịnh của kẻ mưu mô mà phụ lòng người có tâm, tốt bụng.
 • Trước tiên đừng tỏ ra lạnh lùng mà hãy sống cởi mở và chan hòa hơn với mọi người hơn. Ngoài ra để tăng thêm sức hút, bản mệnh có thể sử dụng những bộ đồ hoặc vận dụng màu hồng để tăng vận cho mình.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...