Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi chủ nhật ngày 28/3/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi chủ nhật ngày 28/3/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Sửu khá tốt về đường công danh sự nghiệp. Bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, phát triển những khả năng tiềm ẩn chưa thực sự được khám phá ra trước đây.

Tử vi chủ nhật ngày 28/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 28/3/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tử vi cho thấy người tuổi Tý cần phải giữ lời ăn tiếng nói trong mức kiểm soát. Quan hệ hình hại vô ơn tiết lộ rằng nguyên nhân những điều rắc rối bạn gặp phải hôm nay có thể chính vì những lời nói vô tình, khiến người khác tổn thương của con giáp này.
 • Dù có ý tốt nhưng khẩu xà tâm Phật, bạn có thể khiến cho đồng nghiệp hiểu lầm tai hại về chính bản thân mình, tự tạo ra kẻ thù mà chính bạn cũng không hề hay biết, khiến cho công việc bị phá hoại, kế hoạch đã đề ra khó bề có thể hoàn thành đúng như dự kiến.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tử vi chủ nhật ngày 28/3/2021 cho thấy người tuổi Sửu khá tốt về đường công danh sự nghiệp. Bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, phát triển những khả năng tiềm ẩn chưa thực sự được khám phá ra trước đây.
 • Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Có thể hôm nay hai người sẽ cảm thấy không còn nhiều nhớ nhung như bình thường, nhưng điều đó khiến cho bạn hoang mang, sợ hãi về những điều có thể xảy ra nếu tình yêu tan vỡ. bạn đừng nên lo lắng quá mức, hãy làm mới mối quan hệ và tạo cho nhau những cơ hội mới.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Ai cũng sẽ có cơ hội để làm người lãnh đạo. Nếu bạn đủ năng lực và ý chí thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Quyết tâm đạt được mục tiêu, giữ vững ý chí sắt đá và luôn luôn phấn đấu để có được những điều mình muốn sẽ giúp bạn tiến gần hơn với thành công phía trước.
 • Hôm nay bạn còn có thêm nguồn thu nhập, tài lộc dồi dào. Người tuổi Dần nên suy nghĩ thêm về việc đầu tư phát triển để tiền bạc càng ngày càng sinh sôi nảy nở, chớ để tiền bạc nằm ở một chỗ lâu ngày mà không được dùng đến, vô cùng lãng phí.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Người tuổi Mão hôm nay có Thiên Tài trợ lực nên vận trình tài lộc cũng sáng sủa hơn nhiều. bạn nhìn thấy cơ hội kiếm tiền phía trước và nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, không để cho tài lộc đã đến gần mình lại vuột mất khỏi tay.
 • Chủ nhật này bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Mộc vượng gây ảnh hưởng cho chức năng gan, có thể trong thời gian Tết vừa qua việc ăn uống ngủ nghỉ của bạn không được tốt cho lắm. Hãy cải thiện điều đó bằng việc sử dụng những thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hạn chế rượu bia và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Anh em trong nhà nhưng không hiểu và thông cảm cho nhau, điều này khiến cho người tuổi Thìn cảm thấy buồn phiền và tổn thương trong lòng. Dù cố gắng để hàn gắn mối quan hệ nhưng dường như sự cố gắng và nỗ lực của một mình bạn là chưa đủ, mọi chuyện vẫn chưa thể tốt đẹp lên được.
 • Vận trình công việc của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc. Dù trong lòng không vui nhưng với tinh thần làm việc cống hiến hết mình của mình, bạn không khiến cho cấp trên phải hối hận khi đã trao cho bạn trọng trách và đặt nhiều kì vọng ở bạn.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Công việc được tiến triển thuận lợi và hoàn thành đúng như dự kiến. Dù có nhiều khó khăn ngáng đường nhưng bạn đã phấn đấu và nỗ lực không ngừng để có thể vượt qua những trở ngại phía trước, tiến thẳng đến thành công.
 • Có điều, chuyện tình cảm của con giáp này lại không được thuận lợi như vậy. Mộc Hỏa xung khắc, quá bận rộn với công việc trong ngày nên người tuổi Tị không có đủ thời gian để quan tâm đến gia đình và người thân của mình, khiến cho không khí gia đình có phần lạnh nhạt.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tử vi chủ nhật ngày 28/3/2021 của người tuổi Ngọ là những chuỗi xui xẻo có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Hung vận được khởi đầu bởi cục diện Ngọ Mão tương phá, có điềm phá tài sắp xảy tới trong tử vi chủ nhật của con giáp này. bạn cần thận trọng nếu không muốn mất tiền oan.
 • Thiên Quan còn cảnh báo họa tiểu nhân sẽ phá hoại vận trình công việc của người tuổi Ngọ. bạn chỉ tập trung vào công việc của mình mà không quá quan tâm đến nhân tình thế thái xung quanh, vô tình bị cuốn vào vòng xoáy chia bè phái, có thể sẽ bị kẻ xấu hãm hại mà không rõ nguyên do.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Thiên Ấn nhập cục cũng giúp cho công việc của bạn được trôi chảy hơn. Tuy cũng có vài vấn đề xảy ra trong ngày nhưng con giáp này nhanh chóng tháo gỡ và giải quyết một cách hiệu quả, thậm chí còn được cấp trên khen ngợi bởi sự linh hoạt ứng biến của mình.
 • Có điều chuyện tình cảm của con giáp này lại gặp chút rắc rối. Mộc Thổ xung khắc, người ấy có sự hiểu lầm về những việc bạn đang làm. Tuy nhiên mâu thuẫn cũng không có gì quá gay gắt, bạn hãy nhún nhường và giải thích cho người ấy hiểu để giữ hòa khí trong nhà nhé.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 28/3/2021 này của người tuổi Thân, báo hiệu tiền bạc đang gặp rắc rối, tài lộc tiêu tan ngoài mức kiểm soát. bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, chớ mua sắm quá đà, hoang phí tiền bạc vào nơi không xứng đáng, để rồi khi túng thiếu thì hối hận cũng đã muộn màng.
 • Hôm nay không phải ngày may mắn của những chú Khỉ. Bạn có thể gặp phải sự phản đối gay gắt từ gia đình hay bạn bè về nửa kia của mình. Vẫn biết mọi người cũng chỉ xuất phát từ ý tốt song bạn không khỏi khó chịu khi bị quan tâm quá mức vào chuyện riêng tư.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Vận trình tình cảm trong ngày của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Quan hệ vợ chồng trở nên lạnh nhạt khi hai người không quan tâm nhiều đến cảm xúc của đối phương mà chỉ đi về sống với nhau như những người ở chung một nhà trọ.
 • Suy nghĩ cao ngạo có thể khiến bạn phạm phải sai lầm khó có thể cứu vãn được. “Thắng không kiêu, bại không nản” mới là tinh thần của những bậc anh hùng hào kiệt. Chẳng ai có thể nói trước được tương lai. Hôm nay bạn là người chiến thắng nhưng ngày mai thế sự xoay vần, bạn hoàn toàn có thể biến thành kẻ thua cuộc.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người tuổi Tuất tràn đầy những điều bất ngờ. bạn gặp nhiều thành công trong chuyện làm ăn, nhất là hôm nay rất thích hợp để bàn tới hợp tác cùng bên khác, sẽ giành được nhiều thành công cũng như tăng thêm phần lợi nhuận.
 • Đường tình duyên của con giáp này có phần trắc trở. bạn chưa tìm được người có thể chấp nhận cho những thiếu sót của mình, bao dung cho những nỗi đau mà bạn phải chịu đựng trong quá khứ. Tạm thời đóng cửa lòng, bạn mong chờ điều kì diệu sẽ tới trong tương lai.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Thương Quan cho thấy sự lơ là mất tập trung trong công việc của người tuổi Hợi. bạn cần chú ý hơn để không mắc phải sai lầm, đây là giai đoạn quan trọng để đưa bạn lên nấc thang thăng tiến mới, đừng để những nỗ lực và cố gắng của mình trong thời gian vừa rồi bị uổng phí.
 • Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái và quen biết thêm những ứng cử viên sáng giá có thể trở thành một nửa của mình trong tương lai. Người đã có đôi thì tận hưởng không khí ngọt ngào bên những người thân yêu của mình, cảm giác hạnh phúc không gì có thể sánh bằng.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...