Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi chủ nhật ngày 4/4/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi chủ nhật ngày 4/4/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, thu nhập của người tuổi Dậu khá ổn định và chủ yếu đến từ công việc chính. Bạn chỉn chu trong công việc, có năng lực, có cống hiến nên thành quả nhận được cũng vô cùng xứng đáng.

Tử vi chủ nhật ngày 4/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 4/4/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Con giáp này hôm nay dễ dàng giành được nhiều thành công trong công việc. Bạn luôn có trách nhiệm với công việc mình đang làm, chỉn chu hoàn thành khi không còn sai sót nào chứ không vì thành tích mà làm gian dối.
 • Người tuổi Tý đã có đôi thì có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với một nửa của mình vì nhiều vấn đề, mà thường là do hai người không có nhiều thời gian riêng tư dành cho nhau. Ai cũng có những mối quan tâm riêng và bận rộn với những kế hoạch của riêng mình.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Người tuổi Sửu có Thương Quan trong vận trình công việc của mình. Hung thần này có thể khiến cho bạn lơ là, sơ suất trong công việc, dẫn đến những sai lầm không đáng có và ảnh hưởng đến tiến độ đã định, công việc trì trệ vì còn phải khắc phục vấn đề nảy sinh.
 • Người tuổi Sửu đã lập gia đình cần phải thận trọng trong những mối quan hệ với người khác phái. Bạn nên vạch rõ ranh giới trong các mối quan hệ,tránh để tình cảm nảy sinh ngoài mong muốn, gây ra những hệ lụy đáng tiếc, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của riêng mình.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Chủ nhật này là cơ hội để bạn đạt được những điều mình mong muốn trên con đường công danh. Dù công việc phát sinh vấn đề ngoài dự kiến nhưng đó lại trở thành cơ hội để con giáp này thăng tiến cũng như thể hiện năng lực của mình một cách khác.
 • Tuy nhiên, hôm nay là ngày Mộc khí đương vượng, có thể sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của con giáp này. Mộc vượng gây ra những vấn đề về tiêu hóa, Bạn nên hạn chế dùng bữa ở những nơi không hợp vệ sinh, tránh ăn uống thất thường kẻo dễ mắc bệnh đau dạ dày.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tam hội quý nhân dẫn dắt bạn tìm kiếm hạnh phúc của đời mình. Hôm nay, tuổi Mão có thể được người quen giới thiệu cho đối tượng tìm hiểu yêu đương, hãy thử mở lòng mình và trao cho trái tim thêm cơ hội được yêu nhé.
 • Người có đôi hôm nay cũng sẽ được quý nhân tạo điều kiện cho có nhiều thời gian ở bên nhau, hâm nóng tình cảm tưởng chừng có phần nào đó nguội lạnh theo những lạnh lùng của thời gian và bận rộn cuộc sống. hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có và gìn giữ nó như con ngươi của mắt mình.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Hôm nay là một ngày may mắn của người tuổi Thìn. Xem tử vi chủ nhật của 12 con giáp, bạn đang được Tam hội cục che chở nên đường tình duyên thắm sắc, người yêu nhau sau bao ghập ghềnh trắc trở thì cũng đến được bên nhau, ngày hạnh phúc không còn xa nữa.
 • Lợi nhuận thu về cao bất ngờ, bạn ngoài dùng khoản tiền dư dôi để xoay vòng làm ăn thì cũng nên tính đến chuyện tiết kiệm, tích lũy cho mình một khoản để đề phòng khi khốn khó, để khi có chuyện cấp bách thì cũng không đến mức quá túng thiếu mà vẫn có tiền phòng thân.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Người tuổi Tị hôm nay phải đối mặt với cục diện Tị Dần tương hại, thị phi nhiễu nhương có thể khiến cho bạn suy sụp. Kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu, khi ta không có tâm hại người thì người vẫn mặc sức hại ta như chẳng có gì là không thể.
 • Ngay cả khi bạn không có ý định xấu với bất cứ ai thì cũng cần phải chuẩn bị tinh thần rằng sẽ có kẻ hại mình. Bạn cần có những phương án dự phòng trong khi triển khai công việc, tránh tình trạng lúng túng không có cách giải quyết hiệu quả cho những tình huống bất ngờ phát sinh.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Con giáp này giành được những sự ủng hộ của cả cấp trên và đồng nghiệp trong công việc, mọi chuyện tiến triển thuận lợi, Bạn có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, thu hút sự chú ý của nhiều người.
 • Tiền kiếm được không dễ dàng gì, ai cũng quý công sức mình bỏ ra. Có điều, lòng tham con người là vô đáy, khi thấy người ta làm giàu đơn giản chỉ trong một nốt nhạc, chúng ta có thể để cho lòng tham che mờ lý trí, do đó mà bước vào con đường lầm lỡ, phá tan những gì mình đang có.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 4/4/2021 cho thấy hôm nay không phải ngày may mắn với con giáp này khi mà chẳng những công việc bất thuận, tình duyên còn không như ý nữa. Thổ Mộc xung khắc, Bạn và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, dù nhỏ thôi nhưng vì thiếu sự tin tưởng vào đối phương nên càng ngày mâu thuẫn càng lớn.
 • Yêu mà thiếu đi lòng tin sẽ tạo ra bi kịch. Khi mà người mình yêu mà bạn còn không thể tin tưởng thì sao có thể nói lời yêu đương, gây dựng cho nhau bến cảng an toàn, tổ ấm để mỗi khi giông gió chúng ta lại thèm hơi ấm ngọt ngào đó mà cố gắng nỗ lực hết sức để trở về.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Xem tử vi ngày 4/4/2021 của người tuổi Thân, Dần Thân tương xung tạo ra cục diện khá rắc rối, chuyện tình cảm nhiều trục trặc khiến cho Bạn chẳng còn tâm trí để giải quyết vấn đề. Dường như ai khi yêu rồi cũng sẽ mù quáng, có những quyết định mà không ai có thể hiểu được.
 • Thiên Tài xuất hiện trong vận trình tài lộc của con giáp này, Bạn hôm nay gặp nhiều thuận lợi trong chuyện làm ăn. Kinh doanh phát đạt, lợi nhuận thu về tăng cao, Bạn đạt được những thành công mới, có ý định lấn sân, mở rộng quy mô kinh doanh sang những lĩnh vực khác.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tử vi hôm nay cho thấy thu nhập của người tuổi Dậu khá ổn định và chủ yếu đến từ công việc chính. Bạn chỉn chu trong công việc, có năng lực, có cống hiến nên thành quả nhận được cũng vô cùng xứng đáng.
 • Dường như Bạn mải mê trong chuyện làm giàu nên bỏ bê gia đình, khiến cho tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Không có nhiều thời gian để quan tâm đến nhau, giải quyết vấn đề bằng tiền bạc cũng chẳng thể bù đắp được thiếu sót về tình cảm của con giáp này.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Bạn cũng cần phải lưu ý rằng dễ dàng có được tình yêu không đồng nghĩa với việc không trân trọng tình cảm mình đang có. Bạn có được hạnh phúc là nhờ may mắn tìm được người phù hợp với mình, là định mệnh cho hai người gặp gỡ và yêu thương nhau sớm hơn mà thôi.
 • Thực Thần trao cho con giáp này cơ hội để phát tài phát lộc, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh thì càng không thể bỏ qua cơ hội lần này. Tiền bạc vào nhà ào ào như nước không gì có thể cản nổi nếu như bạn nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và dám mạo hiểm theo những gì mình dám chắc.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Thiên Quan đang rình rập và tìm cơ hội để phá hoại những gì bạn đang có, kể cả vận may tài lộc kia. Những lời khẩu thiệt thị phi được kẻ xấu bung ra nhằm hạ thấp uy tín của Bạn trong công việc bạn đang làm, bôi nhọ tên tuổi và thanh danh của bạn.
 • Bạn cần phải giữ được bình tĩnh để có cách ứng phó hiệu quả với những chiêu trò của kẻ tiểu nhân kia. Cây ngay không sợ chết đứng, đã có thực lực trong tay thì không cần phải sợ hãi, Bạn cần tự tin vào khả năng của mình, đừng hoảng loạn mà có những hành động bốc đồng, bởi như thế sẽ rơi vào bẫy của kẻ xấu kia.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...