Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi chủ nhật ngày 6/6/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi chủ nhật ngày 6/6/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, những ai tuổi Tuất mà làm trong cơ quan nhà nước, chính phủ phải lưu ý tới những tiểu tiết về con số. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng khiến uy tín của bạn bị giảm sút, có tiền cũng chưa chắc đã lấy lại được.

Tử vi chủ nhật ngày 6/6/2021 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 6/6/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý nên đề cao cảnh giác, chuyện bạn bè hại nhau không hiếm. Làm việc gì cũng nên giữ mồm giữ miệng, thẳng thắn quá sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.
 • Ngũ hành Thổ vượng khiến tính khí của bạn càng thêm nóng nảy, dễ bị kích động, thậm chí sập bẫy kẻ xấu lúc nào không hay. Cậu Trận hung tinh còn mang tới họa kiện tụng rắc rối. Bạn nên cẩn trọng mọi lời ăn tiếng nói trong ngày nếu không muốn vướng vào thị phi.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 6/6/2021 của người tuổi Sửu giữ ở mức bình ổn, không có biến động lớn. Nhưng nên nhớ rằng, đừng tham vọng quá nhiều trong công việc kẻo sức cùng lực kiệt mà vẫn chưa thỏa mãn.
 • Ngày có trực Trừ tốt đẹp, bạn có thể tiến hành việc quan trọng. Đừng ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc mà hãy xem xét đâu là việc chính, việc phụ để ưu tiên giải quyết từng việc một.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Ngũ hành Mộc Thổ tương xung, khiến quan hệ bạn bè, đồng nghiệp xấu đi, khó tránh lúc tranh cãi, mâu thuẫn. Sự yếu thế của bạn trong ngày sẽ gây ra nhiều khó khăn trong giao tiếp. Dù đã thể hiện thiện chí nhưng bạn vẫn gặp phải không ít ánh nhìn soi mói.
 • Nhưng rất may cho bạn, Lục Hợp quý nhân đứng ra che chở, công việc vẫn được tiến hành đúng tiến độ đề ra. Chỉ là hiệu quả chưa thực sự khiến bạn hài lòng.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Quan hệ tam hợp Mão Mùi giúp đường tài lộc của bạn thêm vượng, mở ra những cơ hội kiếm tiền lớn. Nên làm việc chăm chỉ và rộng rãi với khách hàng, đối tác thì tài lộc sẽ lâu dài và thịnh đạt.
 • Ngũ hành Mộc Thổ tương khắc, ảnh hưởng phần nào tới chuyện tình cảm lứa đôi. Nhưng nhìn chung, vợ chồng cãi nhau đầu giường thì cuối giường làm lành, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Lưu ý ngày có hung tinh Câu Trận gây họa thị phi, kiện tụng. Nên trước khi đưa ra quyết định nào đó quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn, bạn nên cân nhắc thật kĩ càng, tránh phạm sai lầm. Nếu có thể, hãy hỏi ý kiến của bề trên, người có kinh nghiệm để nắm chắc phần thắng trong tay.
 • Tử vi chủ nhật ngày 6/6/2021 cho thấy sức khỏe tốt, bạn có thể làm thêm nghề phụ để tăng thu nhập. Lúc còn trẻ và khỏe mạnh là lúc tốt nhất để tích lũy, phòng khi khó khăn, về già.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Hôm nay, năng lực bản thân bạn được phát huy mạnh mẽ, dù là cấp trên hay đồng nghiệp đều không ngớt lời khen, thán phục. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên cũng được hóa giải, tinh thần bạn thư thái và phấn chấn hơn nhiều.
 • Bạn có rất nhiều việc phải giải quyết trong ngày hôm nay. Trông bạn lúc nào cũng tất bật nhưng đổi lại, hiệu quả công việc khá, thu về thành quả tốt lành.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Ngũ hành tương sinh Hỏa Thổ, bạn có cảm giác làm gì cũng thuận, cả tình và tiền đều hanh thông. Tinh thần phơi phới, gạt bay mọi nỗi lo trong cuộc sống, nhất là về các mối quan hệ tình cảm.
 • Nhìn chung, bạn có một ngày làm việc khá thoải mái, thảnh thơi, công việc trôi chảy, thuận lợi. Bạn hãy mạnh dạn đề bạt ý tưởng mới, tỉ lệ được phê duyệt rất cao.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, chỉ còn cách là bạn cầu quý nhân Ngũ Hợp hiền hòa đến để giải vây. Tự bản thân bạn cũng thay đổi thái độ với mọi người xung quanh. Hài hòa, lễ độ và khiêm tốn sẽ chẳng bao giờ khiến bạn phải chịu thua thiệt.u định kì và chú ý đi đúng tốc độ, tuân thủ luật lệ giao thông để không bị tai nạn đáng tiếc.
 • Ngũ hành bất lợi, cộng thêm hung tinh Câu Trận hoành hành, ra đường cẩn thận xe cộ, đi lại. Bạn nên kiểm tra xe trước khi đi, bảo dưỡng, thay dầu định kì và chú ý đi đúng tốc độ, tuân thủ luật lệ giao thông để không bị tai nạn đáng tiếc.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Một ngày nhẹ nhàng và bình yên đang chờ đợi người tuổi Thân ở phía trước. Ngũ hành Thổ Kim tương sinh, đẩy vận trình công việc thêm thuận lợi. Việc lớn việc nhỏ cũng gặt hái được thành công bước đầu. Chỉ cần kiên trì tới cùng, ắt có thành tựu đáng kể.
 • Kim tiềm tàng trong Thổ, nếu khéo léo trong các mối quan hệ xã giao hơn nữa, bạn sẽ có nhiều cơ hội mở rộng túi tiền. Trong ngày, người làm công ăn lương có thể nhận được phê duyệt tăng lương từ cấp trên. Dân kinh doanh thì mua may bán đắt, tiền vốn quay vòng đều, đầu tư cũng sinh lời tốt.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Trong ngày, người làm ăn kinh doanh có thể bội thu khi cho ra mắt sản phẩm hay chiến lược phát triển sản phẩm mới. Nhìn chung, hãy vững tin trên con đường bạn đã chọn, vì mọi dấu hiệu cho thấy bạn đã đi đúng hướng.
 • Ngũ hành Thổ Kim tương sinh, đẩy vận trình tình cảm thăng hoa vô cùng. Người độc thân sớm rung động trái tim khi tìm được đối tượng ưng ý. Các cặp đôi đang yêu bước vào giai đoạn thăng hoa, nhiều khả năng đám cưới rình rang sẽ được tổ chức một ngày gần đây.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Trong ngày, những ai tuổi Tuất mà làm trong cơ quan nhà nước, chính phủ phải lưu ý tới những tiểu tiết về con số. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng khiến uy tín của bạn bị giảm sút, có tiền cũng chưa chắc đã lấy lại được.
 • Ngày Thổ khí quá vượng, bạn có nóng giận, cáu gắt âu cũng là điều dễ hiểu. Cộng thêm với thời tiết mùa Hè oi nóng, tinh thần và sức khỏe của bạn đều có phần giảm sút. Nhưng nếu biết cân bằng chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, bạn sẽ nhanh chóng khỏe lại.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Người tuổi Hợi đón ngày đầu tuần trong trạng thái khá thư thái, phấn khởi. Quan hệ Hợi Mùi tam hợp hiền hòa, thúc vận trình công việc thuận lợi, việc lớn nhỏ đều tìm được cách giải quyết tối ưu.
 • Tài lộc của bản mệnh cũng khả quan. Người kinh doanh buôn bán sớm thu hồi vốn, thậm chí lãi suất cũng đang dần tăng. Dân văn phòng có cơ hội được tăng lương, hãy chủ động nắm bắt và thể hiện năng lực bản thân càng sớm càng tốt.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...