Hôm nay, Thứ tư ngày 12-06-2024

Tử vi chủ nhật ngày 6/9/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi chủ nhật ngày 6/9/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, trong chuyện tình cảm, những người tuổi Dần có thể gặp được duyên phận của mình trên chính con đường mà bạn đã đi qua.

Tử vi chủ nhật ngày 6/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 6/9/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Con giáp này có một ngày làm việc thuận lợi và năng suất, nhiều việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước khiến tuổi Tý cảm thấy rất tự tin vào hào hứng. Bạn cũng nhận ra có nhiều người luôn sẵn sàng giúp đỡ mình.
 • Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của con giáp này cũng rất êm đep. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia vô cùng hòa hợp. Bản mệnh thường chia sẻ với vợ hoặc chồng mình nhiều khó khăn trong cuộc sống, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tuổi Sửu cần phải hết sức thận trọng trong chuyện tình cảm. Vì nhiều khả năng những căng thẳng, mẫu thuẫn sẽ xảy ra. Có những cặp đôi càng trở nên căng thẳng khi người thứ 3 xuất hiện chen ngang khiến cho con giáp này cảm thấy vô cùng mệt mỏi.
 • Kiếp Tài dự báo sẽ phải đối diện với những thay đổi, bạn sẵn sàng chấp nhận cắt đứt với những thói quen cũ, những mối quan hệ không còn ý nghĩa. Dù cho những điều này không đem lại cho người tuổi Sửu vui vẻ, thế nhưng vẫn phải đối diện với nó mà thôi.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Trong chuyện tình cảm, những người tuổi Dần có thể gặp được duyên phận của mình trên chính con đường mà bạn đã đi qua. Người ấy dường như đã đứng ở đó chờ bạn từ rất lâu rồi. Liệu bạn có nhận ra?
 • Gác lại tất cả bộn bề của công việc, tuổi Dần sẽ đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo trong ngày này. Đó là “xách ba lô lên và đi”, bạn muốn đi và khám phá những chân trời mới, những điều mới mẻ xung quanh mình.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Vận trình tài lộc có dấu hiệu hao hụt, con giáp này kiếm được tiền nhưng khó giữ được tiền bạc trong tay. Điều này khiến cho bản mệnh cảm thấy lúng túng, mặc dù trước đó đã có chút tích lũy rồi, có lẽ tuổi Mão nên xem lại cách chi tiêu của mình càng sớm càng tốt.
 • Sự hy sinh cùng những nỗ lực cuối cùng cũng được đền đáp, con giáp này đã dành cả thời gian cá nhân để hoàn thành công việc nên đã gặt hái được những thành công.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tuổi Thìn vẫn kiên quyết theo đuổi mục tiêu bản thân đã đặt ra, khó khăn không khiến bạn nản chí mà hoàn toàn ngược lại, càng có thêm quyết tâm phấn đấu, vượt qua trở ngại để tiến tới thành công. Bạn biết cách tạo cảm hứng, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước.
 • Con giáp này chớ nên cố làm mình trở thành tâm điểm chú ý, bởi điều này có thể kéo theo sự ghen tị, khó chịu không mong muốn từ phía những người xung quanh. Đây cũng là ngày mà bản mệnh nên thận trọng về tiền bạc, đừng chỉ vì lòng tham mà gây ra sai lầm không đáng có.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Việc thường xuyên phải ra ngoài trong thời tiết nóng nực như thế này, cơ thể người tuổi Tỵ khó có thể chịu đựng được lâu nếu không sử dụng những đồ phòng hộ chống nắng hiệu quả. Đừng quên uống thật nhiều nước và ăn thật nhiều trái cây để cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhé.
 • Việc thường xuyên phải ra ngoài trong thời tiết nóng nực như thế này, cơ thể người tuổi Tỵ khó có thể chịu đựng được lâu nếu không sử dụng những đồ phòng hộ chống nắng hiệu quả. Đừng quên uống thật nhiều nước và ăn thật nhiều trái cây để cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhé

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tuổi Ngọ đối mặt với ngày tương xung nên gặp phải nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Nếu có bất cứ sai sót gì xảy ra mà lỗi thuộc về mình, con giáp này hãy dũng cảm nhận lỗi và tìm cách khắc phục, không nên đổ lỗi cho người khác.
 • Về phương diện tình cảm không tốt cho lắm. Bạn được đánh giá cao về những cống hiến, đóng góp vào trong công việc, tuy nhiên đó có thể là nguyên nhân gây nên mâu thuẫn. người ấy cảm thấy cô đơn khi con giáp này dành rất nhiều thời gian cho công việc, mối quan hệ cũng phai nhạt dần.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 6/9/2020 cho biết các mối quan hệ xung quanh của tuổi Mùi vô cùng tốt đẹp, không những thế còn hậu thuẫn cho bản mệnh rất nhiều trong cuộc sống. Có điểm tựa vững vàng nên bạn khá an tâm, cứ cảm thấy có gì khó khăn là có thể xin lời khuyên từ họ.
 • Vận trình công danh sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Mùi đều hanh thông thuận lợi, không có điều gì đáng chê trách cả. Con giáp này sẽ có cơ hội thành danh dựa vào những nỗ lực và tài năng của chính bản thân mình.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Dường như bạn vẫn chẳng thể thoát ra được chiếc vỏ ốc của mình. Bạn chấp nhận gặm nhấm nỗi cơ đơn mà không chịu bày tỏ lòng mình với mọi người. Hãy gạt bỏ những hàng rào vô hình do chính bạn đã tạo nên và tìm đến tình yêu của bạn đi nhé.
 • Dù thế nào thì bạn cũng không nên lơ là sức khỏe của bản thân đấy nhé. Nếu thấy có bất cứ dấu hiệu bất thường nào, hãy đi thăm khám kịp thời ngay thôi.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tuổi Dậu không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu, tiền bạc trong ngày. Thực Thần mang lại nhiều dấu hiệu tốt trên con đường tài lộc. Con giáp này dễ nhận được những khoản thù lao xứng đáng từ những công việc làm thêm hoặc đầu tư từ trước đó. Hãy lập kế hoạch chi tiêu phù hợp chớ nên hoang phí nhé.
 • Ngũ hành tương xung báo hiệu vận trình tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trục trặc là do đôi bên chưa xác định được tình cảm của mình nên dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người tuổi Tuất nên chấn chỉnh tinh thần càng sớm càng tốt để hạn chế mọi lỗi sai có thể xảy ra. Ngũ hành tương xung nên tình hình sức khỏe của bản mệnh trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Đừng vì bận rộn mà không quan tâm, chăm sóc cơ thể, nếu con giáp này cứ tiếp tục thờ ơ như thế thì tương lai sẽ dễ mắc bệnh hơn đấy.
 • Tâm trạng không ổn, tinh thần sa sút khiến con giáp này mất tập trung và có thể mắc sai lầm trong công việc. Lại thêm suy giảm nên sức ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả và tiến độ của công việc hiện tại.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • May mắn là công việc của bạn vẫn đang trên đà tiến triển thuận lợi. Với năng lực của mình, con giáp này có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ khó khăn trở ngại nào.
 • Tuổi Hợi đang tự lừa dối chính mình. Đừng tự huyễn hoặc mọi việc như vậy, hãy trở về với thực tại để nhìn ra được tình cảm giữa bạn và người ấy đang ở mức độ nào. Sự ngộ nhận chỉ khiến cho bạn nhận thêm tổn thương về mình nhiều hơn mà thôi.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...