Hôm nay, Chủ nhật ngày 19-05-2024

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, công việc của tuổi Dần tiến triển suôn sẻ, đường công danh sự nghiệp cũng có bước đi đáng kể. Điều quan trọng là bạn nắm rõ mục tiêu và phương hướng cần làm nên không tốn nhiều công sức mà vẫn gặt hái được thành tựu.

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tuổi Tý dễ bị kiệt sức hoặc choáng váng, cần nghỉ ngơi thư giãn, ngủ đủ giấc để nạp lại năng lượng, hãy cố gắng hoàn thành công việc sớm để về nhà dưỡng sức nhé. Bạn đừng ôm đồm quá nhiều vừa không đem lại hiệu quả như ý mà còn ảnh hưởng đến thân thể.
 • Tình cũ không rủ cũng tới, gặp lại người xưa khiến bạn có nhiều suy nghĩ gợn sóng nhưng tốt nhất vẫn nên tiết chế để làm chủ mình. Điều gì đã qua thì cho qua đi, tương lai ở phía trước nên lúc này người tuổi Tý cần có tinh thần hứng khởi, cởi mở đón chào hạnh phúc mới.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Với người tuổi Sửu, sự nhanh nhẹn, thông minh và giỏi thích nghi giúp bạn có thể đạt được những điều muốn nếu duy trì được sự hứng thú ban đầu của mình. Hơn nữa, bạn biết mình phải làm gì trong những tình huống khác nhau, nhờ thế mà dễ dàng khiến cho mọi người cảm thấy hài lòng khi tiếp xúc với bản thân mình.
 • Nhờ có Chính Tài trợ mệnh trong chủ nhật này, bạn không còn quá lo lắng vì vấn đề tiền bạc. Thu nhập của con giáp này vẫn đang ở mức ổn định, không chi tiêu hoang phí thì không có vấn đề gì lớn.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Công việc của tuổi Dần tiến triển suôn sẻ, đường công danh sự nghiệp cũng có bước đi đáng kể. Điều quan trọng là bạn nắm rõ mục tiêu và phương hướng cần làm nên không tốn nhiều công sức mà vẫn gặt hái được thành tựu. Song vẫn nên trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho nhuần nhuyễn hơn nữa nhé.
 • Dường như giữa hai người đang có một khoảng cách vô hình mà bạn lại chưa tìm được cách cân bằng nên mới tạm thời im lặng như vậy. Tuy nhiên không nên để tình trạng này kéo dài quá lâu vì có thể khiến mối tình rơi vào khoảng lặng.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Bạn gặp ai cũng vui vẻ hài hòa, dễ tạo được cảm tình với người xung quanh. Nhờ vậy đường tình duyên hanh thông, thuận lợi. Nếu người tuổi Dậu rung động với ai thì hãy nhanh chóng tiến tới, mối lương duyên trời cho nên nhất định sẽ tương đồng ý hợp.
 • Bên cạnh đó khi đi ra ngoài con giáp này cần chú ý tuân thủ luật gia thông, mang đầy đủ giấy tờ để tránh gặp rắc rối liên quan đến cơ quan pháp luật. Tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc, không ham lợi trước mắt mà làm điều sai trái nhé.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Hôm nay, tuổi Thìn cần cố gắng rất nhiều để hoàn thành những mục tiêu doanh thu, dự án đầu tư trong ngày hôm nay. Người làm kinh doanh sẽ được nhiều người giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan. Nếu nắm bắt được cơ hội này thì bản mệnh sẽ đạt được bước tiến xa hơn nhiều.
 • Tình cảm lứa đôi dạt dào cảm xúc, thăng hoa đủ đường. Bạn nghĩ chỉ cần ở bên người đó thì bao nhiêu khó khăn của mình đều sẽ tiêu tan. Cuối ngày hãy dành thời gian nghỉ ngơi, hẹn hò cùng nửa kia, tự thưởng cho mình giây phút thư giãn, cùng chia sẻ về một ngày dài cũng như động viên nhau cố gắng lên nhé.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tài vận của tuổi Tỵ cũng chưa có dấu hiệu tăng, thậm chí còn đang hao hụt đi trông thấy. Bạn có thể đưa ra những quyết định nóng vội, vô tình trở thành miếng mồi ngon để kẻ xấu lừa gạt, cướp đi tiền bạc có trong tay một cách dễ dàng.
 • Công việc tuy vẫn ổn định nhưng bạn cảm giác không được suôn sẻ cho lắm do có người vẫn luôn tìm cách công kích phía sau, ngấm ngầm hãm hại mà không rõ bộ mặt.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ rất êm đẹp, mọi mâu thuẫn hiểu lầm trước đây đều được xóa bỏ, tình cảm nối lại thân thiết gắn bó như xưa. Các thành viên trong gia đình thuận hòa, đồng tâm hiệp lực cùng nhau tạo dựng công danh sự nghiệp và hạnh phúc viên mãn.
 • Tâm lí thoải mái nên con giáp này cũng cảm thấy sáng suốt và hứng khởi trong công việc. Trong ngày làm việc đầu tuần, người tuổi Ngọ có thời gian để hoàn thành kế hoạch đã định ra mà chưa kịp làm, lại thêm được người thân bạn bè trợ giúp nên hiệu suất cao hơn hẳn.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Người tuổi Mùi có thể phải đối mặt với tổn thương tình cảm. Những nỗi bất an trong lòng càng khiến suy nghĩ rằng mình đã cho đi nhiều nhưng khi nhận lại thì chẳng được bao nhiêu trong bạn rõ ràng hơn bao giờ hết.
 • Bạn để cho bản thân bị nhiều chuyện cá nhân ngoài lề làm ảnh hưởng nên không đủ tập trung vào công việc chính của mình. Bạn cần phân biệt rõ việc công và việc tư để mọi thứ không bị lẫn lộn cũng như tác động xấu đến nhau.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Đường tài lộc của tuổi Thân khá sáng, cơ hội thăng tiến cũng đang nằm trong tầm tay của con giáp này. Lúc trước bạn cảm thấy mọi chuyện còn khá mù mờ, chưa nắm rõ được vấn đề nằm ở đâu, tuy nhiên đã nhanh chóng bắt kịp tiến độ.
 • Khó khăn, thách thức cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện chính mình. Người ta vẫn nói gian nan thử sức, nghĩa là càng rèn luyện trong gian khó thì bạn càng có cơ hội thêm cứng cáp, có kinh nghiệm để ứng phó với những vấn đề bất ngờ nảy sinh.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tuổi Dậu được Chính Quan mang theo tin vui về con đường sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Bạn cố công cố sức làm việc không ngưng nghỉ. Bạn biết rằng có những việc chỉ có thể dựa vào chính sức mình mà thôi, không thể nào cứ đẩy cho người khác làm thay mình được.
 • May mắn là vận trình tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nguồn thu nhập của bản mệnh khá dồi dào, làm ăn mua may bán đắt, kinh doanh nhiều lộc. Với người làm công ăn lương có thể có những khoản thu bất ngờ, không lo thiếu thốn chi tiêu.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 7/3/2021 cho thấy hôm nay, bạn dễ dàng được quý nhân dìu dắt và chỉ hướng để tìm ra phương pháp đúng đắn nhất. Công việc hiện tại tuy chưa thể nói là thăng hoa khởi sắc trọn vẹn nhưng cũng dần dần có được chỗ đứng riêng, tạo dựng được uy tín cá nhân.
 • Tuy nhiên, con giáp này đừng quên trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Bạn là người nhiệt huyết trong công việc nhưng đôi khi vì thiếu kinh nghiệm nên có thể làm người khác cảm thấy khó chịu. Hãy thật tỉnh táo trong kẻo sự nhiệt tình của bạn lại trở thành thảm hoạ đối với người khác.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Chuyện tình cảm của tuổi Hợi hôm nay có phần khởi sắc lên trông thấy. Vận đào hoa nở rộ, bạn được nhiều người chú ý tới, đặc biệt là phái nữ, nét duyên dáng của bạn khiến tất cả những ai gặp gỡ cũng đều thấy ngỡ ngàng.
 • Đường tài lộc cũng đang trên đà thịnh vượng, con giáp này rất giỏi làm ăn buôn bán, khả năng giao tiếp cũng rất tốt nên chuyện hợp tác kinh doanh khá thuận lợi. Bạn kết nối được một số mối hàng tốt hoặc khách hàng có tiềm năng, hứa hẹn tương lai rất phát triển.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...