Hôm nay, Chủ nhật ngày 19-05-2024

Tử vi thứ 2 ngày 12/10/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 2 ngày 12/10/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Thân nên thận trọng vì có thể gặp phải tiểu nhân phá rối công việc. 

Tử vi thứ 2 ngày 12/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 12/10/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Bạn tuy có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng làm gì cũng nên nghĩ tới tính khả thi của nó. Dù đó là ý tưởng mới nhưng không có nghĩa là bất chấp tất cả để thành công. Thay vào đó, người tuổi Tý hãy tiếp cận thực tiễn để phát triển thì sẽ có hiệu quả hơn nhiều.
 • Tình duyên của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Bạn dễ vì công việc mà bỏ lỡ cơ may hạnh phúc của mình, không dành nhiều thời gian cho việc cá nhân. Tuổi Tý cần phải cân bằng lại cuộc sống của mình đi nhé. Sự nghiệp quan trọng mà tình yêu, gia đình cũng quan trọng chẳng kém phần đâu.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Người tuổi Sửu dành toàn bộ sự tập trung vào công việc trong ngày hôm nay. Con giáp này phân biệt chuyện công chuyện tư rõ ràng, không để chúng ảnh hưởng tới việc chung, với tinh thần làm việc chuyên nghiệp này sẽ được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá rất cao.
 • Dù điều bạn làm được còn rất nhỏ nhưng hãy học cách ghi nhận nó chứ đừng chờ đợi người khác công nhận vì điều đó còn quá xa. Nếu tuổi Sửu biết tự động viên mình thì nó sẽ là động lực giúp con giáp này thấy rõ sự tiến bộ của bản thân qua từng ngày.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tuổi Dần sẽ có những quyết định khá bất ngờ. Tuy nhiên, đó là với người ngoài thôi, còn bản thân con giáp này hiểu mình cần gì, muốn gì và có thể làm được gì. Bạn hài lòng với những gì mình đang có, thích thú với công việc mình đang làm.
 • Bạn muốn có một làn da khỏe mạnh vào mùa hè, hãy rửa mặt nhiều lần bằng nước sạch. Nếu phải ra ngoài giữa trời nắng, đừng quên thoa kem chống nắng và mặc quần áo che chắn thật kỹ nhé.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tử vi cho thấy tuổi Mão đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác. Bên cạnh đó, con giáp này hãy cứ tập trung vào sở thích của bản thân chứ đừng đứng ra giải quyết rắc rối do người khác tạo ra.
 • Vận trình tình duyên tốt đẹp nhờ Tam Hội nâng đỡ, người độc thân luôn có những người theo đuổi, đối tượng để ý không ít. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là chuyện tình cảm của con giáp này này sôn sẻ, để lựa chọn được một người cùng chung sống không phải là việc dễ dàng.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Hôm nay người tuổi Thìn có cát tinh trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về công việc. Mặc dù vẫn gặp phải những khó khăn nhất định nhưng mọi chuyện sẽ có cách giải quyết, con giáp này biết được điều mình muốn là gì nên không ngại tiến về phía trước.
 • Bạn tìm thấy những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân mình. Con giáp này thực sự có năng lực trong lĩnh vực này, hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân mình. Đừng vì những thành tích mình lập được mà lên mặt, cũng đừng vì những thất bại trước mắt mà nản lòng thoái chí.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tài lộc của tuổi Tị tăng tiến rõ rệt, con giáp này làm gì cũng tự tin, nhanh nhẹn. Trong công việc, bạn có khả năng kết nối mọi người lại với nhau, tận dụng được sức mạnh tập thể và đẩy hiệu suất công việc lên cao nhất có thể.
 • Tác động của cục diện Tị Dần tương hại nên con giáp này phải cẩn thận hơn về việc chia sẻ thông tin, đừng vội tiết lộ nếu bản thân không chắc chắn về đối phương. Điều này sẽ giúp người tuổi Tị tránh vướng phải những rắc rối không đáng có với người khác.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Người tuổi Ngọ nên hạn chế bớt cái tôi của mình trong ngày hôm nay. Con giáp này đừng hành xử một cách trẻ con với những lý luận vô lý như vậy, thay vào đó bạn nên giữ kín suy nghĩ cho tới khi có được cái nhìn toàn diện về mọi việc đang diễn ra xung quanh.
 • Đừng quá đắm chìm trong chuyện tình cảm mà không biết lúc nào nên làm việc nghiêm túc. Hiệu quả làm việc giảm sút có thể sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch thăng tiến của con giáp này. Bạn hãy chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình nhanh chóng trước khi quá muộn.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi diễn ra thuận lợi, con giáp này làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi. Tuy nhiên bạn hãy theo sát tiến độ công việc, kiểm tra trước khi hoàn thành để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có.
 • Điều quan trọng là đừng vội nổi nóng mà nói ra những lời khó nghe khiến cả hai cùng tổn thương. Người tuổi Mùi nên để nửa kia có cơ hội giải thích rõ ràng nhé. Tình cảm nếu không chịu khó vun đắp, bồi dưỡng thì rất dễ rạn nứt, phai nhạt theo thời gian.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tuổi Thân nên thận trọng vì có thể gặp phải tiểu nhân phá rối công việc. Một khi kẻ xấu đã muốn gây khó dễ thì họ sẽ cố tình tạo ra muôn vàn khó khăn, trở ngại cho con giáp này. Bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh để có thể tìm được phương án giải quyết hợp lý.
 • Kẻ tiểu nhân có thể sẽ khiến cho sự nghiệp của con giáp này chẳng thể tiến triển. Cứ một người xây lại có một người phá thì sao có thể đạt được thành quả như ý. Người tuổi Thân chán nản khi không tìm được kẻ xấu đang đứng trong bóng tối rắp tâm hãm hại công việc của mình.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tử vi ngày mới thứ 2 ngày 12/10/2020 cho biết hôm nay, người tuổi Dậu có thể được quý nhân trợ giúp trong công việc. Nhờ sự hỗ trợ này mà con giáp nà có thể dễ dàng hoàn thành được mọi nhiệm vụ, nguồn thu nhập cũng trở nên dư dả hơn và khó khăn trong chi tiêu sẽ được giải quyết.
 • Bạn ý thức được rằng đây chính là cuộc sống mà mình có, nên luôn làm tất cả những điều mình yêu thích cũng như mong muốn. Tuổi Dậu không bao giờ từ chối cơ hội mới vì nếu bỏ lỡ nó thì cũng gần như đánh mất cuộc sống của mình.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Khi chúng ta quá để ý tới những điều tiêu cực và bi quan thì vô hình dung cũng sẽ bị phiền não, tiêu cực theo. Người tuổi Tuất nên nghĩ tới những điều tốt đẹp, nhưng việc mình có thể làm để nhằm cải thiện bản thân và đóng góp được cho cộng đồng.
 • Con giáp này đang có tình yêu rất đẹp. Người ấy chẳng hề chê trách gì những sai lầm của bạn mà vẫn cố gắng hết sức mình để bảo vệ mối quan hệ này. Tình yêu mà bạn và nửa kia dành cho nhau vô cùng lớn nên có thể vượt qua mọi khó khăn, sóng gió của cuộc đời.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày khá ổn định. Con giáp này dễ dàng tìm được cơ hội phát triển tài năng. Tuy nhiên hãy thận trọng để tránh gây ra sai sót, suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.
 • Tình cảm vợ chồng càng ngày càng khăng khít. Sau những hiểu lầm và mâu thuẫn thì người tuổi Hợi và nửa kia đã có được hạnh phúc ngay trong tầm tay. Hãy cố gắng vun đắp và bồi dưỡng mối quan hệ của mình mỗi ngày nhé.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...