Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi thứ 2 ngày 14/9/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 2 ngày 14/9/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, hôm nay người tuổi Tuất đừng buồn phiền quá, hãy đi thăm hỏi, gặp gỡ mọi người để tăng năng lượng tích cực, kéo tinh thần của mình lên cao nhé.

Tử vi thứ 2 ngày 14/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 14/9/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Hôm nay là thời điểm thích hợp để người độc thân tiến thêm một bước nữa, thăng cấp cho mối quan hệ “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” của bản mệnh.
 • Tuy nhiên tài vận của con giáp này có điềm báo không lành. Tuổi Tý nên cẩn thận trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên giảm bớt những rủi ro khiến tài lộc tổn hao, tiền bạc tiêu tan.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Hôm nay, tuổi Sửu sẽ có những ý tưởng tuyệt vời khiến ai cũng phải trầm trồ. Con giáp này nên tích cực phát huy khả năng này thì hiệu quả công việc sẽ được cải thiện, từ đó cơ hội thăng chức, tăng lương trong năm nay cũng nhiều hơn.
 • Con đường sự nghiệp sớm đạt được thành công như mong muốn. Bạn thường xuyên để quên đồ dùng như ví tiền, điện thoại vì thế mà tốn khá nhiều thời gian để tìm kiếm chúng.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi ngày mới thứ 2 ngày 14/9/2020 cho biết hôm nay, tuổi Dần hãy cố gắng để phát huy năng lực tiềm ẩn của mình. Đây là thời điểm then chốt để bạn nổi bật lên hẳn trong số những đồng nghiệp đang làm việc cùng. Đừng ngại thay đổi bởi thay đổi có thể khiến bạn đạt được thành công.
 • Tuổi Dần gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn muốn bảo vệ người mình yêu nhưng lực bất tòng tâm, không biết làm thế nào để gánh đỡ trước sóng gió bất ngờ.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm, không ai chịu lắng nghe đối phương nên khó lòng giải quyết được khúc mắc.
 • Tuổi Mão có thể đạt được thành công mới trong công việc của mình. Công danh sự nghiệp khá hanh thông, bản mệnh nhận định được phương hướng phát triển phía trước và không ngừng cố gắng đi theo con đường ấy.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Hôm nay, Tuổi Thìn có vận trình cũng khá lý tưởng. Người làm công ăn lương bỗng dưng được giới thiệu cho mối làm ăn ngon nghẻ. Tuy con giáp này có phần bận rộn hơn nhưng có thêm tiền bạc thì có là gì cơ chứ.
 • Cũng may vì là ngày tam hợp nên nếu có vấn đề cũng sẽ được giảm nhẹ hơn. Về phương diện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Trong tình yêu, thấu hiểu đối phương là điều quan trọng để xây dựng mối quan hệ bền vững.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Thiên Tài góp thêm niềm vui khi tài lộc ùn ùn kéo về nhà, bạn chẳng còn nỗi lo thiếu tiền thiếu bạc nữa nhé. Nghề tay trái sẽ giúp bạn có thêm thu nhập ngoài luồng, thoải mái chi tiêu hơn trước.
 • Đường tình cảm cho người tuổi Tỵ có sự khởi sắc. Con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần để đón đào hoa rực rỡ, tình duyên thăng cấp nhanh chóng.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Hôm nay, tuổi Ngọ nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh gặp họa thị phi. Những lời nói vô tình có thể khiến bạn gặp rắc rối trong công việc, gây trở ngại đến chặng đường tiến thân phía trước.
 • Người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nói. Với bạn bè có thể dễ dàng bỏ qua nhưng ở chốn công sở thì mối quan hệ phức tạp hơn nhiều, kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng thời cơ để tranh quyền đoạt lợi khiến bạn rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Con giáp này cần phải chi tiêu có chừng mực thôi. Khoảng thời gian vừa rồi chỉ có chi mà chẳng có thu, tài chính gia đình sớm đã cạn kiệt, nếu còn phóng tay mua sắm, tiêu xài hoang phí thì chỉ có nước nợ nần.
 • Đôi khi chính điều đó khiến người tuổi Dần mắc phải sai lầm vì coi thường những việc nhỏ, vì thế nếu giữ được tâm thế học hỏi từ những điều nho nhỏ thì mới là người khôn ngoan.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Hôm nay, tuổi Thân dễ đánh mất tiền bạc trong tay mình nhanh chóng chỉ vì thói cả tin. Nếu bạn không nhanh chóng thay đổi, dụi mắt nhìn cho rõ thì bao nhiêu tiền bạc cũng mất hết cả thôi.
 • Về phương diện tình cảm, có nguy cơ cơ bất đồng giữa các cặp đôi, rất có thể nguyên nhân bắt nguồn từ chuyện tiền bạc. Bạn cần phải chia sẻ những khó khăn mình đang gặp phải với đối phương để nhận được sự thông cảm và chia sẻ.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Công việc của bạn hanh thông, chỉ hơi gặp rắc rối một chút về giấy tờ nên phải mất công đi lại nhiều lần, tốt chút thời gian. Tuy nhiên tuổi Dậu nhanh nhẹn, sức làm việc khá cao nên biết khắc phục những thiếu sót của bản thân kịp thời.
 • Ngũ hành tương xung nên sức khỏe kém đi nhiều, do thời tiết và sức đề kháng của bạn không thực sự tốt. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, bồi dưỡng, chăm sóc thân thể và chú ý phương pháp rèn luyện để nâng cao thể chất.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người tuổi Tuất đừng buồn phiền quá, hãy đi thăm hỏi, gặp gỡ mọi người để tăng năng lượng tích cực, kéo tinh thần của mình lên cao nhé. Trong chuyện tình cảm, bạn cần phải nhìn nhận rõ cảm xúc của mình.
 • Đó có thể là người mà con giáp này đặt cả niềm tin, sẵn sàng bảo vệ lợi ích của họ bất chấp mọi ngăn cản xung quanh. Thế nhưng chuyện gì cũng có thể xảy ra, bạn nên học cách chấp nhận thay vì oán thán.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Những xung đột bắt đầu từ rất bé nhưng lại có sức công phá lớn khi mà bạn không biết cách xử lý vấn đề ngay từ lúc mới bắt đầu. Nó như ung nhọt lâu ngày, khiến cho mối quan hệ dần dần đi đến điểm kết thúc.
 • Bạn cần phải quyết đoán hơn trong công việc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện mình, tuy nhiên nếu chần chừ do dự thì cơ hội đó e rằng sẽ lọt vào tay kẻ khác, đừng để mình phải hối tiếc.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...