Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/3/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 2 ngày 15/3/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, Hợi trân trọng tình cảm hiện tại và dành thời gian để đôi bên thấu hiểu hơn nhé. Người độc thân buồn bã khi mãi mà chẳng thể tìm thấy người nào đón nhận tình cảm từ trái tim mình.

Tử vi thứ 2 ngày 15/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 15/3/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tâm trạng của người tuổi Tý trong ngày không tốt do ảnh hưởng của hung tinh. Tốt hơn hết là con giáp này nên tránh dùng những lời lẽ nặng nề kẻo tình hình diễn biến theo chiều hướng tệ hơn. Điều này thực lòng không ai mong muốn nhưng đừng vì thế mà bị tiểu nhân kích động, dễ gây thương tật. Hơn nữa, người tuổi Tý đi lại cũng cẩn thận kẻo bị phạt vì đi sai làn đường, vượt đèn đỏ.
 • Không phải tiền bạc mà sự học hỏi mới là nền tảng vững chắc của sự giàu có. Người tuổi Tý nên học cách tận dụng cơ hội để củng cố và mở rộng hiểu biết của mình, đồng thời tích cực tiếp xúc hằng ngày với những thông tin tài chính thay vì những thông tin nhàm chán.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Hôm nay người tuổi Sửu tinh thần vui vẻ, tư tưởng thoải mái trong ngày có Thực Thần che chở. Bạn vô tư giúp đỡ, hỗ trợ người khác vì nhận ra bản thân còn may mắn hơn họ rất nhiều. Điều này không tránh khỏi được có người ghen tị và cho rằng người tuổi Sửu giả tạo và muốn lấy lòng người khác. Người tuổi Sửu hãy cứ là chính mình, quan tâm làm gì mà khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi thêm.
 • Việc kinh doanh buôn bán của người tuổi Sửu càng ngày càng thuận lợi hơn, hàng hóa buôn về chẳng lúc nào dư dôi. Khách hàng tấp nập vào ra, uy tín của người tuổi Sửu trên thị trường càng lớn. Tiền bạc ào ào đổ về túi, con giáp này không phải đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Người tuổi Dần đối mặt với cục diện cục diện Dần Tỵ tương hại sẽ khiến cho bản mệnh khá đầu trong việc điều chỉnh công việc đã lên. Thêm vào đó trong công việc cũng có sự bất đồng tạo nên những trở ngại khiến cho người tuổi Dần dễ mất đi cơ hội tài lộc.
 • Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ 2 này, có thể bạn chưa có nhiều sự quan tâm tới người thân bởi có khá nhiều vấn đề phải lo lắng. Tuy nhiên, không vì thế mà quan hệ gia đình của người tuổi Dần bị xáo trộn đâu, hãy cứ vững vàng công việc đi nhé. Người độc thân thỏa mãn với tình trạng hiện tại của mình, không muốn thay đổi bất cứ điều gì.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ 2 này kém sắc nhưng may mắn là không phải chi tiêu nhiều nên dù không có nguồn thu mới thì con giáp này cũng nên bỏ qua những lo lắng đi nhé. Phương diện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng không suôn sẻ lắm. Bạn cần phải kiên trì để bảo vệ tình yêu của mình, chớ để sóng gió ngoài kia khiến mình thất bại.
 • Những hành động của người tuổi Mão khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt và khó chịu, chỉ muốn thoát ngay ra mà thôi. Đừng lấy tình cảm ra để trói buộc nhau mãi như thế. Tình yêu cũng giống như khi ta nắm cát trong tay vậy, càng nắm chặt thì càng dễ mất. Người tuổi Mão hãy cho nửa kia có không gian của riêng mình, tình yêu cần sự tin tưởng chứ không phải nghi ngờ, chớ để mình phải hối hận.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn có một ngày đang thiếu đi sự tập trung trong công việc và điều này hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân khiến bản mệnh phải khắc phục sai sót và không có được những cơ hội đánh giá tốt. Tuy nhiên, người tuổi Thìn không phải lo lắng quá bởi việc này cũng không ảnh hưởng tới vấn đề tiền bạc.
 • Song về tinh thần làm việc người tuổi Thìn cần biết cách điều chỉnh, nếu sự chán nản kéo dài sẽ khiến con giáp này khó có thể giữ vững được vị trí hiện tại của mình. Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khởi sắc rõ ràng, người độc thân dễ được giới thiệu cho đối tượng yêu đương. Hãy thử gặp gỡ và tìm hiểu người ấy nhé.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tuổi Tỵ trong ngày thứ 2 này nên chú ý trong việc kiểm soát cảm xúc của mình và không nên bàn việc hệ trọng có liên quan tới tài chính. Người tuổi Tỵ cần phải cẩn thận kẻo dễ mất tiền lắm đấy. Bạn tiêu xài phung phí, không chịu cân đối chi tiêu thì chắc chắn sẽ thấy tiền bạc tiêu hao không kiểm soát.
 • Đối với chuyện tình cảm thì người tuổi Tỵ nên biết cách đối thoại và lựa chọn từ ngữ phù hợp để tránh gây ra những tổn thương cho nhau. Khi đang nóng giận, tốt nhất không nên quyết định việc gì. “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa muôn đời không khê” chính là như thế.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Theo tử vi ngày mới thứ 2 ngày 15/3/2021 của 12 con giáp biết rằng, hôm nay người tuổi Ngọ có thể có được nhiều may mắn. Hãy cố gắng phát huy, đó là sự chăm chỉ và thận trọng nó giúp bản mệnh giảm đi những sai sót. Việc người tuổi Ngọ hoàn thành được nhiệm vụ sẽ khiến cho mọi người công nhận và có cơ hội được đề xuất lên vị trí tốt hơn.
 • Tài lộc trong ngày thứ 2 này của người tuổi Ngọ không quá nhiều nhưng cũng đủ để bản mệnh có thêm một khoản chi tiêu trong giai đoạn này. Người tuổi Ngọ nên tham khảo ý kiến của những người thân thiết và đáng tin cậy trước khi quyết định chuyện liên quan đến tiền bạc. Những quyết định mà người tuổi Ngọ cố chấp đưa ra có thể lãnh hậu quả đấy.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Hôm nay người tuổi Mùi có được cơ hội làm việc tốt nhất khi bạn đón nhận nhiều vận may bất ngờ. Mùi Tỵ tương hợp giúp cho công việc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay thuận đà tiến triển và hoàn thành đúng kế hoạch. Ngoài ra cũng có dấu hiệu tốt trong công việc nên nếu trong ngày bạn có ý tưởng nào đừng nên bỏ qua nhé.
 • Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay, bạn có được trạng thái vui vẻ nên khá thuận lợi cho việc dành thời gian chăm sóc, quan tâm tới người ấy. Đặc biệt với những ai còn đang giai đoạn tán tỉnh thì đây là cơ hội tốt để người tuổi Mùi ghi điểm trước người ấy. Song hãy dành thêm nhiều thời gian cho gia đình mình nhé. Tết sắp đến rồi, ai cũng bận rộn nhưng đừng vì thế mà thiếu quan tâm đến những người thân yêu nhé.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Bạn cũng có những cơ may và nếu như biết cách chủ động tận dụng thì tiền bạc thời gian tới không hề ít đâu nhé. Chính Tài đảm bảo cho con giáp này thu nhập vững vàng, không cần phải lo lắng những vấn đề về tài chính. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không để cái Tết trước mắt khiến mình lâm vào cảnh nợ nần.
 • Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày hôm nay xuôi chèo mát mái. Lục hợp quý nhân xuất hiện đúng lúc, con giáp này có những quyết định đúng đắn, không để mình lọt vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Tuy nhiên câu chuyện tình yêu quá đẹp có thể khiến cho nhiều người khác đố kị, ganh tị với người tuổi Thân mà tìm cách để phá hoại cuộc hôn nhân của con giáp này bởi những lời đồn đại vô căn cứ.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tử vi thứ 2 ngày 15/3/2021 người tuổi Dậu sẽ bắt đầu ngày mới với khá nhiều mục tiêu đề ra, sự chăm chỉ và làm việc có kế hoạch công thêm thời cơ tốt giúp bạn thúc đẩy nhanh công việc có có nhiều tin cát lành.
 • Sự tự chủ về tài chính giúp người tuổi Dậu nhanh chóng tiếp cận được với các cơ hội tiền bạc đang chờ đời hơn. Con đường tài lộc rộng mở, bạn thoải mái trong việc chi tiêu nữa đấy. Thiên Tài xuất hiện, người tuổi Dậu kiếm tiền bằng nghề tay trái của mình, được người khác giới thiệu, tranh thủ làm lúc rảnh rỗi để tăng thêm thu nhập.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tuất sẽ gặp một số rắc rối trong công việc và có thể nảy sinh thêm nếu như bạn làm việc thiếu đi nguyên tắc, bỏ qua các kế hoạch đã định. Đây chính là vấn đề người tuổi Tuất phải lưu ý nếu như không muốn có sự đánh giá không tốt từ cấp trên và ảnh hưởng tới con đường tiến thân tỏng tương lai.
 • Phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ 2 này hài hòa giúp cho bạn an tâm và cũng trở thành nguồn động viện lớn cho con giáp này trong công việc. Đào hoa nở rộ, người tuổi Tuất có được những bước tiến quan trọng thế nhưng đừng chủ quan về những gì mình đang có rất có thể có người cảm thấy ghen tỵ mà có tác động xấu đế mối quan hệ của hai người.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Hãy trân trọng tình cảm hiện tại và dành thời gian để đôi bên thấu hiểu hơn nhé. Người độc thân buồn bã khi mãi mà chẳng thể tìm thấy người nào đón nhận tình cảm từ trái tim mình. Con giáp này thất vọng với bản thân, chán nản với tình yêu, có ý định từ bỏ để sống cuộc sống không tình yêu.
 • Về phương diện công việc người tuổi Hợi không có những biến động đáng kể, mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch thường nhật. Cho dù vận tài lộc chưa đến nhưng cũng không quá mức phải nóng lòng vì điều này. Người tuổi Hợi có thể dành thời gian để xây dựng các ý tưởng, phát triển hướng đi mới để triển khai trong thời gian tới hiệu quả, thay đổi tài vận của mình.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...