Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, sự bất cẩn của Mão hay sự thiếu đi nhiệt tình sẽ mang lại những hiệu quả và đánh giá xấu từ cấp trên.

Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tuổi Tý cần đề phòng để tránh họa tiểu nhân. Công việc của con giáp này không được như ý, khó nhận được sự giúp đỡ từ mọi người lại cộng thêm những kẻ phá bĩnh và ghen tỵ nên chắc chắn bản mệnh sẽ khá căng thẳng và gắng gượng để tránh những đe dọa tổn hại lợi ích.
 • Bù lại con giáp này được đón vận may tài lộc vì thế hãy bình tĩnh và kiên nhẫn. Đôi khi tin vui đến lúc có vẻ muộn màng một chút cũng không sao. Tuy nhiên, nếu muốn mọi chuyện diễn ra như đúng ý định ban đầu, bạn sẽ phải nỗ lực hơn nữa.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Vận trình tình duyên thắm sắc, dễ nhận ra được mối quan hệ đã đủ chín và có thể thúc đẩy tiến xa hơn. Hơn nữa, con giáp này và đối phương cũng có được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè cho nên có thể tính đến các kế hoạch dài lâu. Tuổi Sửu đã yên bề gia thất thì đây cũng là thời điểm tốt để hỗ trợ và lo toan chuyện trong nhà được đủ đầy và vẹn toàn.
 • Con giáp này có thể đẩy nhanh tiến độ bởi sẽ được sự hỗ trợ rất tốt từ đồng nghiệp. Tuổi Sửu cũng nhận ra tầm quan trọng từ những mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên cũng nên đề phòng những vận hạn từ chuyện thị phi, nên bớt lo toan chuyện của người khác, để phòng ngừa những tranh cãi.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi ngày mới thứ 2 ngày 19/10/2020 cho thấy tuổi Dần có thể đối mặt với trở ngại trong công việc. Ngũ hành tương xung khiến con giáp này dễ xảy ra những xung đột về ý kiến với đồng nghiệp, các phương án đã lên sẵn bị đảo lộn. Bạn cảm thấy không hài lòng và tâm trạng bị ức chế, cảm giác thiếu được tôn trọng.
 • Tuy nhiên con giáp này đã dần giải quyết được những khoản nợ nần, thậm chí có người còn được trả nợ khi có tài tinh che chở. Có những lúc bạn tưởng như rằng sẽ mất số tiền này nên nay khi được trả. Song nên nhớ rằng rằng tiền bạc dù mình vất vả làm ra, đừng cho rằng may mắn mà có, vì thế hãy trân trọng.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Sự bất cẩn của con giáp này hay sự thiếu đi nhiệt tình sẽ mang lại những hiệu quả và đánh giá xấu từ cấp trên. May mắn là đường tài lộc khá tốt và dự đoán sẽ có thêm thu nhập từ bên ngoài khác. Tuổi Mão có nhiều khoản lãi lớn trong thời gian này, có nhiều người là nhờ đầu tư lâu dài mà nay thu được lợi.
 • Vận trình tình duyên không được như ý dễ có những rạn nứt thậm chí là nghi ngờ khiến cho đôi bên cãi cọ. Con giáp này đang có cảm giác bất an về mối quan hệ của mình trong khi đó lại gặp phải những tác động bên ngoài khiến cho bạn khó có thể vững tâm. Điều này ảnh hưởng đến mức độ tình cảm giữa hai người.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Vận mệnh của con giáp tuổi Thìn khá yên ổn và hài lòng. Con giáp này gặp ngày nhị hợp nên tìm kiếm cho mình một cơ hội kiếm tiền mới. Nếu bạn dám nghĩ dám làm và nắm bắt những xu hướng mới dù nó không thuộc sở trường của mình nhưng cũng có thể mở ra những lợi ích bất ngờ.
 • Ngày hôm nay rất tốt với tuổi Thìn nếu làm ăn buôn bán không những có vận quý nhân giúp đỡ mà cũng giúp tư duy của con giáp này nhanh nhạy hơn. Bạn có những thay đổi thuận lợi, thậm chí lúc này hợp tác làm ăn cũng không phải nghĩ nhiều.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Hôm nay tuổi Tỵ bắt đầu ngày với những cơ hội tốt để hợp tác, làm ăn. Tài chính không dồi dào nhưng cũng đủ để con giáp này bắt đầu cân nhắc kế hoạch tiếp theo của mình. Những mục tiêu trong công việc của bản mệnh tiến bộ vượt trội, tất cả là nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối.
 • Đường tình duyên của con giáp này trong ngày mới khởi sắc. Vì vậy, đây là cơ hội để giúp những ai đang có hiểu lầm giải tỏa và tạo sự tin tưởng trở lại. Người độc thân dễ có người chủ động tiếp cận. Nhưng đừng vì thế mà tưởng mình có quyền tối thượng mà nên trân trọng điều đó mới mong có được cơ hội yêu đương tốt nhất.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Công việc tuổi Ngọ có được may mắn. Con giáp này có thể hoàn thành kế hoạch của mình, có điều sẽ chậm trễ một chút. Đồng thời, trong mối quan hệ đồng nghiệp, đừng vì những bực dọc mà nổi giận với người vô can, làm mất hình ảnh bản thân.
 • Con giáp này hôm nay sẽ có nhiều suy nghĩ rối bời trong chuyện tình cảm, dường như bạn đang gặp những kẻ ném đá giấu tay, cố tình tung những tin đồn thất thiện khiến cho quan hệ của tuổi Ngọ và đối phương có những rạn nứt, thiếu đi sự tin tưởng cần thiết.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Hôm nay, trong công việc khó ai phủ nhận được sự thông minh cũng như năng lực của tuổi Mùi, tuy nhiên, bạn có lúc ích kỷ và chỉ nghĩ tới lợi ích của mình. Việc yêu thích chính mình không có gì sai, chỉ là con giáp này đang thái quá mà thôi, hãy dành sự quan tâm cho gia đình cũng như bạn bè…
 • Vận trình tình duyên của tuổi Mùi có những trắc trở về hạnh phúc. Nhưng có lẽ do bạn đang khá thâm trầm và ít chia sẻ nên dễ nảy sinh hiểu lầm. Khi đối phương không thực sự biết con giáp này đang nghĩ gì và muốn gì thì rất khó có thể làm theo ý muốn của bạn.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tử vi ngày mới thứ 2 ngày 19/10/2020 cho thấy vận trình của tuổi Thân khá tốt. Con giáp này cũng đang tạo ra được những dấu ấn tốt, sự quan tâm cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kế hoạch tuần này khi mà sự chủ động giúp cho tình thế được giữ vững, có dấu hiệu được đánh giá tốt.
 • Ngoài ra, cấp trên cũng đang khai thác tốt khả năng của tuổi Thân vì thế nó giúp bạn làm việc có hứng khởi và kết quả tốt hơn. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng hài hòa. Tuy nhiên con giáp này nên quan tâm tới tình hình tài chính và thận trọng bởi trong ngày có điềm báo báo mất của.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tuổi Dậu sẽ trải qua những khó khăn nhất định trong ngày Dậu Dậu tự hình. Bản thân con giáp này đang có những suy nghĩ phức tạp, tiêu cực nên khó có được sự quyết đoán cần thiết. Bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian và tâm lực để có thể giải quyết vấn đề.
 • Dường như con giáp này đang nghĩ ngợi quá nhiều, thậm chí có những việc đi quá xa tầm kiểm soát của tuổi Dậu. Thực ra bạn chẳng cần nắm giữ điều gì đâu, nên để mặc mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Một ngày có phần xui xẻo khi vận trình tài lộc không được như mong đợi. Nhưng nếu con giáp này nhanh nhạy một chút thì cũng giúp mọi việc suôn sẻ hơn.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Về phương diện tình cảm có thể con giáp này sẽ có một bữa tiệc gia đình đầm ấm và giúp những khúc mắc dễ tháo gỡ hơn, quan hệ gia đình khăng khít và gắn kết hơn. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc và vui vẻ bên người thân và đừng lo nghĩ gì nhiều.
 • Cát tinh đưa tới những cơ hội tốt trong công việc, nhiều người còn may mắn có được địa vị trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, thành công nào cũng cần phải trả giá cả, nếu tuổi Tuất chưa nỗ lực thì hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa. Đôi lúc bạn có phần cứng nhắc, bảo thủ thế nhưng muốn bảo vệ niềm tin của mình thì nên thả lỏng một chút.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Hợi sẽ cần làm việc thận trọng, tránh chủ quan, lơ là trong công việc. Có thể những gì bạn không xem trọng lại trở thành mục tiêu mà người khác muốn cướp lấy. Mọi thứ con giáp này có trong tay đều là cơ hội cho nên thay vì mải mê kiếm tìm ở đâu hãy khai thác những gì mình có trước.
 • Vận trình tình cảm khá êm đẹp. Người độc thân nên nhân cơ hội này mà gia tăng mối quan hệ tốt, xúc tiến nhanh. Thời điểm này các cặp đôi đang hờn giận thì cũng là lúc con giáp này và nửa kia có thể nhìn nhận và đánh giá lại được mối quan hệ của mình và có những xử lý phù hợp, không kéo dài mà gây mệt mỏi.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...