Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Tử vi thứ 2 ngày 29/11/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 2 ngày 29/11/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Thìn có điềm báo có kẻ phá hoại, cố tình gây bất hòa để cản trở con đường tiến bước của tuổi Thìn. Lúc này Bạn nên tập trung vào nhiệm vụ và tìm ra giải pháp, lờ kẻ đó đi và họ sẽ phải bỏ cuộc thôi.

Tử vi thứ 2 ngày 29/11/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 29/11/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Vận trình tuổi Tý gặp chút phiền lòng. Bạn hãy cứ bình tĩnh vì càng rối trí thì càng khiến mọi việc rối tinh rối mù lên thôi. Hãy nhớ, quan trọng nhất là cách bạn xử lý vấn đề lúc này, nếu cuộc đời cho bạn một quả chanh thì hãy biến nó thành một cốc nước chanh.
 • Làm việc hay sinh sống trong một không gian chật hẹp dễ khiến chúng ta mệt mỏi, căng thẳng. Vì thế tuổi Tý hãy bước ra ngoài đón ánh và hít thở không khí trong lành, vừa giúp nạp thêm năng lượng vừa điều chỉnh lại nhịp sinh học của cơ thể.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tử vi ngày mới  cho thấy người tuổi Sửu khi đi đường cần chú ý kẻo gặp tai nạn hoặc bị bắt bớ do vi phạm luật giao thông. Bạn là người nhanh nhẹn, xử lý tình huống linh hoạt nhưng không phải lúc nào cũng đúng nên tốt hơn hết là cứ cẩn thận ngay từ đầu.
 • Sửu Thổ tự hình cho thấy con giáp này đang có quá nhiều ưu tư suy nghĩ trong lòng, mong muốn tìm được một người ủng hộ mình. Thế nhưng bạn đang lãng phí thời gian để mong chờ một sự chấp thuận từ ai đó và nó đã tự hạn chế khả năng khám phá thế giới xung quanh mình.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên vận trình tăng tiến vượt bậc, nhất là về phương diện tài lộc. Tài lộc của con giáp này khá dồi dào, làm ăn mua may bán đắt, kinh doanh nhiều lộc. Với người làm công ăn lương có thể có những khoản thu bất ngờ.
 • Tự thân Bạn không thể tạo ra bước tiến trong sự nghiệp nếu không có sự trợ giúp từ các quý nhân như lãnh đạo, cấp trên, thậm chí cả là những đồng nghiệp ngang hàng. Vì vậy, trong sinh hoạt công sở, Bạn nên hòa đồng một chút và khôn ngoan “nhiều chút” thì mới tạo ra được lợi ích cho bản thân.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Chuyện tình cảm của bạn thăng tiến. Bạn biết cân đối thời gian dành cho công việc và gia đình, không vì chuyện kiếm tiền mà để tình cảm phai nhạt, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình.
 • Có thể bạn sẽ gặp phải một số thách thức lớn trong công việc vào thời gian tới, nhưng đó chính là cơ hội để bạn khám ra ra những năng lực tiềm ẩn còn ẩn chứa bên trong mà trước giờ bạn chưa biết.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Ngày mới của tuổi Thìn có điềm báo có kẻ phá hoại, cố tình gây bất hòa để cản trở con đường tiến bước của tuổi Thìn. Lúc này bạn nên tập trung vào nhiệm vụ và tìm ra giải pháp, lờ kẻ đó đi và họ sẽ phải bỏ cuộc thôi.
 • May mắn là dù con giáp này có gặp vấn đề lớn đến đâu cũng có người hỗ trợ. Tuổi Thìn cẩn thận, chỉn chu nên bạn cũng không sợ gặp phải sự cố, nhưng khi cảm nhận được tình cảm gắn kết của mọi người trong nhóm cũng khiến bạn rất vui.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi thứ 2 ngày 29/11/2021 cho thấy tuổi Tỵ có thể đạt được thành công mới trong công việc của mình. Công danh sự nghiệp khá hanh thông, bạn nhận định được phương hướng phát triển phía trước và không ngừng cố gắng đi theo con đường ấy. Ngũ hành bạn sinh xuất nên vận trình tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều.
 • Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm, không ai chịu lắng nghe đối phương nên khó lòng giải quyết được khúc mắc. Trong khi đó người độc thân chưa tìm được cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thương.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ có những dấu hiệu thăng tiến vượt bậc. Nếu có cơ hội thì hãy tiếp tục đầu tư, đừng e sợ mạo hiểm mà bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới vấn đề giao tiếp với người lớn tuổi hơn mình, nếu cảm thấy không thoải mái thì không nên đối thoại trực tiếp.
 • Tuy nhiên tài vận của con giáp này có điềm báo không lành. Tuổi Ngọ nên cẩn thận trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên giảm bớt những rủi ro khiến tài lộc tổn hao, tiền bạc tiêu tan.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Hôm nay, tuổi Mùi làm việc liên quan đến văn bản, giấy tờ sẽ không thuận. Bạn dễ bị tiểu nhân chơi xấu, gây khó khăn trong công việc, một vài người còn vì stress với công việc mà đổ bệnh nữa.
 • Việc thay đổi thói quen di chuyển hàng ngày có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Nếu bạn không đủ thời gian hoặc không thấy hứng thú với việc luyện tập thì tại sao không thử đổi sang đạp xe đi học, đi làm hoặc đi bộ đến điểm đón xe bus…

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tuổi Thân được Chính Ấn nâng đỡ nên có những quyết định sáng suốt trong hôm nay. Đường công danh rất rộng mở với nhiều cơ hội nhưng Bạn có vẻ rụt rè, e ngại và thiếu chí tiến thủ. Hãy tự tin lên, chủ động trong công việc và nắm bắt mọi cơ hội đến với mình nhé.
 • Dám dấn thân thì bạn sẽ tìm được những điều thú vị trong cuộc sống ngày. Lúc khởi đầu bao giờ cũng khó khăn hơn, nhưng một khi bắt lấy cơ hội, bạn sẽ ngạc nhiên về chính bản thân mình cũng như thế giới xung quanh.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Vận trình của tuổi Dậu ngày thứ hai này có hung có cát, buồn vui lẫn lộn. Ngày Dậu Tuất tương hại nên cần thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc, người bạn tin tưởng có thể lòng dạ không ngay thẳng, chỉ muốn lừa lọc tiền bạc mà thôi.
 • Ngũ hành tương sinh báo hiệu chuyện tình cảm đang khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có thể thăng cấp mối quan hệ của mình, dù mới quen nhưng cảm thấy hợp duyên hợp ý vô cùng, cứ thế tiến tới tìm hiểu sâu sắc hơn. Với người có đôi có cặp thì đón thêm tin vui nằm ngoài dự kiến khiến những bất đồng tạm thời lắng xuống.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người tuổi Tuất bản tính năng động, nhạy bén nên công việc diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Bạn nên tăng cường tiến hành các công việc quan trọng như ký kết hợp đồng, mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc bắt tay vào việc tiến hành dự án mới…
 • Vận trình tình cảm giữ ở mức bình ổn, không thăng tiến bất ngờ cũng không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Dù đôi bên vẫn còn nhiều điểm không tương đồng hoặc chưa thể dung hòa, nhưng bạn luôn tỏ ra nhượng bộ, quan hệ đôi bên vẫn duy trì ở mức hài hòa.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tuổi Hợi hãy tập trung vào công việc của mình, đừng nhìn người khác làm gì, bạn biết vị trí của mình ở đâu và cần hoàn thành phần việc. Việc lấn sân sang phần người khác có thể gây ra va chạm và hiểu lầm, nhưng nhờ nó bạn sẽ học được nhiều điều.
 • Bạn nên thận trọng với vấn đề tiền bạc trong hôm nay. Tốt nhất không nên cho vay mượn, bảo quản ví tiền thật chặt kẻo rơi mất hoặc bị kẻ trộm nhòm ngó. Đừng để sự bất cẩn của mình mà gây ra nghi ngờ, hiểu lầm, làm mất mối quan hệ mà bạn xây dựng bấy lâu.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...