Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi thứ 2 ngày 5/10/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 2 ngày 5/10/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, công việc của tuổi Tý trong hôm nay diễn ra trôi chảy. Con giáp này bắt tay vào việc khởi đầu công việc một cách suôn sẻ và dễ dàng.

Tử vi thứ 2 ngày 5/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 5/10/2020 của 12 con giáp

 

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Con giáp này bắt tay vào việc khởi đầu công việc một cách suôn sẻ và dễ dàng. Khuyên người tuổi này cần nhạy bén hơn trong việc nắm bắt thời cơ trước mắt để thể hiện tốt năng lực của mình, mọi đánh giá của cấp trên đều thông qua biểu hiện của người tuổi này.
 • tình cảm có chút bất ổn. Một vài xung đột nhỏ xảy ra cũng đủ làm lung lay lòng tin vào mối quan hệ tình cảm hiện tại của cả hai người. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu khó tìm được sự ủng hộ từ người lớn nên ý định tiến tới lâu dài đang bị ngăn trở.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Vận trình tài lộc lên bổng xuống trầm. Tử vi thứ 2 ngày 5/10/2020 dự báo có những tín hiệu không may đối với vấn đề tài chính, cần đề phòng hoạ hao tài tốn của.
 • Tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Vấn đề cần tuổi Sửu lưu tâm nhất trong ngày hôm nay chính là bài học về lòng tin. Bởi vì tính cách chân thành, thật tâm và nhẹ dạ cả tin nên con giáp này luôn trở thành đối tượng để kẻ xấu lợi dụng không thương tiếc.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Hôm nay tuổi Dần diễn ra chưa được như mong đợi. Tuổi Dần đang tìm kiếm cộng sự để bắt tay vào các kế hoạch đã đề ra trước đó nhưng thật khó để tìm được người có chung lý tưởng. Nếu con giáp này có thể hạ thấp tiêu chuẩn lẫn cái tôi của mình xuống thì may ra sẽ dễ dàng hơn.
 • Các cặp vợ chồng đều có sự thoải mái trong tư tưởng cũng như đồng điệu trong lý tưởng sống nên không khó để dung hoà tình yêu này. Tuổi Dần độc thân cần trau chuốt cho vẻ bề ngoài hơn nếu muốn cải thiện tình trạng tình duyên trước mắt.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra có chút không thuận. Dự báo con giáp này dễ phải đối diện với khởi đầu khó khăn khi các rắc rối cứ liên tục phát sinh. Bạn phải tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc để xử lý những vấn đề này nhằm không để thiệt hại lan rộng.
 • Người tuổi Mão cần lưu tâm hơn tới việc bày tỏ quan điểm của mình với nửa kia vì nếu thiếu đi một chút khéo léo thì sẽ làm bùng nổ mâu thuẫn ngay lập tức.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Sự thông minh, nhanh trí và chu đáo giúp những chú Rồng có thêm sự tín nhiệm từ cấp trên. Khi chưa hoàn thành xong công việc cũ thì bản mệnh đã được nhận những trọng trách mới, khối lượng công việc chồng chất dường như cũng chẳng thể làm khó được người tuổi này.
 • Vận trình tài lộc sa sút. Bạn không cân bằng được giữa thu và chi nên khó tránh khỏi tình trạng khủng hoảng tài chính.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp tốt đẹp đem lại cho người tuổi này nhiều sự giúp đỡ cần thiết trong quá trình xử lý công việc. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá dựa dẫm vào người khác mà quên đi sự cố gắng của bản thân mới là quan trọng nhất.
 • Con giáp này hoàn toàn có thể tin tưởng vào nền tảng tình cảm đã xây dựng bấy lâu. Sự chủ động quan tâm của đối phương dù trong những vấn đề nhỏ nhặt cũng giúp tuổi Tỵ vui vẻ cả ngày dài.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tử vi ngày mới dự đoán người tuổi này sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên, cơ hội thăng tiến cũng mở rộng đến không ngừng. Đây sẽ là thành tựu xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.
 • Sự tự tin, chủ động bày tỏ tình cảm với người mình yêu thương mở ra cơ hội hẹn hò cho các cặp đôi. Những người đã lập gia đình cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao để tránh những hiểu lầm không đáng.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tuổi Mùi làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán có cơ hội tìm được mối làm ăn mới. Nếu có ý định mở rộng quy mô kinh doanh thì cũng nên nhân cơ hội này để bắt tay vào thực hiện ngay.
 • Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi Mùi độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp, có thể tính tới chuyện xa hơn. Nhưng bạn cần nắm bắt mối nhân duyên này nhanh chóng để không bỏ lỡ hạnh phúc cho mình.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tuổi Thân vận dụng tốt trí thông minh, sự nhạy bén của mình trong việc khắc phục các vấn đề nảy sinh bất ngờ. Cấp trên ghi nhận những nỗ lực này và sẵn lòng dành cho bạn những cơ hội thăng tiến trong công việc.
 • Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu có ý định về ra mắt hai bên gia đình. Người độc thân cũng nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương sau khoảng thời gian cô đơn lẻ bóng.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khả quan. Ngày may mắn này chỉ thực sự dành cho những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh và mua bán. Còn người làm công ăn lương thì cần sự nỗ lực, chăm chỉ hơn nữa mới có sự đột phá mới.
 • Vận trình tài lộc cân bằng. Nguồn thu nhập chính chủ yếu đến từ các công việc phụ, điều này đòi hỏi bạn phải xem lại công việc tay phải của mình.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Đường công danh có điềm báo gặp phải rủi ro lớn nếu con giáp này còn tiếp tục nóng vội, bốc đồng trong các quyết định. Điều quan trọng là việc giữ cho mình thái độ bình tĩnh, khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua.
 • Tình cảm có bước tiến rõ rệt. Tuổi Tuất độc thân mau chóng tìm được ý trung nhân trong những lúc không ngờ nhất. Tình cảm chân thành và trong sáng này sẽ giúp cả hai duy trì được mối quan hệ được dài lâu.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thoả. Suy nghĩ chín chắn, vững vàng giúp con giáp này hạn chế được khá nhiều các rắc rối có thể xảy ra. Tinh thần chính trực, ngay thẳng sẽ là điều kiện để con giáp này có bước tiến xa trên con đường sự nghiệp.
 • Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi có dấu hiệu phai nhạt, thậm chí là rạn nứt vì cảm xúc không còn như thuở ban đầu. Để trở lại khoảng thời gian nồng nàn, đắm say, e rằng sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...