Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 2 ngày 5/4/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 2 ngày 5/4/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, Mùi đang gặp một chút vướng mắc trong chuyện tài chính. Có vẻ như khoản tiền tiết kiệm bạn tích cóp trong thời gian qua là chưa đủ, hãy chủ động vay mượn bạn bè hoặc người thân nếu cấp bách quá.

Tử vi thứ 2 ngày 5/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 5/4/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Dù là cuối tuần, tuổi Tý vẫn làm việc không biết mệt mỏi, điều này sẽ giúp bạn nhận được những đánh giá tích cực từ cả cấp trên và đồng nghiệp. Nỗ lực là điều quan trọng nhất trong thành công, cố lên bạn nhé.
 • Chuyện tình cảm sẽ có những bước tiến triển đáng kể. Cả hai sẽ cùng nhau trải qua một buổi tối lãng mạn và ngập tràn hạnh phúc trong tối nay, chắc chắn bạn sẽ không thể quên được đâu.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Sửu bày tỏ lòng mình, tỏ tình với người mình thích. Nếu bạn không chủ động trong chuyện tình cảm thì mối quan hệ giữa hai người sẽ chẳng thể tiến xa hơn được đâu.
 • Bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến tình hình tài chính cá nhân, kiểm soát tốt chi tiêu và tránh những khoản thất thoát phát sinh. Bạn đang mua sắm hơi quá tay đấy, cố tiết kiệm lại nhé.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tuổi Dần hãy chú ý cân đối thời gian dành cho công việc và cuộc sống riêng tư. Bạn đang dành quá nhiều tâm huyết cho sự nghiệp, nhưng điều đó lại làm cho tình yêu đang ngày càng xa cách.
 • Buổi tối sẽ là thời gian tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè và trò chuyện về những vấn đề trong cuộc sống. Nhìn chung hôm nay là một ngày tràn ngập năng lượng và tích cực đối với bạn.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tuổi Mão đang cần một chuyến du lịch ngắn ngày để thay đổi tâm trạng. Nếu như không có điều kiện để đi du lịch xa, hãy lựa chọn cho mình một công viên gần nhà hoặc vùng lân cận.
 • Có một vài thị phi đeo đuổi bạn nhưng không quá nghiêm trọng. Thay vì chịu ấm ức trong lòng, bạn nên giải quyết bằng cách nói chuyện thẳng thắn với mọi người, nếu không làm sai thì không phải lo sợ điều gì cả.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Hôm nay không chỉ tuổi Thìn mà những người xung quanh bạn cũng cảm thấy rất thoải mái. Đây là một ngày thích hợp tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc cũng như giúp bạn làm quen thêm nhiều bạn bè mới.
 • Chuyện tình cảm trong quá khứ đã khiến Thìn đau lòng suốt một thời gian dài. Đã đến lúc bạn nên học cách quên đi chuyện đau buồn và bắt đầu một mối quan hệ mới, không nên dằn vặt tự làm khổ mình bạn nhé.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Không cần lo lắng về ngày hôm nay, bạn đang có những mối quan hệ tuyệt vời, tài chính ổn định và công việc như ý. Cuối tuần tuyệt vời với bạn là nằm nghỉ ngơi, ăn những món ngon và thư giãn bằng một bộ phim hài hước.
 • Tuy nhiên tuổi Tỵ cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe. Bạn có nhiều mối bận tâm và thường quên mất việc phải tập thể dục, chỉ cần đi bộ khoảng 30p mỗi tối thôi cũng giúp bạn sảng khoái hơn nhiều đấy.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tuổi Ngọ không nên lãng phí thêm một giây phút nào nữa. Hãy bắt tay vào thực hiện những kế hoạch, dự định bạn ấp ủ từ lâu. Nếu không làm ngay bây giờ có lẽ sẽ không bao giờ thực hiện được.
 • Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang có đôi chút căng thẳng. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là bạn nên bình tĩnh, trò chuyện thẳng thắn với đối phương, nhớ phải luôn nhẹ nhàng và điềm đạm nhé.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tuổi Mùi đang gặp một chút vướng mắc trong chuyện tài chính. Có vẻ như khoản tiền tiết kiệm bạn tích cóp trong thời gian qua là chưa đủ, hãy chủ động vay mượn bạn bè hoặc người thân nếu cấp bách quá.
 • Trong chuyện tình cảm, đừng để bản thân bạn bị xoay vần bởi những cảm xúc nhất thời. Cái bạn cần là một mối quan hệ ổn định, vững chắc, hãy nghiêm túc suy nghĩ lại mối quan hệ thân thiết ấy.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tuổi Thân đang đạt được những thành tích đáng kể trong công việc. Tuy nhiên sự thành công này sẽ không kéo dài mãi, quan trọng nhất để trở nên thành công là bạn cần phải không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và kĩ năng.
 • Tử vi ngày mới thứ 2 ngày 5/4/2021 cho biết chuyện tình cảm không thuận lợi cũng không sao cả, tình duyên rồi sẽ đến thôi, bạn không cần phải quá vội vàng đâu.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Dậu có những bước tiến trong sự nghiệp, đặc biệt là chuyện kinh doanh. Bạn đang lên kế hoạch mở rộng và phát triển sự nghiệp của mình, hãy tham khảo thêm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm.
 • Trong tình yêu, nếu như bạn cảm thấy mối quan hệ này có thể tiến triển lâu dài thì hãy cố gắng xây dựng nền móng vững chắc cho nó từ thời điểm hiện tại, đừng cứ mãi rong chơi bạn nhé.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tử vi thứ 2 ngày 5/4/2021 hôm nay cho thấy rằng tuổi Tuất nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với những điều bất ngờ, đó có thể là điều tốt hoặc cũng có thể không may mắn lắm đối với bạn.
 • Bạn nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè và vui chơi nhiều hơn, ở mãi trong nhà sẽ khiến bạn cảm thấy buồn chán và sinh ra các cảm xúc tiêu cực. Ra ngoài và tận hưởng một ngày chủ nhật đẹp trời như hôm nay thôi nào.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tuổi Hợi rất có thiên hướng và năng khiếu về nghệ thuật. Bạn hoàn toàn có thể đăng kí một vài lớp học kĩ năng vào cuối tuần để trau dồi và phát triển bản thân.
 • Có vẻ tuổi Hợi và người cũ vẫn còn nặng tình với nhau. Đây là một tín hiệu tốt vì bạn hoàn toàn có thể chủ động bắt chuyện lại với người ấy. Lần này mối quan hệ của bạn và đối phương sẽ trở nên mạnh mẽ và có triển vọng hơn nhiều so với trước đây.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...