Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 2 ngày 7/6/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 2 ngày 7/6/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Tuất sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, Thanh Long Hoàng Đạo mở ra những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Cũng vì thế mà bản mệnh bận rộn, chạy đôn chạy đáo cả ngày, lúc nào cũng tất bật vì công việc.

Tử vi thứ 2 ngày 7/6/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 7/6/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tử vi ngày mới của người tuổi Tý tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào, nên tận dụng dịp này để hoàn thành các dự định hay mong ước của mình. Kim vượng sinh Thủy nên những cơ hội làm ăn sẽ không thiếu, thu về thành quả thiết thực.
 • Người tuổi Tý đang trên đà thuận lợi, nên chăm chỉ, chủ động và mạnh dạn hơn. Bạn có năng lực và cả cơ hội để vượt lên người khác, đừng để bản thân bị thiệt thòi.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tử vi thứ 2 ngày 7/6/2021 của người tuổi Sửu ghi nhận có ngũ hành sinh vượng nên sự nghiệp và quan hệ xã giao phát triển, ghi dấu ấn tốt trong công việc và cởi mở hơn với các mối quan hệ có lợi trong cuộc sống. Bản mệnh làm gì cũng tốt và được ủng hộ.
 • Sức khỏe nghiệp không tốt bù lại chuyện tình cảm thì hanh thông. Hỉ khí vây quanh, hỉ sự đến nhà, người tuổi Sửu có thể đón tin vui cưới hỏi, có thai, xây nhà mới, đón người thân từ xa về thăm. Thiên Phúc rất có lợi cho việc cầu phúc.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Người tuổi Dần có thứ Ba Mộc Kim tương khắc, làm gì cũng không thuận, nói gì cũng bị chen ngang, cả ngày bực bội và không thành việc. Thậm chí còn xuất hiện người gây thị phi, đổ tiếng xấu cho bạn, rất có thể đó là cấp dưới đấy.
 • Trong một ngày như hôm nay, bạn nên đi mua sắm, tụ tập bạn bè hoặc tổ chức tiệc gia đình, tạm quên đi công việc. Lộc Khố mở kho giúp đỡ nên dù công việc không tiến triển thì tuổi Dần vẫn khá rủng rỉnh.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Trong công việc, người tuổi Mão sẽ vấp phải trở ngại do người khác bất đồng quan điểm. Việc kiếm tiền cũng không như ý muốn. Ngoài việc cầu quý nhân thì bản thân bản mệnh cũng phải hăng hái hơn nữa đối với cuộc sống của mình.
 • Hoang Vu không tốt lành đang rình rập để gây họa về đường xe cộ và thị phi vạ miệng nên bạn cần hết sức đề phòng, không được sơ suất kẻo tổn hại tới bản thân.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn có tam hợp cục sinh Thủy, gặp khá nhiều may mắn và có những món quà bất ngờ. Bản mệnh có thể làm quen được với người quý hiển, giúp ích nhiều cho vận trình sự nghiệp, công việc khởi sắc trông thấy.
 • Tài lộc ổn định, sức khỏe dồi dào. Quan hệ tam hợp mang tới cho bạn những món lợi một cách suôn sẻ, vui mừng cả ngày. Ngoài việc điều chỉnh tâm trạng nơi làm việc thì người tuổi Thìn không cần lo lắng điều gì khác. Có tiền thì tiêu, mời cả nhà một bữa ra trò cho vui vẻ đi nào.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi ngày mới thứ 2 ngày 7/6/2021 của người tuổi Tỵ sự nghiệp và tài lộc không đáng lo, nếu an phận thì vận trình ổn thỏa, bình yên có một ngày hài hòa. Bằng không thì tiểu nhân sẽ có cơ hội hãm hại và làm khó bản mệnh do địa chi tương hại.
 • Người tuổi Tỵ có vẻ lạnh nhạt và xa cách với bạn đời khiến tình cảm ngày một xấu đi. Lại thêm ngày có Quả Tú, nói gì làm gì cũng không vừa ý nhau nên xấu càng thêm xấu. Bản thân bản mệnh cũng khá hời hợt nên sự vụ càng bị đẩy lên cao.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Xem tử vi của người tuổi Ngọ cho thấy, vận trình không thể nói là hanh thông, nhưng cũng không có điều gì quá trở ngại, vất vả, cầu quý nhân là qua hết. Có Thiên Phú đang ở rất gần nên hãy tích cực mở rộng mối quan hệ, nhất định sẽ có ích cho sự nghiệp.
 • Có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở vì Hỏa Kim tương xung. Ngoài việc cẩn trọng thì người tuổi Ngọ cũng nên chuẩn bị sẵn phương án đối phó để tránh rơi vào trường hợp bị động.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Người tuổi Mùi có tham vọng lớn nên phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghĩ, từ đó nảy sinh áp lực. Việc khẳng định bản thân ở cơ quan chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là với người tự lực cánh sinh như bạn.
 • Tình cảm trục trặc, đối phương khiến bạn cảm thấy nhàm chán, không vui nhưng lại không thể dứt khoát cắt đứt vì tác động của ngoại cảnh, người thân, bạn bè.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • May mắn là Sát Cống quý nhân đại cát giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Lại có thêm quan hệ đồng nghiệp hòa hợp nên công việc tiến triển thuận lợi, mọi sự đều hanh thông và đưa tới kết quả tốt.
 • Sức khỏe của người tuổi Thân có chút chuyển biến xấu do Kim khí quá vượng. Tốt nhất là ra đường tránh đụng chạm với người khác, tránh vật nhọn, dao kéo kẻo có họa huyết quang.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Người tuổi Dậu vì ngũ hành Kim vượng sự nghiệp không mấy hanh thông vì khách hàng hãm hại, phải chịu nhiều thua thiệt trong công việc, làm nhiều hưởng ít, bị tranh công cướp của, rất bực bội.
 • Bản mệnh nên dựa vào người thân, cầu quý nhân Dịch Mã nhanh nhẹn, năng động trợ giúp và trên hết là phải vững vàng, bình tĩnh, tìm ra cách thoát khỏi khó khăn. Bạn chỉ có thể tự mình cứu mình, nếu không chắc chắn thất bại.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người tuổi Tuất sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, Thanh Long Hoàng Đạo mở ra những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Cũng vì thế mà bản mệnh bận rộn, chạy đôn chạy đáo cả ngày, lúc nào cũng tất bật vì công việc.
 • Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Tuất. Nếu chưa có đủ tài chính thì cầu Lộc Khố quý nhân, người này sẽ đột ngột xuất tiền ra giúp bạn. Hãy chuẩn bị sẵn kế hoạch đi.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tuổi Hợi thích những chốn thanh tĩnh, không hợp với công việc dịch vụ, mời chào người khác nhưng không phải ai cũng có thể được làm điều mình thích nên hãy cố gắng lên. Quý nhân Thiên Phúc lúc nào cũng cổ vũ bạn.
 • Tình cảm với người lớn tuổi có chút trục trặc, bạn cảm thấy không thoải mái và bất đồng ý kiến. Nên nếu hôm nay có ý định về thăm nhà thì nên tránh, để dành hôm khác.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...