Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 2 ngày 7/9/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 2 ngày 7/9/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn nếu đầu tư, làm ăn trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ 2 ngày 7/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 7/9/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tuổi Tý không nên tỏ ra tự mãn, kiêu ngạo thái quá bởi nó dễ gây phản cảm với người khác. Dù con giáp này có tài giỏi đến mấy cũng khó tránh khỏi sai sót, vì thế hãy tỏ ra khiêm tối, chín chắn hơn thì mới mong nhận được tình cảm của mọi người.
 • Về phương diện tài chính đang ổn định trở lại, bạn có thể tiết kiệm được một chút ít. Bên cạnh đó muốn duy trì được ngân sách này thì tuổi Tý hãy lên kế hoạch chi tiêu thật chi tiết, không nên mua theo cảm hứng vì có thể nó không cần thiết mà còn tiêu tốn không ít tiền bạc.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Mối quan hệ giữa bạn và những người khác giới khá tốt đẹp. Nếu ai có ý định tiếp cận, bạn nên mở rộng lòng mình và cho người ta một cơ hội xem sao. Biết đâu đó chính là nửa kia mà định mệnh dành cho bạn?
 • Bên cạnh đó, bạn vốn là một người thông minh, hoạt bát và tài hoa, song đôi khi, chính vì vậy mà bạn thành ra hiếu thắng hoặc tùy tiện, lúc nào cũng thích làm việc theo cảm hứng. Đừng để sự thiếu trách nhiệm của mình gây rắc rối cho mọi người xung quanh.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tuổi Dần có thể yên tâm về khoản tiền bạc trong ngày. Thu nhập ổn định, bản mệnh có thể chi tiêu thoải mái, song vẫn cần có cho mình kế hoạch tài chính hợp lý và rõ ràng.
 • Người độc thân có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái. Hãy thoải mái thể hiện bản thân mình, rồi sẽ có người hợp với bạn thôi. Biết đâu duyên sẽ đến vào lúc bạn không ngờ tới nhất đấy.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão gặp nhiều ngáng trở, bạn liên tục bị làm khó dễ do các mối quan hệ không tốt. Điều này có thể khiến con giáp này khó hoàn thành được công việc hoặc bị sai sót và mất rất nhiều thời gian.
 • Đối với chuyện tình cảm, bạn có thể cảm thấy mối quan hệ của mình được có bước tiến triển mới. Người tuổi Mão muốn gắn bó với người ấy lâu dài, cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình. Tuy nhiên hãy xác định thật kỹ, bởi cuộc sống hôn nhân không phải nhẹ nhàng, êm ả như khi đang yêu đâu.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Trong công việc, bạn dễ trở thành một người mù quáng, dễ hành động một cách nông nổi. Nếu việc bạn đang làm bị quá nhiều người phản đối, bạn nên bình tĩnh dừng lại để nhìn nhận và đánh giá lại cho đúng.
 • Mối quan hệ giữa người tuổi Thìn và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Bạn thấu hiểu nửa kia và luôn nhận ra những cảm xúc bất thường của người ấy. Hai người có thể hiểu nhau được đến vậy là nhờ đôi bên thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Con giáp này cần chú tâm hơn nữa trong công việc. Bạn để quá nhiều chuyện ngoài lề khiến cho mình phân tâm và không còn đủ sức tập trung vào công việc của mình nữa. Đây là điều rất nguy hiểm, khi mà bạn tự tay khiến cho công việc của mình sụp đổ.
 • Vận trình của bạn không được tươi sáng cho lắm. Bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói để không gây xích mích, đấu khẩu với người xung quanh vì những phút thiếu kiềm chế.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tuổi Ngọ thiếu sự khéo léo và linh hoạt trong công việc. Cứng nhắc quá chỉ khiến con giáp này mất lòng người khác, cũng chính là mất đi cơ hội để thăng tiến sau này. Nếu ý kiến đóng góp có lý thì hãy vui lòng đón nhận, còn khi ý kiến đó không thực sự có lợi thì cũng hãy trả lời lịch sự nhé.
 • Trong ngày nhị hợp bạn có xu hướng xử lý mọi việc thiên về tình cảm nhiều hơn là lý trí, tuy nhiên điều đó lại rất tốt vì con giáp này giải quyết mọi thứ hợp tình, hợp lý, ngay cả tình huống khó khăn nhất cũng không khiến người khác thấy phản cảm.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn nếu đầu tư, làm ăn trong ngày hôm nay. Bạn có thể dựa vào khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác để tìm được những mối khách hàng hoặc đầu tư hứa hẹn.
 • Bạn luôn tìm cách thấu hiểu suy nghĩ và cảm nhận của con cái của mình. Đôi bên tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tăng cường giao lưu, trò chuyện. Bạn không bao giờ dùng roi vọt với con cái dù chúng có làm điều gì trái ý mình đi chăng nữa.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Những mối quan hệ xung quanh người tuổi Thân trong hôm nay khá hài hòa. Thậm chí, có người vô tình gặp lại một người bạn cũ, bạn đồng hương,…
 • Vốn là một ngày tưởng như hài hòa nhưng là con giáp nóng tính điển hình, bản tính dễ nóng nảy khiến bạn dễ phật ý vì những điều nhỏ nhặt. Hãy tìm cách để cân bằng cảm xúc, bởi lẽ nóng giận là việc làm cực kì thiếu lý trí, ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai bên.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 •  Tuổi Dậu đón nhận nhiều niềm vui, tài lộc, có người được mời đi ăn uống, được cho tiền, nhận quà. Đây cũng là động lực để con giáp này hoàn thành công việc thật sớm để có nhiều thời gian nghỉ ngơi, về nhà sớm gặp gỡ bạn bè hoặc sum họp với gia đình, người thân.
 • Tuy nhiên nguồn thu nhập thì không thấy có dấu hiệu tăng tiến, mặc dù bạn đã dành dụm được khá nhiều nhưng lại không giữ được do các khoản chi phí sinh hoạt gia tăng, tiền cưới hỏi, sinh nhật, du lịch khiến người tuổi Dậu vô cùng đau đầu và mệt mỏi để cân đối.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tử vi ngày mới thứ 2 ngày 7/9/2020 cho biết bạn là một người rộng rãi và hào phóng, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn nên chi tiêu một cách không có kế hoạch, bởi dù có kiếm được nhiều tiền đến mấy mà cứ tiếp tục tình trạng hiện tại, bạn sẽ nhanh chóng trở nên nhẵn túi thôi.
 • Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Hôm nay là ngày rất thích hợp để tuổi Hợi mở rộng quan hệ xã giao, kết thêm bạn bè, làm quen với nhiều người. Thông qua những mối quan hệ này, không những làm phong phú đời sống tinh thần mà còn hữu ích trong công việc của bạn.
 • Đường tình duyên khởi sắc, người độc thân có lẽ trong ngày sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình một cách tình cờ. Mối nhân duyên đã bắt đầu từ trước đó, có điều bản mệnh chưa nhận ra mà thôi.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...