Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi thứ 2 ngày 8/3/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 2 ngày 8/3/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Sửu cần phải thận trọng kẻo bị lầm lẫn, dẫn đến những mâu thuẫn giữa vợ chồng với nhau. Đừng chỉ nghe lời người ngoài mà phải tin tưởng người ở bên cạnh mình.

Tử vi thứ 2 ngày 8/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 8/3/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi vì những xung đột trong gia đình. Khi mà mọi người đang vui vẻ cùng nhau qua ngày lễ mừng của phụ nữ thì bạn và người ấy lại không tìm được tiếng nói chung.
 • Có lẽ bạn nên bình tĩnh, bớt nói và lắng nghe nhiều hơn để không khiến cho mọi chuyện thêm căng thẳng. Hãy thử lắng nghe xem người ấy thực sự cần gì, muốn gì ở thời điểm này để cùng nhau tháo gỡ vấn đề.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Trong ngày thứ 2 này, người tuổi Sửu cần phải thận trọng kẻo bị lầm lẫn, dẫn đến những mâu thuẫn giữa vợ chồng với nhau. Đừng chỉ nghe lời người ngoài mà phải tin tưởng người ở bên cạnh mình.
 • Bạn trong lòng bất an thì nên tìm cơ hội để tâm sự, chia sẻ với đối phương chứ đừng giữ trong lòng rồi suy nghĩ này kia, có thể sẽ chẳng tìm ra được lối thoát cho mình mà còn khiến cho mọi sự thêm rắc rối hơn nữa.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Thứ 2 này là thời điểm mà tuổi Dần cần phải mạnh mẽ và dũng cảm hơn để thổ lộ tình cảm của mình, để từ đó nắm giữ được hạnh phúc của bản thân, không để tình yêu 1 lần nữa vụt qua tay.
 • Hôm nay có thể Thần Tình yêu sẽ đứng về phía bạn, thế nên hãy lên kế hoạch để tỏ tình với người ấy ngay đi nhé. Ngay khi mà tình cảm đã có độ chín thì hãy tìm cách để khẳng định độ bền vững của mối quan hệ.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Người tuổi Mão hôm nay sẽ có được sự viên mãn trong vận trình khi cả tình và tiền đều khá lý tưởng. Lục Hợp quý nhân sẽ giúp bạn hâm nóng tình cảm gia đình, vợ chồng sau những mâu thuẫn trước đó đã hiểu và thông cảm cho nhau.
 • Chính Tài nhập mệnh khẳng định nguồn thu nhập của những chú Mèo khá ổn định và không cần phải lo lắng quá nhiều. Bạn làm việc chăm chỉ nên đây cũng xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn hôm nay nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình, đừng để lộ hết tâm tình ra ngoài mặt như vậy. Cục diện Tương Xung nhắc nhở rằng có kẻ đang tìm cách để khích bác, khiến bạn hành động bốc đồng, xốc nổi.
 • Nên đề phòng trước lời lẽ ngon ngọt của kẻ tiểu nhân. Có thể chúng đã biết trước tình hình nên theo đó mà nói dựa, khiến bạn tưởng chừng gặp được bạn tâm giao nhưng kỳ thực lại chính là kẻ đang muốn phá hoại hạnh phúc của mình.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Tỵ cần phải thận trọng bởi điềm báo tiểu nhân vận khá lớn, Thiên Quan đang áp sát khiến cho con giáp này đánh mất sự tỉnh táo, sáng suốt vốn có của mình.
 • Những chú Rắn không dễ để mất lý trí của mình như vậy nhưng trong hoàn cảnh hôm nay, khi mà chuyện tình cảm không được như ý thì có thể bạn sẽ để lộ sơ hở, khiến cho kẻ tiểu nhân thấy thế mà làm càn.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tử vi 2021 cho thấy Tam Hợp cục đang đứng về phía người tuổi Ngọ và giúp cho bản mệnh tìm thấy được hướng đi cho con đường tình cảm của mình. Bạn không còn hoang mang, lo ngại vì chuyện tương lai nữa.
 • Đâu phải ai cũng tìm được người để mình yêu thương, chăm sóc. Hoa rơi hữu ý mà nước chảy vô tình, đó là chuyện mà không biết bao người khốn khổ vì tình, vì trót đem lòng yêu mà chẳng được đón nhận.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi ngày mới thứ 2 ngày 8/3/2021 cho biết người tuổi Mùi thực sự thấy băn khoăn vì những nỗ lực của mình không được mọi người công nhận, mặc dù bạn đã cố gắng hết sức nhưng vẫn chẳng được yêu thương.
 • Gia đình chẳng giống như gia đình, bạn cảm thấy chán nản vì hết lần này tới lần khác không được yêu thương, trân trọng. Điều này có thể khiến bạn đưa ra những quyết định dứt khoát, thà đau 1 lần rồi thôi.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Hôm nay, Thân Tuất tương hội là điềm báo tốt lành cho đường tình duyên của tuổi Thân. Con giáp này biết mình cần phải làm gì khi gặp được người khiến cho trái tim mình rung động.
 • Có nhiều lý do khiến cho bạn quyết định theo đuổi người ấy, nhưng cũng có không ít lý do khiến bạn phải băn khoăn không biết quyết định của mình có đúng hay không. Hôm nay, bạn lựa chọn nghe theo trái tim mình.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Hạnh phúc mà bạn đang nắm giữ có thể tan biến trong chốc lát. Những ước mơ mà bạn theo đuổi có thể vỡ tan. Người ấy quyết định quay đầu bỏ đi mà không cho con giáp này có bất cứ cơ hội nào để vãn hồi.
 • Kiếp Tài còn tước đoạt đi cả vận may về tài lộc của tuổi Dậu nữa. Tiền hết tình tan, con giáp này thực sự thấy buồn nản trong lòng. Có thể có cơ hội xoay chuyển vận mệnh trước mắt nhưng bạn cũng bỏ qua.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Thiên Ấn nhắc nhở tuổi Tuất nếu có thời gian rảnh thì hãy thử dành thêm thời gian để tìm tòi thêm huyền cơ phía sâu bên trong những gì bạn đang phải đối mặt. Khó khăn sẽ tiêu tan khi ta quyết tâm.
 • Bạn không ngần ngại chịu khó chịu khổ, trong ngày chủ nhật cũng lo lắng cho công việc thay vì nghỉ ngơi, điều này khiến cho bạn được đánh giá cao khi mà xử lý hiệu quả những vấn đề còn tồn đọng.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Hôm nay người tuổi Hợi đang được Thực Thần soi lối chỉ đường, phát tài chẳng phải việc gì quá tầm tay. Người làm kinh doanh sẽ thu được nhiều lợi lộc trong ngày này, nhất là những ngành dịch vụ.
 • Bạn mải mê kiếm tiền nên không hề biết những vết rạn nứt đó sớm đã xuất hiện từ lâu. Dù không muốn phải tan đàn sẻ nghé nhưng ở thời điểm này, tạm thời tuổi Hợi chưa biết phải làm thế nào cho ổn thỏa.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...