Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi thứ 3 ngày 13/10/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 3 ngày 13/10/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi hôm nay cũng có nhiều dấu hiệu bất ổn, sự hiếu thắng sẽ khiến con giáp này đưa ra quyết định vội vàng, sai lầm.

Tử vi thứ 3 ngày 13/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 13/10/2020 của 12 con giáp

 

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý thay đổi theo chiều hướng tích cực. Trong khi vẫn còn nhiều người chìm đắm trong không khí những ngày tháng tám cuối cùng thì con giáp này đã hăng say với công việc của mình, cũng nhờ vậy mà cơ hội ngày càng thăng tiến, các mối quan hệ cũng trở nên hài hòa hơn.
 • Đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày thứ 3 này không được thuận lợi cho lắm. Các cặp đôi nảy sinh xung đột do một người quá chú tâm với công việc mà không dành nhiều thời gian cho nửa kia. Con giáp này nên giải thích cho người ấy hiểu và cũng đừng để công việc ảnh hưởng đến tình cảm hai người nữa.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có phần sa sút. Con giáp này nên trò chuyện khéo léo hơn với nửa kia của mình, thật thà là tốt nhưng kiểu nói thẳng không kiêng nể ai thì có thể gây bất hòa, mâu thuẫn đấy.
 • Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng, người tuổi Sửu thiếu tập trung vào công việc, có thể gây ra sai lầm đáng tiếc và bị cấp trên phê bình. Sự việc không đến mức nghiêm trọng quá nhưng nó cũng ảnh hưởng tới hình ảnh và uy tính mà con giáp này mất công gây dựng.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Hôm nay người tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên vận trình của con giáp này thuận lợi hơn hẳn, nhất là về phương diện tài lộc. Mặc dù bạn mới đi làm trở lại nhưng tiền bạc dồi dào, buôn bán làm ăn có nhiều lộc, người làm công ăn lương cũng có khoản thu bất ngờ ngoài dự kiến.
 • Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong hôm nay cũng khởi sắc lên trông thấy. Bạn không để mình bị ảnh hưởng bởi mà vẫn tập trung tinh thần cho công việc, xử lý mọi tình huống phát sinh bất ngờ một cách suôn sẻ.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Vận trình tình cảm của người tuổi Mão hôm nay tiến triển tốt đẹp. Con giáp này biết cân đối và phân bố thời gian cho công việc và gia đình hợp lý, không vì chuyện kiếm tiền mà để tình cảm vợ chồng, con cái phai nhạt, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình mình.
 • Về phương diện công việc của người tuổi Mão trong hôm nay, bạn cũng có thêm những cơ hội để thăng tiến trong thời gian tới. Người tuổi Mão gặp khó khăn sẽ có đồng nghiệp giúp đỡ, cộng thêm sự học hỏi không ngừng nghỉ những kinh nghiệm và kiến thức của người đi trước nên đã biết cách xử lý công việc tốt hơn trước.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn nên thận trọng trong công việc vì có thể gặp nhiều khúc mắc trong ngày tương xung. Con giáp này hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì thay vì vội vàng chớp lấy thời cơ mà không suy xét nó có phù hợp với mình không.
 • May mắn là đường tài lộc của người tuổi Thìn trong hôm nay này tươi sáng hơn cả, người buôn bán kinh doanh có lộc trời ban, con giáp này tìm được những điểm quan trọng để mở rộng và phát triển việc làm ăn trong tương lai.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Hôm nay người tuổi Tỵ sẽ đạt được một số thành tựu trong công việc của mình. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này được cát tinh trợ mệnh, bạn tìm được phương hướng phát triển mới và không ngừng nỗ lực đi theo con đường ấy.
 • Tuy nhiên do ngũ hành bạn sinh xuất nên đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong hôm nay cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Người có đôi có cặp bất đồng quan điểm với nửa kia, cả hai cùng cứng đầu không chịu lắng nghe ý kiến của đối phương nên khó lòng giải quyết được mâu thuẫn.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tử vi ngày mới thứ 3 ngày 13/10/2020 cho biết hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ tiến triển vì có quý nhân che chở. Đây cũng là dịp tốt để con giáp này tiến thêm bước nữa gắn kết mối quan hệ của hai người. Bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có và hết sức trân trọng tình yêu này.
 • Tuy nhiên phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ hôm nay không được tốt như vậy, con giáp này nên thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc. Người tuổi Ngọ không nên tiến hành đầu tư trong khoảng thời gian này để giảm bớt rủi ro khiến tiền bạc tiêu tan, tài lộc tổn hao.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi hôm nay cũng có nhiều dấu hiệu bất ổn, sự hiếu thắng sẽ khiến con giáp này đưa ra quyết định vội vàng, sai lầm. Những tưởng sẽ thành công vang dội nhưng cuối cùng lại gây ra thất bại nặng nề khiến bao công sức của người tuổi Mùi tan thành mây khói.
 • Hôm nay người tuổi Mùi có thể gặp nhiều chuyện không ưng ý, phương diện tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Do gặp ngày tương phá nên mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp phải trở ngại lớn, vì bị tổn thương nên con giáp này sinh chán nản và tinh thần u ám cả ngày.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Công việc của người tuổi Thân tiến triển thuận lợi, con giáp này nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên mọi khó khăn và khúc mắc nhanh chóng được giải quyết. Bạn không phải tốn nhiều công sức mà vẫn giành được mục tiêu đã định.
 • Đường tình duyên của người tuổi Thân trong hôm nay hanh thông suôn sẻ nhờ ngũ hành tương sinh, cộng thêm vận đào hoa vượng giúp người độc thân có thêm cơ hội gặp gỡ người khác phái. Con giáp này sống hòa đồng với mọi người nên chuyện tình cảm nhờ vậy cũng thuận lợi hơn.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Hôm nay tâm trạng của người tuổi Dậu buồn vui lẫn lộn. Vì ngày tương phá nên con giáp này phải thận trọng hơn trong các quyết định về tiền bạc, rất có thể người mà bản mệnh tin tưởng bấy lâu nay lại có ý đồ muốn lợi dụng để chiếm đoạt tiền bạc mà thôi.
 • Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu tiến triển lên trông thấy trong hôm nay. Mối quan hệ của người độc thân có thêm bước tiến mới quan trọng, mặc dù hai người mới quen nhau nhưng lại hợp duyên hợp ý vô cùng, không có lý do gì mà không tìm hiểu sâu sắc hơn.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người tuổi Tuất sẽ đón nhận tin vui phát tài phát lộc. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc đổ về nhà không thiếu thoải mái để chi tiêu. Mới đầu năm cứ ngỡ là việc kinh doanh khó lòng khởi sắc, nhưng không ngờ may mắn lại đến sớm như vậy.
 • Lúc này người tuổi Tuất nên có kế hoạch đầu tư thêm vào lĩnh vực chính để thúc đẩy sự phát triển hơn nữa. Song bạn không nên tham lam ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc, bởi quy mô lớn nhưng chưa chắc đã hiệu quả bằng làm những việc mà mình có kinh nghiệm và kiến thức.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tử vi thứ 3 ngày 13/10/2020 cho biết hôm nay người tuổi Hợi nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình trong ngày vì có thể vướng phải họa thị phi bất ngờ, gây ảnh hưởng tới cả công việc hiện tại và con đường tiến thân phía trước. Dù những lời bản mệnh nói chỉ là vô tình nhưng người nghe lại suy diễn theo ý khác, do đó vẫn nên thận trọng.
 • Chuyện tình cảm trong hôm nay của người tuổi Hợi không vui vẻ gì khi mà các cặp vợ chồng có thể mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì vấn đề tiền bạc. Có những chuyện mà hai người cần phải bàn bạc kĩ với nhau để tránh những tổn thương đáng tiếc.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...