Hôm nay, Thứ tư ngày 12-06-2024

Tử vi thứ 3 ngày 16/3/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 3 ngày 16/3/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Tý gặp ngày tương xung nên có thể công việc cũng bị tác động ít nhiều. Tuy nhiên mâu thuẫn sẽ tìm được phương án giải quyết, chỉ cần người tuổi Tý chủ động, tích cực hoàn thành nhiệm vụ chứ đừng thấy khó mà nản chí nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 16/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 16/3/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý gặp ngày tương xung nên có thể công việc cũng bị tác động ít nhiều. Tuy nhiên mâu thuẫn sẽ tìm được phương án giải quyết, chỉ cần người tuổi Tý chủ động, tích cực hoàn thành nhiệm vụ chứ đừng thấy khó mà nản chí nhé.
 • Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ 3 này có phần sa sút phần vì bạn quá bận rộn, phần vì người tuổi Tý cũng vô tâm nên không để ý tới cảm xúc của đối phương. Nhiều lúc con giáp này còn cả nể, lo cho người thân, bạn bè hơn cả người yêu khiến tình cảm cứ trục trặc mãi như vậy.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu có dậu hiểu chuyển biến rõ rệt, bạn càng nỗ lực thì càng gặt hái được kết quả như ý. Cơ hội để người tuổi Sửu mở rộng, phát triển bản thân là không ít, hãy nắm bắt và làm việc hết mình nhé.
 • Về phương diện tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày thứ 3 này, bạn có thể vướng vào những tranh chấp về chuyện tiền bạc, mặc dù bản thân đã cố gắng để không dính vào những chuyện thị phi, tranh giành nhưng môi trường có sự ảnh hưởng nhất định nên không được thoải mái cho lắm.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Người tuổi Dần nên tìm cách hâm nóng tình cảm của mình nếu không muốn đi vào ngõ cụt. Thực ra bạn không phải làm điều gì quá hoành tráng đâu. Đơn giản là một vài lời nói ngọt ngào hay cử chỉ nhẹ nhàng miễn sao bạn và người ấy cảm thấy vui vẻ, thoải mái là được.
 • Bạn tiêu hao nên sức khỏe của người tuổi Dần trong ngày thứ 3 này có phần giảm sút, con giáp này nên cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi nếu không muốn bị kiệt sức. Ngoài ra người tuổi Dần cũng cần cải thiện các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và chăm chỉ rèn luyện thể chất để nâng cao sức đề kháng nhé.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão có khó khăn nhưng sẽ giải quyết được. Tuy không triệt để những ít nhiều cũng giảm bớt áp lực tinh thần đi trông thấy. Nếu bạn nắm bắt được thời cơ này để tạo ấn tượng với cấp trên thì có thể tiến lên vị trí cao hơn.
 • Người tuổi Mão ngày càng trở nên điềm tĩnh hơn, lý trí hơn khi xử lý mọi việc phát sinh. Với tinh thần làm việc nâng cao, bạn phát huy được tối đa năng lực làm việc, được cấp trên tín nhiệm, khả năng giao tiếp cũng được cải thiện, ngày càng thân thiết với đồng nghiệp hơn.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Theo dõi tử vi ngày mới thứ 3 ngày 16/3/2021 cho thấy, công việc của người tuổi Thìn cũng đạt được kết quả khá khả quan. Tuy nhiên, bạn vẫn còn đang phân vân lựa chọn giữa nhiều định hướng, muốn thay đổi con đường đang đi nhưng còn bối rối, hoang mang không biết đâu mới là quyết định đúng đắn.
 • Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay còn khá ảm đạm. Tình yêu không phải lúc nào cũng nói ra thành lời mà chỉ cần một ánh mắt, cử chỉ cũng đã hiểu nhau phần nào rồi. Con giáp này cần tinh tế hơn trong cách quan sát thế giới xung quanh, đừng vô tư quá thành vô duyên, bỏ lỡ cơ hội gặp được nhân duyên ưng ý.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Sự nghiệp của người tuổi Tỵ có sự tiến triển nhất định, việc buôn bán làm ăn cũng có lộc. Nhân cơ hội này bạn nên hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tận dụng sự trợ giúp của cấp trên để tạo bước đà thăng tiến cho sự nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh.
 • Nếu người tuổi Tỵ xác định được tình cảm thực sự của mình dành cho ai rồi thì nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm, tạo bước đột phá cho mối quan hệ của mình. Nếu bạn tỏ tình với người ấy trong ngày hôm nay thì cơ hội thành công cực kỳ cao đấy, nếu bỏ lỡ quả thật rất đáng tiếc.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Cuộc sống luôn có niềm vui, nỗi buồn song hành cùng nhau và có nhiều điều không như ý, đó là điều mà ai ai cũng phải công nhận. Thay vì suốt ngày than thân trách phận, sao người tuổi Ngọ không tìm cách để mang lại niềm vui sống cho bản thân mình. Nếu có phải đối mặt với những điều xui xẻo thì cũng hãy bình tĩnh, coi đó là cách để mình trưởng thành hơn.
 • Hôm nay người tuổi Ngọ khó tránh khỏi những suy nghĩ quẩn quanh không lối thoát vì tác động của cục diện tự hình. Những suy nghĩ tiêu cực chẳng khác nào liều thuốc độc đang làm hại con giáp này ngày qua ngày. Vì vậy hãy dành thời gian ra ngoài cùng bạn bè, gặp gỡ người thân thay vì ngồi nghĩ linh tinh nhé.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ 3 này, bạn làm việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật, y học, tôn giáo, kỹ thuật… sẽ có một ngày tốt lành, nhận được hợp đồng béo bở. Năng lực của người tuổi Mùi không ai có thể phủ nhận được chỉ là con giáp này còn thiếu cơ hội để thể hiện mình thôi.
 • Người tuổi Mùi được quý nhân che chở, nhờ thế mà vận trình có được những niềm vui lớn. Nhân duyên hài hòa, bạn có thể sẽ tìm thấy được tình yêu ở nơi chẳng ai ngờ tới. Có thể chính bản thân con giáp này cũng chẳng thể ngờ được rằng mình sẽ yêu một người như thế, duyên số là điều gì đó rất khó nói.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Bạn chớ nên vội đánh giá một sự việc nào đó khi mình chưa thực sự hiểu rõ. Người tuổi Thân có thể thử và tìm hiểu xem tại sao đối phương lại cư xử kỳ lạ, không vừa mắt đến thế. Con giáp này nên nhìn nhận mọi thứ một cách tích cực thì sẽ hiểu được mục đích của người ấy.
 • Người tuổi Thân nên thận trọng lời ăn tiếng nói, tốt nhất là không nên tham gia vào chuyện của người khác bởi họa từ miệng mà ra. Đừng để một lời nói bất cẩn khiến bản thân gặp khó khăn trong công việc cũng như kết nối những mối quan hệ quan trọng.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Hôm nay người tuổi Dậu không kiềm chế được tính hiếu thắng thì dễ gây họa. Dù con giáp này thắng cuộc nhưng các mối quan hệ xung quanh rạn nứt thì liệu có đáng không? Với các cặp vợ chồng sẽ nảy sinh tranh cãi vì những chuyện đôi bên nội ngoại.
 • Trong ngày thứ 3 này người tuổi Dậu cần phải chú tâm hơn vào công việc nếu không muốn sai lầm nối tiếp sai lầm. Thương Quan khiến con giáp này không còn thực sự tìm thấy được niềm vui trong công việc. Có những thú vui riêng khiến cho người tuổi Dậu bỏ bê công việc, bạn chỉ làm việc quấy quá cho qua.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tử vi thứ 3 ngày 16/3/2021 cho biết hôm nay người tuổi Tuất làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng. Con giáp này là người thông minh, nhanh trí nên dù gặp sự cố cũng xử lý nhanh gọn chứ không như người khác nghĩ. Song bạn nên nhớ đừng lo chuyện bao đồng để tránh vướng phải chuyện thị phị, rắc rối không đáng có nhé.
 • Yêu thương rồi lại giận hờn, nhưng rồi lại chẳng thể bỏ được nhau do vẫn còn quá yêu thương. Đó là vòng tròn luẩn quẩn mà con giáp này đã đi mòn đường vẫn chẳng thể thay đổi được. Tuy cãi cọ có thể giải tỏa được áp lực nhưng dễ khiến cho tình cảm rạn nứt lắm đó.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Vận trình của người tuổi Hợi khá tốt, con giáp này sống vui vẻ, hài hòa, đối xử tốt với mọi người nên ai cũng yêu mến. Chính vì vậy mỗi khi gặp khó khăn bạn sẽ có người giúp đỡ, hỗ trợ ngay lập tức, tài lộc nhờ vậy mà tăng tiến hơn.
 • Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi, vợ chồng với nhau có thể thông cảm cho việc bạn bận rộn với công việc mà thiếu thời gian cho gia đình, nhưng đối với người yêu thì chưa chắc đâu nhé, cẩn thận mà cãi nhau to đấy. bạn nên bình tĩnh để giải thích để đối phương thấu hiểu và thông cảm cho mình nhé.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...